Thiết kế gần gũi với thiên nhiên tại One Verandah

Là một số ít dự án nhà dân thời thượng ven sông kết thúc trong lãnh thổ Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, tp hcm, One Verandah bao gồm 5 toà tháp cao 22 tầng, với tổng số 779 nhà dân. Tọa lạc ven kè sông Sài Gòn với quy mô lên tới 1,7ha, chủ đầu tư chi tiêu đã lợi thế ưu thế địa thế của dự án để được áp dụng lập trình kiến thiết cá tính thiết kế mở, nâng cấp và đi lên vào toàn bộ tòa tháp của One Verandah, nhiều nhất hóa ánh nhìn hướng sông.

Đại diện Mapletree – chủ đầu tư chi tiêu dự án cho biết – hơn 70% nhà dân nơi đây được đặt theo hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. Tất cả các phòng đều có ban công rộng mở và sân phơi thoáng mát.

8.000m2 diện tích quy hoạnh tầng 3 được ưu ái để nâng cấp và đi lên các hữu ích nội khu.

Phối cảnh hồ bơi 4 mùa tại tầng 3 của dự án.

Cụ thể, nhà dân được lập trình kiến thiết cửa sổ ngó ra phía bên ngoài bằng kính từ sàn đến trần để đón ánh nắng tự nhiên vào trong nhà. Các khoảng không sinh hoạt như phòng và sau đón quý khách, phòng trẻ nhỏ, gian bếp… cũng đều có diện tích quy hoạnh rộng nhẹ nhõm, giúp chủ nhà vận động biến hóa linh động bố trí khoảng không muốn hợp cái đẹp tnhh tư nhân. Ngoài ra, lãnh thổ hiên nhà cũng được thông gió tự nhiên với những giếng trời, mang làn gió lạnh lẽo lạnh từ sông vào toà nhà.

Một ưu thế khác của One Verandah là dành đến 8.000m2 diện tích quy hoạnh để ưu ái nâng cấp và đi lên hơn 30 hữu ích ở toàn khuân mặt bằng tầng 3 với chiều cao thông thủy trên 8m, bao gồm sân tennis, hồ bơi, trung ương thể thao, khu BBQ, sân chơi trẻ nhỏ, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy bộ, thư viện…

“Các khoảng không các chức năng và đồng loạt các phòng ban vật chất tiện dung, nâng cấp và đi lên để giúp đỡ gắn kết quần chúng cư dân, mang không ít người đến gần với nhau 1 cách các hình thức giải trí và nhẹ nhõm”, đại diện chủ đầu tư chi tiêu nhấn mạnh.

Phối cảnh hồ bơi 4 mùa bên phía trong dự án.

8.000m2 diện tích quy hoạnh tầng 3 được ưu ái để nâng cấp và đi lên các hữu ích nội khu.

Ngày 18/10 vừa qua, chủ đầu tư chi tiêu Mapletree và tổng thầu lập trình Coteccons đã tổ chức nghiệm thu móng nền dự án, sớm hơn gần nửa tháng so với định kỳ đưa ra ban sơ. Với tiến độ lập trình như thời điểm hiện tại, đại diện Coteccons dự kiến dự án sẽ sớm đầy đủ và kịp bước đến cai trị vào quý II/2020.

Trước đó vào ngày 30/6, One Verandah đã tổ chức sự kiện tung ra tại trung ương thương mại tiêu dùng tp hcm. Kết quả 100% nhà dân trong lượt mở bán đầu tiên (thuộc 2 tháp Ciel và Jardin) đang được đặt mua thành đạt. Hiện chủ đầu tư chi tiêu đã báo động nhận đặt chỗ cho việc kiện mở bán và sau đó hồi tháng 12 tới. Trong đợt mở bán này, 4 cửa hàng đại lý Era, Seareal, Smartland và Winland sẽ phân phối các sản phẩm One Verandah. Sự kiện khai trương có mặt nhà mẫu nhà dân One Verandah dự kiến cũng sẽ diễn ra trong vài tuần nữa.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet