TP HCM có thêm một trung tâm thương mại kiểu mới

Trung tâm Thương mại Gigamall, tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận thủ đức, tp hcm chính thức đi vào hoạt động từ thời điểm ngày 12/1. Trung tâm có tổng diện tích quy hoạnh sàn bán sỉ hơn 110.000 m2 với 2 đường hầm, 7 tầng nổi cùng một tầng sân thượng thường sử dụng mua hàng, siêu thị, vui chơi giải trí thư dãn và văn phòng cho thuê.

Gigamall được tính là 1 trong những số ít dự án có mô hình bán sỉ kết phù hợp giữa trải nghiệm mua hàng và hoạt động giải trí thư dãn (shoppertainment) đang là phong trào trên toàn cầu, tiên phong phần mềm công nghệ vào các hoạt động dịch vụ và giải trí thư dãn. Ngay từ sảnh chính tòa nhà, khách chuyến cao điểm có tác dụng chiêm ngưỡng dàn đèn LED chuyển màu kết phù phù hợp với sàn tương tác LED tối tân, lần thứ nhất tiên ra mắt tại Việt Nam.

Điểm điển hình tại Gigamall là cô đọng giải trí thư dãn công nghệ tối tân mang tên “JP World” với diện tích quy hoạnh hơn 1.500m2 – khu giải trí thư dãn phần mềm công nghệ thị lực tương tác lần thứ nhất sinh ra tại Việt Nam, trước kìa chỉ bắt buộc tại những cái rốn lớn trên toàn cầu tại Singapore, Nhật Bản, châu Âu.

Gigamall được gọi là vấn đề đến tuyển lựa trải nghiệm cho các người tiêu dùng ở độ rộng hoạt động phía Đông trần ngọc thành phố và các độ rộng hoạt động lân cận.

Thanh Bùi

Sưu Tầm: Internet