Tiềm năng tăng giá đất nền tại Thái Nguyên dịp giáp Tết

Động lực từ tối tân kinh tế tiền giấy

Thị trường không cử động sản địa ốc thời điểm giáp Tết Nguyên Đán được giới không cử động sản địa ốc nhận định có không ít diễn biến độ hot, cùng lúc hoạt động đầu tư đất lô phân lô sẽ có nguồn cung và nhu muốn mua tăng trưởng. Trong đó,  những khu vực tập trung các khu công nghiệp, khu chiết xuất lớn như thị xã Phổ Yên và thành thị Sông Công (Thái Nguyên) được kỳ vọng trở nên “điểm sáng” tại nhóm chợ tiêu dùng không cử động sản địa ốc phía Bắc.

Thị trường không cử động sản địa ốc thời điểm giáp Tết Nguyên Đán được giới không cử động sản địa ốc nhận định có không ít diễn biến độ hot.

Thị trường không cử động sản địa ốc thời điểm giáp Tết Nguyên Đán được giới không cử động sản địa ốc nhận định có không ít diễn biến độ hot.

Thái Nguyên được gọi là “đầu tàu” kinh tế tiền giấy của vùng Đông Bắc kể cả Hà Giang, Cao Bằng, tỉnh bắc kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, T.BẮC GIANG. Tại đây có vận tốc tối tân kinh tế tiền giấy cao trên địa phận các tỉnh thành phía Bắc, là “nam châm” thu hút các nguồn chi tiêu đầu tư phí a trong và phí ngoài nước từng năm.

Về thực lực không cử động sản địa ốc tại khu vực thị xã Phổ Yên và thành thị Sông Công, nơi đây tập trung ít nhiều các khu công nghiệp, khu chiết xuất lớn với quy mô hàng nghìn công nhân và hàng trăm chuyên gia nước ngoài. Lượng người công sức từ khắp các tỉnh thành đổ về các khu công nghiệp tại Thái Nguyên tăng đều từng năm,  gia tốc tăng đều đến 20 – 30% (nguồn).  Do vậy, mức cầu về nơi an cư lập nghiệp cho giới chuyên viên, chuyên gia, chuyên gia nước ngoài và công nhân tại Thái Nguyên là lớn số 1.

Bên cạnh đó, khuynh hướng dân ở giãn về khu vệ tinh quanh khu vực thành đô Hà Nội như Thái Nguyên, T.BẮC NINH, T.BẮC GIANG, theo những chuyên gia, sẽ là đòn bẩy cho nhu muốn mua đất xây nhà đất của tổng dân sinh tăng cao.

Mua đất thời điểm cận Tết

Theo giới chuyên gia, nếu mua không cử động sản địa ốc để đầu tư vào thời điểm cận Tết, nhà đầu tư có công dụng chọn phân khúc nhóm chợ tiêu dùng đất lô tại các dự án có vị trí dễ dàng, kết nối hạ tầng tốt. Trong đó, các sản phẩm đất lô thuộc phân khúc nhóm chợ tiêu dùng không cử động sản địa ốc công nghiệp dòng chuyên dịch vụ thương mại an cư nắm giữ nhiều ưu điểm đáng cân nhắc.

“Đặc tính của phân khúc nhóm chợ tiêu dùng này là dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê theo giờ, ít không may. Dòng sản phẩm này tại nhóm chợ tiêu dùng có nhu muốn công thêm thanh khoản tốt, vì vậy thường được duy trì tại mức cao nên không lúng túng ứ đọng vốn và đạt tỷ suất sinh lãi ổn định”, thay mặt đại diện chủ đầu tư Vinaconex 3 của dự án đất lô Khu dân ở Phổ Yên Residence giải thích.

Cổng chính dự án Khu dân ở Vinaconex 3 Phổ Yên Residence.

Cổng chính dự án khu dân ở Vinaconex 3 Phổ Yên Residence.

Dự báo về thực lực tăng giá hút nhiều nhà đầu tư miền Bắc từ Hà Nội, T.BẮC NINH, các tỉnh phụ cận đổ tiền vào dự án đất lô gần các khu công nghiệp Thái Nguyên, với mong mỏi đầu tư sinh lãi trong các ngày cận Tết.

Tiêu biểu như khu dân ở Phổ Yên Residence nằm cùng phía trên trước mặt đường Phạm Văn Đồng thuộc Quốc lộ 3. Đây là vị trí có hệ thống đường xá và cấu kết vùng hoàn thiện, cái nôi của đông đảo khu công nghiệp, khu chiết xuất lớn như nhà xưởng Samsung, Khu công nghiệp Nam Phổ Yên…

Dự án lập trình trên quy mô hơn 10ha theo quy hoạch thành 67 lô đất lô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và 275 lô đất lô gần cạnh, đã nhập khẩu với chuỗi hữu hiệu chuyên dịch vụ trang trọng, tối tân.

“Những ngày trong thời gian cuối năm, hoạt động đầu tư vào đất lô dự án có khuynh hướng tăng nhiệt. Văn phòng buôn bán dự án kế đến đâyn ít nhiều nhà đầu tư đến chuyến tham quan du ngoạn và xuống tiền đầu tư các lô đất dự án. Dự án Vinaconex 3 Phổ Yên Residence kỳ vọng vào các tín hiệu lạc quan từ nhóm chợ tiêu dùng không cử động sản địa ốc năm 2019”, chủ đầu tư dự án thổ lộ.

Phạm Vân

Thông tin còn nữa về dự án, <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO chuyên dịch vụ seo web xyz”> SEO phòng buôn bán:

Thông tin địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Web: http://www.phoyenresidence.net/

Call: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Sưu Tầm: Internet