Vicoland Group bàn giao sổ hồng cho khách hàng tại Đà Nẵng và Huế

Ngày 11/1, Tập đoàn Vicoland tổ chức triển khai lễ trao sổ hồng lần thứ 4 – đợt đến cuối cho những khách hàng đã mua hộ cả gia đình nhà xã hội tại Đà Nẵng. Theo đại diện đơn vị đầu tư, 896 khách hàng mua căn hộ ở ở xã hội tại Đà Nẵng đang rất được cấp sổ hồng. 

Lễ trao sổ hồng cho khách hàng Đà Nẵng.

Lễ trao sổ hồng cho khách hàng Đà Nẵng.

“Không chỉ là một trong các trong số trong các bộ phận mũi nhọn tiên phong trong công tác làm công việc gây dựng nhà xã hội dành cho tất thảy những người dân có thu nhập thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế, Vicoland Group cũng chính là một trong các trong số trong các bộ phận trước mắt hoàn chỉnh giao trả sổ hồng cho cư dân, lấy lại sự yên tâm cho khách hàng”, vị đại diện cho biết. 

Trước đó, vào trong ngày một0/1, Tập đoàn Vicoland đã giao trả hơn 200 sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ ở ở xã hội thuộc dự án bđs Nhà mức thu nhập thấp Khu An Vân Dương tại phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tập đoàn đang đi vào hoạt động giải trí tổ đúng chuyên môn thúc dục hoàn thiện các khâu giấy má nhằm đến cuối độngệc ra sổ giao trả cho cư dân trước dịp Tết Nguyên đán 2019. 

Lễ trao sổ hồng cho khách hàng tại Huế.

Lễ trao sổ hồng cho khách hàng tại Huế.

“Sau khi đến cuối dự án bđs căn hộ dành cho tất thảy những người dân có thu nhập thấp, Vicoland Group đã nỗ lực xúc tiến thủ tục, giấy má gửi lên phố xá phê duyệt cấp sổ hồng cho khách hàng. Đến nay, gần 1.400 sổ hồng đang rất được cấp và trao tận nơi khách hàng sở hữu hộ cả gia đình tại dự án bđs”, đại diện điều khiển Vicoland Group giao lưu. 

Nhiều khách hàng được cấp sổ đợt này bày tỏ sự sung sướng và kỳ vọng Vicoland Group sớm đến cuối giao trả sổ hồng cho những khách hàng còn sót lại.

Nhân viên Vicoland làm thủ tục cho khách hàng nhận sổ hồng.

Nhân viên Vicoland làm thủ tục cho khách hàng nhận sổ hồng.

Trao sổ hồng là khâu hoàn thiện cuối trong công tác làm công việc hít thở các dự án bđs nhà xã hội của Tập đoàn Vicoland tại hai phố xá. Trong đợt giao trả, đại diện Vicoland Group đã dành nhiều phần quà Tết cho những khách hàng. 

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet