Thu phí gửi xe cao, chủ đầu tư phải trả lại cư dân gần 700 triệu đồng

UBND huyện H.THANH TRÌ vừa phát hành chánh thức định vị xử phạt vi phạm luật định nghĩa Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng – chủ chi tiêu dự án không cử động sản Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển (xã Tân Triều, huyện H.THANH TRÌ, Hà Nội). Lý do là chủ chi tiêu không chấp hành đúng pháp lý về thu tiền phí dịch vụ. 

Ngoài khoản phạt 45 triệu vndồng do vi phạm luật trên thì cơ sở quản lý còn buộc phải chủ chi tiêu phả hoàn trả lại cho khách hàng tất tật số tiền chênh lệch là 687 triệu vndồng do thu cao hơn nữa mức pháp lý của UBND TP Hà Nội. Thời hạn để doanh nghiệp chấp hành các buộc phải nhắc tới ở bên trên là một0 ngày. Quá thời kì trên, nếu chủ chi tiêu không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành. 

Theo phản ảnh của dân ở, hiện chủ chi tiêu thu 80.000 đồng một tháng với những xe gắn máy và 1,2 triệu vndồng với ôtô. Tuy nhiên, lãnh thổ này thuộc địa phận xã Tân Triều nên giá trần trông giữ xe gắn máy theo pháp lý của phố xá là 50.000 đồng một tháng với những xe gắn máy và ôtô là 500.000 đồng.

Nguyễn Hà

Sưu Tầm: Internet