Tiến độ dự án Khai Sơn Town 'ghi điểm' với khách hàng

Chủ đầu tư ngân sách dự án bđs Khai Sơn Town cho biết, đến thời điểm thời điểm hiện tại, Khai Sơn Town vẫn bảo hiểm an toàn tiến trình thiết kế như dự định. Tính đến thời điểm giữa tháng 2, khu Town 6 và Town 7 đã cất nóc, một số căn đang tiến hành hoàn mỹ đồ bên trong. Đã có 7 căn shophouse tại Town 6 và Town 7 bàn trả cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu Town 5 và Town 8 cũng rất được khai công hôm sớm, một số phần của hai khu đó đã cất nóc.

Khu khu vui chơi giải trí công viên trọng điểm của Khai Sơn Town.

Khu khu vui chơi giải trí công viên trọng điểm của Khai Sơn Town.

Song song với sự thiết kế hạng mục căn hộ cao ốc cấp cao, chủ đầu tư ngân sách Khai Sơn còn chú tâm quan trọng khai công hệ thống tiện ích nội khu. Sau hơn một tháng, khu vui chơi giải trí công viên trọng điểm được khá nhiều cương vực cây trồng và khu vui chơi giải trí đã xong xuôi. Hệ thống cỏ xanh, hoa, bật sáng và đường dạo bộ lát đá chủ chốt rất có chức năng đem vào sử dụng. 

Theo các nhà bđs địa ốc, tiến trình khai công nhanh của đông đảo món đồ nhà liền thổ, shophouse như tại Khai Sơn Town được khách hàng rất quyên lòng. Tiến độ khai công xuất hiện năng lực của phòng đầu tư ngân sách cũng như độ quý và hiếm của đông đảo món đồ trong dự án bđs rất có chức năng lên xuống theo thời gian.

Toàn cảnh dự án bđs từ trên cao. 

Toàn cảnh dự án bđs từ trên cao. 

Chị Thu Minh, một nhà đầu tư ngân sách bđs địa ốc tại Long Biên đang chọn lọc các dự án bđs ở thời điểm đầu thiết kế, mới xong móng, bật nguồn xây sàn và tầng một để đầu tư ngân sách. “Tôi mua bđs địa ốc vì tiềm năng của dự án bđs. Giá trị tăng hay giảm lệ thuộc vào vấn đề dự án bđs nhận được thiết kế theo phong cách bảo hiểm an toàn cơ sở vật chất, tiện ích như đã cam đoan hay không”, chị Minh nói. 

Trong suốt năm 2018 mặc dù lời xin sở hữu shophouse tại Hà Nội vẫn lớn nhưng theo đại diện thay mặt CenLand, công ty chuyên phân phối các dự án bđs bđs địa ốc đánh giá đầu cung thị phần tiêu dùng chưa thỏa mãn một cách đầy đặn. Đơn vị cho biết giá bán làng nhàng của shophouse trên thị phần tiêu dùng sơ cấp trong thời điểm 2018 tăng 2,2, lần khi đối chiếu với năm 2017, từ 2,4 lên 5,264 đôla Mỹ một m2. 

Đối với dự án bđs Khai Sơn Town, chủ đầu tư ngân sách cam đoan khách hàng mua thời đặc điểm này sẽ nhận được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% độ quý và hiếm căn shophouse, lãi vay 0% trong 24 tháng. 35 khách lớn số 1 tiên thanh toán thành công từ 20/12/2018 tại Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill có khả năng trúng xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ vnđ, 8 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồngồng và 10 iPhone XS trị giá 30 triệu đồngồng.

Thành Dương 

Thông tin dự án bđs: 

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Điện thoại: 088.6060.979

Trang Website https://cenhomes.vn/khai-son-town/

Sưu Tầm: Internet