SmartRealtors là nhà phân phối xuất sắc của Sun Group năm 2018

Hôm 28/2, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức buổi lễ tri ân các đơn vị tham vấn món đồ bất động đậy sản địa ốc và vinh danh những đối tác chiến lược phân phối xuất sắc trong thời gian 2018 – “Together We Rise”. Công ty Bất động sản SmartRealtors and Partners tiếp tục giành danh hiệu “Đại lý xuất sắc”, với lợi tức đầu tư phân phối hơn 2.000 tỷ vnđ trong thời gian vừa mới qua. Đây cũng chính là năm thứ 3 (2016-2018), đơn vị giữ được trí đối tác chiến lược phân phối chiến lược rất rộng trong hệ thống phân phối các món đồ bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group.

Đại diện SmartRealtors and Partners đảm nhận danh hiệu Đại lý xuất sắc năm 2018 từ Sun Group.

Đại diện SmartRealtors and Partners đảm nhận danh hiệu “Đại lý xuất sắc” năm 2018 từ Sun Group.

Bà Hoàng Ngọc Phú Châu – Giám đốc dự án bất động đậy sản địa ốc Công ty Bất động sản SmartRealtors cho biết, từ những ngày đầu khi Sun Group tiến hành dự án bất động đậy sản địa ốc tại Phú Quốc, doanh nghiệp đã làm được xem là một trong vài đối tác chiến lược phân phối miền Nam trước mắt sát cánh đồng hành mang những món đồ bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp đến với khách hàng cả nước. Đến nay, SmartRealtors được xem là một trong vài “cánh tay kéo dài” của tập đoàn, <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website xyz”> Giới thiệu đến nhà kinh phí những tài sản chiến lược, toạ lạc độc đắc trong quần thể ăn nhập từ cơ sở vật chất, quy hoạch, phong cách kiến thiết xây dựng đến phong cảnh của Sun Group.

“Nhân sự của nó mình cũng từng trưởng thành ít nhiều lúc dấn mình vào chinh phục những món đồ do Sun Group hiện đại. Chúng tôi là chỗ tổ hòa hợp những nhân viên tham vấn tận tâm, hăng hái, ham học hỏi để đón cận cái mới, dùng thử những tiêu chí cao cấp hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự tham vấn đáng độ tin cậy”, bà Châu bài viết.

Cũng theo đại diện thay mặt SmartRealtors, các thành tích ngày hôm nay tới từ một đường đi dài hoạt động giải trí chăm chỉ và cố gắng, bền bỉ, sáng kiến trong thị phần tiêu dùng bất động đậy sản địa ốc vốn tàng ẩn ít nhiều thách thức. Với lâu năm kinh nghiệm trong thị phần tiêu dùng bất động đậy sản địa ốc cao cấp, SmartRealtors vẫn đang tổ hòa hợp những nhân sự giỏi – những người luôn căng tràn hăng hái và am hiểu sẽ kiến lập một hệ thống nhân sự chuyên khoa cùng các chỉ tiêu cao để đưa lại những giá trị, dịch vụ xứng tầm dành riêng cho khách hàng. 

Ở vị thế trung gian, phương châm của SmartRealtors and Partners là mang tới khả năng càng ngày càng nâng cao giá trị kinh phí lôi cuốn và vững bền và kiên cố cho khách hàng, gần cạnh nỗ lực góp thêm phần vào thành công của những chủ kinh phí. Công ty còn kinh phí phân tách để đặt ra những chiến lược đơn cử cho mỗi dự án bất động đậy sản địa ốc nhằm sát cánh đồng hành cùng chủ kinh phí trong coi như tương đối nhiều thời kì không giống nhau. Nhờ vậy, những dự án bất động đậy sản địa ốc SmartRealtors phân phối có vận tốc ra hàng khá nhanh.

“Những giải thưởng được ghi nhận trong suốt thời kì qua khẳng định giá trị vững bền và kiên cố của SmartRealtors and Partners khi được xem là một trong vài đơn vị tham vấn, phân phối bất động đậy sản địa ốc chuyên khoa mang hãng hiệu rất rộng trên thị phần tiêu dùng, là sự tuyển lựa đúng đắn với các chuyên gia kinh phí bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng”, bà Châu khẳng định.

- 1

Nhân viên SmartRealtors chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ. 

Năm 2018, Tập đoàn Sun Group tiếp tục kinh phí hàng ngàn tỷ đồng vnđ vào các phạm vi hoạt động giải trí trọng tâm, đặc biệt là Nam Phú Quốc. Hệ thống vui chơi giải trí SunWorld Hòn Thơm Nature Park và cáp treo Hòn Thơm dài nhất toàn cầu đã đưa vào hoạt động giải trí. Cùng với quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Village Primavera (Shophouse Địa Trung Hải), Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã cai quản và vận hành trước đó, các cơ sở vật chất chuyến tham quan cao điểm mới hi vọng đưa Nam đảo trở thành trọng tâm kinh tế – văn hóa truyền thống – chuyến tham quan cao điểm mới của Phú Quốc.

Vừa qua, Tổ chức Du lịch Thế giới đã xếp Việt Nam nằm trong trang nhất nhà nước có vận tốc tăng trưởng chuyến tham quan cao điểm ngắn nhất trên toàn cầu và chuyến tham quan cao điểm Việt Nam đang hiện đại hùng mạnh về lượng và chất. 

Còn theo điều tra do CBRE báo cáo hồi cuối thời gian tháng 9/2018, lượng hấp phụ bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vẫn đang ở mức cao, quanh ngưỡng 80-90%. 

Lộc An

Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors and Partners là đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động đậy sản địa ốc thuộc Tập đoàn Sun Group.
Adress Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Q.BÌNH THẠNH, TP TP HCM.
SĐT: 0909803939.

Sưu Tầm: Internet