The Zen Residence kỳ vọng sức mua căn hộ tầm trung tại Hà Nội

Theo số liệu báo cáo mới đây nhất của CBRE, năm 2018, thị phần bất động đậy sản có 77 dự án nhà tại đã nhận được được triển khai lập trình tại những phố xá lớn trên toàn nước với 28.316 nhà tại, giảm 34,1 % so với năm 2017.

Trong đó, tại tp tp hcm, phân khúc thị phần thời thượng chiếm 30%, tăng 4,5% so với năm 2017, phân khúc thị phần trung cấp chiếm 45,3%, tương đồng với năm 2017; phân khúc thị phần bình dân giảm mạnh với 24,7%.

Thị trường nhà tại Hà Nội. Nguồn: CBRE Việt Nam.

Thị trường nhà tại Hà Nội. Nguồn: CBRE Việt Nam.

Tại Hà Nội, theo số liệu được hoạch toán hoạch toán từ Hội môi giới Bất động sản, trong tổng cộng hơn 20.700 nhà tại bán được năm 2017 thì phân khúc thị phần trung cấp chiếm tới 42%.

Theo nhiều chuyên gia bất động đậy sản, 2019 sẽ là một trong năm bứt phá của phân khúc thị phần nhà tại tầm trung. Bởi phân khúc thị phần này có lượng cầu mạnh mẽ và uy thế, đa phần dành cho khách hàng mua nhà tại ở lần đầu và thường những nhân tố sinh lý ít tác động ảnh hưởng đến chính thức cương quyết mua nhà tại của mình.

Với mức ngân sách chi tiêu từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng, nhiều nhà tại tầm trung có diện tích quy hoạnh vừa phải, cấu tạo kết khoa học, vừa tầm mức thu nhập nên đánh trúng buộc phải của phần lớn người dân khu đô thị.

The Zen Residence – khoảng trống xanh giữa khu đô thị

Căn hộ thbùi đức minh The Zen Residence là một trong nhiều dự án điển hình của phân khúc thị phần nhà tại tầm trung. Đây là quy kết hợp nhà tại cao tầng đến cuối được lập trình trong lòng “thiên đường xanh” Gamuda Gardens.

Dự án nằm nằm ngay trong lòng khu khu đô thị Gamuda City, tọa lạc bên khu dã ngoại công viên Yên Sở (HOÀNG MAI, Hà Nội), mênh mông trên diện tích quy hoạnh 75ha, gồm nhiều biệt thự, nhà cạnh bên, mái nhà phố thương mại dịch vụ, nhà tại thời thượng, cùng theo đó sở hữu nhiều cảnh sắc xanh mát và hữu hiệu vui chơi ngoài bỗng dưng kì khôi, đa chủng loại và giàu có.

Phối cảnh 3D Tổ kết hợp nhà tại The Zen Residence

Phối cảnh 3D Tổ kết hợp nhà tại The Zen Residence.

The Zen Residence kể cả 3 tòa nhà tại cao từ 31 đến 35 tầng là tổng hòa đầy ấn tượng của hình hài thiết kế Nhật Bản đổi thay, đan xen bên cảm hứng các lá cây và rễ bỗng dưng tươi mát và phóng khoáng. Thiết kế nhà tại từ 1  đến 3 buồng nghỉ với diện tích quy hoạnh từ 52 đến 216m2. Tất cả đều được chuẩn bị khối hệ thống đồ đạc khắp nhà quý phái kết kết hợp khả năng chiếu sáng bỗng dưng để chế ra mắt thành khoảng trống dìu dịu, rõ nét và tràn đầy nhựa sống.

Phân khu đó được phần lớn hữu hiệu đổi thay, điển hình như hồ bơi ngoài bỗng dưng tiêu chí Olympic, khu khu dã ngoại công viên nước cho trẻ nhỏ, khu vườn đi chơi, trung khu thương mại dịch vụ, quán ăn, coffe, phòng gym, spa, quan tâm sự khỏe khoắn, phòng thư viện, khu sinh hoạt hiệp hội…

Suối tiểu cảnh tại tầng 5 của tòa A khu nhà tại The Zen Residence.

Suối tiểu cảnh tại tầng 5 của tòa A khu nhà tại The Zen Residence.

Bên cạnh các hữu hiệu nội khu, con số dân sinh tại nhà tại The Zen Residence còn được hưởng thụ chuỗi hữu hiệu và công viên cây trồng mênh mông từ Gamuda Gardens.

Ngoài ra, khối hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với mô hình trường Liên cấp quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đón hàng ngàn con em con số dân sinh tại khu khu đô thị.

Trong bối cảnh nguồn cung nhà tại thời thượng dần biến thành khan hiếm, các dự án bất động đậy sản nhà tại tại Gamuda Gardens được rất hơi nhiều khách chuyến thăm quan hàng đánh giá cao bởi địa thế và khoảng trống xanh. Dự án hướng tới những khách hàng thành công, thích mê thời đại đổi thay và dễ chơi.

Anh Ngô Đức Long chạm mặt cảm biến lúc đặt cọc mua nhà tại thbùi đức minh tại nhà tại The Zen Residence: “Chất lượng và ngân sách chi tiêu kết khoa học là điều khiến tôi hài lòng lúc đặt mua nhà tại này. Không quá xa trung khu phố xá tuy hệt nhưng với khoảng trống xanh tại The Zen Residence, các cả nhà vẫn rất có công dụng được hưởng thụ cảm hứng thăng bình và thư thái”.

Phong Vân

Hiện chủ ngân sách chi tiêu đang sẵn có tặng thêm lớn cho những khách hàng lúc mua nhà tại thbùi đức minh The Zen Residence, với những giải thưởng gồm xe máy Vespa Sprint, iPhone XS Max 64Gb, iPhone X 64Gb.

Liên hệ: Web: http://gamudagardens.com.vn/

Số thiết bị cầm tay: 0902.178.088

Chương trình được áp dụng từ thời điểm ngày một3/2 đến 17/3.

Sưu Tầm: Internet