Shophouse Sunny Garden City tung ưu đãi hút khách cuối năm

Ngày 26/10, khu Shophouse Sunny Garden City đã khai trương với mức giá bán chính thức cùng theo với nhiều chính sách tặng thêm được đưa ra. Theo tin tức từ chủ đầu tư, chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong một2 tháng đầu và kỳ nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort chính là món quà biết ơn và tri ân hãng dành riêng cho những khách hàng.

Ngoài ra, mức giá tặng thêm từ chủ dự án bđs nhà đất cũng gợi ánh nhìn sự quyên lòng của giới đầu tư Hà Nội vào thời điểm thị phần tiêu dùng bđs nhà đất rần rộ dịp ở thời gian cuối năm.

Hướng tới cái nôi giao thương mua bán mới của huyện quốc oai

Những năm gần đây, khu vực bđs nhà đất phía Tây Hà Nội được nhiều chuyên ra nhận định đã trở thành rần rộ. Trong đó, huyện quốc oai sẽ là cửa ngõ phía Tây với sự tập hợp của nhiều dự án bđs nhà đất khu đô thành ăn khớp hạ tầng, điển hình như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Splendora, Geleximco Lê Trọng Tấn, Sunny Garden City, FLC Asia Park…

Bên cạnh đó, hàng loạt các điểm vui chơi giải trí giải trí thư dãn quy mô lớn, điểm đến sàng lọc văn hóa truyền thống khác cũng quy phù hợp tại đâgiống như Thiên đường Bảo Sơn, Khu chuyến tham quan sinh thái xanh Tuần Châu bom tấn với bãi tắm biển nhân tạo lớn số 1 Đông Nam Á và show diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ… 

polyad

huyện quốc oai gợi ánh nhìn nhiều dự án bđs nhà đất khu đô thành ăn khớp hạ tầng – tiện ích.

Theo đánh giá của phần lớn kỹ sư, dù con số con số dân sinh trong nhiều khu đô thành tăng thêm, cộng thêm lượng quý khách lớn đổ về đặc biệt vào dịp ngày cuối tuần, huyện quốc oai vẫn chưa được được nhiều các chiếc nôi dịch vụ quy mô và chất lượng không quá tồi, từ ăn uống, mua sắm, ngủ và nghỉ tới vui chơi giải trí giải trí thư dãn.

Nhằm đáp ứng nhu muốn này, gần đây, Tập đoàn CEO đã cung ứng ra thị phần tiêu dùng 72 căn shophouse thuộc khu đô thành Sunny Garden City. Đại diện dự án bđs nhà đất hứa hẹn, khu shophouse Sunny Garden City sẽ trở thành khu cái nôi giao thương mua bán mới của huyện quốc oai.

Theo đó, từ 3,1 tỷ VNĐ, khách hàng đã trở thành chủ nhân của một căn shophouse 3,5 tầng với mặt ra vào rộng từ 5m tại 1 khu đô thành ăn khớp, kết nối trực tiếp với những làn đại lộ.

Chủ đầu tư cũng cho thấy, vị trí cái nôi tại khu đô thành từ khu shophouse Sunny Garden City có mặt việc thuận lợi để kết nối với những dãy biệt thự hạng sang và hai khối căn hộ cao ốc thời thượng Bamboo Garden City, thông qua các tuyến đường phố nội khu điều chỉnh dạng ô bàn cờ.

Ngoài ra, với hứa hẹn trở thành cái nôi giao thương mua bán mới của huyện quốc oai, khu shophouse Sunny được chủ dự án bđs nhà đất kiến thiết xây dựng cách trục đường Bắc Nam 42m và trục quốc lộ 421B khoảng cách ngắn. Đây là hai trục đường huyết mạch của huyện quốc oai. Trong đó, trục đường Bắc Nam kết nối trực tiếp với cái nôi huyện và Khu chuyến tham quan sinh thái xanh Tuần Châu còn trục quốc lộ 421B đưa vào khu di tích lịch sử hào hùng Chùa Thầy.

polyad

Shophouse Sunny Garden City có mức giá trị từ 3.1 tỷ/căn.

“Chỉ tính riêng số dân của khu đô thành Sunny Garden City được quy hướng là 3.000 người, cùng theo với lượng khách từ nhiều khu phụ cận tăng ngày một nhiều vào mỗi dịp ngày cuối tuần, tiệc tùng lễ hội, rất có chức năng thấy cơ hội buôn bán rộng mở cho những chủ shophouse Sunny”, đại diện thay mặt chủ dự án bđs nhà đất này khẳng định.

Ngoài ra, Shophouse Sunny còn sở hữu kiến thiết xây dựng kiến thiết đi lên, diện tích và gia công công năng sử dụng. Một căn shophouse Sunny có diện tích dao động từ 98m² – 152m², kiến thiết xây dựng kiến thiết 3,5 tầng, mặt ra vào rộng từ 5m, vỉa hè rộng 7,5m.

Chủ đầu tư này diễn đạt, tầng một là mặt bằng phù phù hợp để buôn bán, còn các tầng phía phía trên với khoảng trống sống êm ấm, đi lên, phù phù hợp cho toàn diện mọi người. Shophouse Sunny còn ở phía trong toàn diện khu đô thành nhiều khoảng xanh, tiện ích đa chủng loại và giàu sang và đi lên.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet