Thuê căn hộ để ở và làm văn phòng với 10 triệu đồng mỗi tháng

Theo các chuyên gia, chủ thể đầu tiên mà các doanh nghiệp gặp phải để thuê văn phòng tại Hà Nội là diện tích quy hoạnh mặt bằng thuê. Hiện nay, tại những tòa văn phòng, mặt bằng cho mướn thường thì có diện tích quy hoạnh từ 150 đến 250 m2, hầu như chỉ phù đúng theo với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Trong từ đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô chỉ với 5 đến 15 cán bộ chuyên viên lại không buộc phải đến diện tích quy hoạnh văn phòng lớn. Việc tìm một mặt bằng diện tích quy hoạnh khoảng 100m2 để thuê tại những tòa văn phòng là điều cực khó.

Từ chủ sĩ diện tích quy hoạnh mặt bằng dẫn theo chủ thể sau đó là giá mướn văn phòng thường rộng hơn một ít nhiều đợt so với điều kiện vốn có của không ít doanh nghiệp. Theo điều tra của 1 sàn giao dịch thanh toán bđs nhà đất tại Hà Nội, giá mướn văn phòng tại quận tx thanh xuân, Q Cầu Giấy, Nam Từ Liêm chao đảo từ 30 đến 45 triệu vndồng, chưa kể ngân sách hoàn mỹ văn phòng và phí chuyên dịch vụ làm chủ và vận hành các tháng.

polyad

Căn hộ Officetel EcoLife Capitol vừa để ở, vừa làm văn phòng, giá mướn chỉ với 10 triệu vndồng/tháng

Nắm bắt được nhu muốn đó, chủ đầu tư dự án EcoLife Capitol nằm xung quanh đường Tố Hữu vừa trình làng các phòng hộ officetel cho mướn với cái giá 175.000 đồng mỗi m2 một tháng. Các căn hộ thời thượng văn phòng tại đây có diện tích quy hoạnh chuyển động linh hoạt từ 36, 63 đến 100m2, thỏa mãn nhu muốn thuê văn phòng diện tích quy hoạnh không hơn to của không ít doanh nghiệp. Như vậy, với khoảng 10-15 triệu vndồng, các công ty du học vừa và nhỏ đã được thể thuê văn phòng để triển khai việc và giao dịch thanh toán tại EcoLife Capitol.

polyad

Căn hộ Officetel EcoLife Capitol có diện tích quy hoạnh đa chủng loại, chuyển động linh hoạt từ 36-63 đến100 m2.

Một trong các với tận dụng để thuê căn hộ thời thượng officetel EcoLife Capitol là điều kiện bàn giao. Sau khi ký hiệp đồng thuê, doanh nghiệp sẽ có bàn giao ngay căn hộ thời thượng để triển khai việc với đồ đạc khắp nhà chủ quản, không mất thêm ngân sách đầu tư đồ đạc khắp nhà văn phòng, giảm thiểu ngân sách. Với căn officetel, chủ doanh nghiệp hay cán bộ chuyên viên cũng đều phải rất có thể ở trong văn phòng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hưởng nhiều với tận dụng về chuyên dịch vụ, hữu ích cũng như môi trường đột nhiên văn phòng chuyên nghiệp và bài bản để tối tân.

EcoLife Capitol được đầu tư lập trình sẵn thành một khu phức đúng theo cho dù có căn hộ thời thượng, cái nôi thương mại chuyên dịch vụ và văn phòng với hệ thống hữu ích nội khu tối tân, ăn khớp. Trong dự án có hơi nhiều ngân hàng, hữu ích giải trí thư dãn, nhà hàng siêu thị, môi trường học tập, nhà hàng siêu thị, nhà hàng siêu thị quán ăn, thỏa mãn nhu muốn của dân văn phòng.

Chủ đầu tư Capital House và Công ty CP làm chủ và vận hành tòa nhà ECH – công ty làm chủ và vận hành tòa nhà cổ điểnng vừa lên tiếng các chuyên dịch vụ dành riêng của căn hộ thời thượng officetel tại dự án EcoLife Capitol. Đơn vị làm chủ và vận hành cung ứng chuyên dịch vụ dọn phòng, giặt là, sang sửa kỹ thuật điện nước, chuyên dịch vụ lập trình sẵn hay mướn phòng họp, chuyên dịch vụ in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đón đưa hàng không mẫu hạm…

polyad

EcoLife Capitol có hơi nhiều với tận dụng về chuyên dịch vụ, hữu ích, dễ dàng di chuyển và đi lại vào cương vực cái nôi giúp ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động giải trí và tối tân. Chi tiết <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO chuyên dịch vụ seo xyz”> SEO hotline: 0916.25.00.33.

EcoLife Capitol là một trong các dự án đã bước vào hoạt động giải trí ở ngay bề mặt đường Tố Hữu, dễ dàng khi di chuyển và đi lại vào cương vực cái nôi thành phố. Dự án đã đạt được 6 chứng từ và giải thưởng về dự án công trình xanh do các tổ chức triển khai độ tin cậy nước ngoài cấp.

Hiện, các phòng officetel EcoLife Capitol có mức giá bán từ hơn một tỷ đồng. Chủ đầu tư còn tặng gói đồ đạc khắp nhà 50 triệu vndồng, bông hồng vàng trị giá 20 triệu vndồng, chiết khất lên tới mức 9,5% và nhiều quà tặng khác cho khách hàng mua căn hộ thời thượng.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet