Phan Thiết có thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Trong năm 2019, nhóm chợ tiêu dùng bđs địa ốc Mũi Né – Phan Thiết được dự báo sẽ hít thở mạnh với hàng loạt siêu dự án bđs địa ốc. Phần lớn các dự án bđs địa ốc này thuộc sở hữu những tỷ phú bất động sản địa ốc lần đầu tiên đặt bàn chân vào Phan Thiết như Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, Nông thị Dubai Việt Nam, FLC, TMS, Capital Verte…

Công bố ngắn nhất trong thời gian 2019 được nhìn nhận là 1 trong các dự án bđs địa ốc của Hưng Lộc Phát – một doanh nghiệp bất động sản địa ốc kỳ cựu vốn chỉ nghĩa tình với phân khúc nhóm chợ tiêu dùng căn hộ cấp cao tại khu Nam Tp Hcm. Với quy mô hơn 20 ha và tổng giá trị đầu tư ngân sách gần 2.000 tỷ đồng, này là dự án bđs địa ốc bđs địa ốc nghỉ dưỡng đầu tay của doanh nghiệp này.

Trong quý III/2019, Phan Thiết sẽ hứng chịu 10 dự án bđs địa ốc, trong số đó tiêu biểu là dự án bđs địa ốc Dubai nằm ngay xã Hoà Thắng, có quy mô hơn 1.000 ha với tổng giá trị đầu tư ngân sách gần 10.000 tỷ đồng của Công ty nông thị Dubai Việt Nam. Dự án đó được hít thở dưới loại hình khu phức liên hợp casino, thư giãn, nghỉ dưỡng, dáng thể dục đồi cát và safari tại Phan Thiết. Cạnh này là dự án bđs địa ốc gần 200 ha của tập đoàn TMS. Tập đoàn FLC cũng dự định tiến hành một dự án bđs địa ốc nghìn ha ở địa chỉ này.

Một trong các dự án bđs địa ốc nổi bật là Goldsand Hill Villa – Mũi Né được hít thở bởi Tập đoàn VNG và Công ty Lộc Tú, có quy mô hơn 9 ha. Khi xong xuôi, dự án bđs địa ốc sẽ cung ứng cho nhóm chợ tiêu dùng hơn 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 5 sao.

Theo quy hoạch, Goldsand Hill Villa sẽ hít thở thành một nơi phức liên hợp nghỉ dưỡng với hoàn mỹ hữu ích như khu phố chạy bộ, hàng trăm siêu thị nhà hàng mua sắm chọn lựa, khu bể bơi pool party, khu bar – pub center… Với mức đầu tư ngân sách hàng trăm nghìn tỷ đồng đồng, chủ đầu tư ngân sách kỳ vọng dự án bđs địa ốc này sẽ trở thành điểm lôi cuốn quý khách trong và hành tinh.

Goldsand Hill Villa là khu phức liên hợp nghỉ dưỡng với hàng loạt hữu ích ấn tượng

Goldsand Hill Villa là khu phức liên hợp nghỉ dưỡng với hàng loạt hữu ích ấn tượng.

Ở thời điểm báo cáo, dự án bđs địa ốc thu hút nhà đầu tư ngân sách với khoảng giá từ là 1 trong các,6 đến 2 tỷ đồng một nền biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Cộng thêm cả ngân sách lập trình sẵn và chuẩn bị nội thất theo chỉ tiêu 5 sao, các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Goldsand Hill Villa có giá 4-5 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, nhờ hàng loạt dự án bđs địa ốc nghìn tỷ đồng, Phan Thiết sẽ đuổi kịp những điểm nghỉ dưỡng có tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia bất động sản địa ốc Đại học ngân hàng Tp Hcm, 2019 là năm giao hội hoàn mỹ nguyên tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa của Phan Thiết. Vì vậy, không còn gì khó để giải thích nguồn ngân sách tỷ đô ồ ạt đổ dồn bản địa này trong thời gian tuổi tới.

Phan Thiết – Mũi Né vốn có tiếng thuộc những bãi biển đẹp, những đồi cát biến hình, thời tiết nhiệt đới quanh năm chan hoà ánh sáng. “Thủ phủ resort” này chỉ cách Tp Hcm 2 tiếng chạy xe nên phá hoang được lượng khách lớn của nhóm chợ tiêu dùng này. Phan Thiết – Mũi Né vốn là chỗ sinh sống của những người dân Chăm, có tiếng với văn hoá Chăm Pa cổ cũng được nhìn nhận là 1 trong các nguyên tố giúp thu hút khách cao điểm.

Phan Thiết có tiếng thuộc những bãi biển cực đẹp.

Phan Thiết có tiếng thuộc những bãi biển đẹp.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa kiểm duyệt quy hoạch tất thảy hít thở khu cao điểm nhà nước Mũi Né nhằm biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu trong cương vực châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, cái nhìn năm 2030.

Theo đó, Thủ tướng chính thức đã định rõ sẽ tăng mức đầu tư ngân sách hàng không mẫu hạm Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ đồng. Với công trình lập trình sẵn này, quý khách cũng có thể bay thẳng vào Phan Thiết – Mũi Né mà đã không phan xuân cần di dời đến Tp Hcm như lúc trước kìa.

Ngoài hàng không mẫu hạm, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương cũng khá được đẩy nhanh lập trình sẵn, kết nối với trục Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt thành lập tam giác vàng cao điểm.

Văn Diệp

Sưu Tầm: Internet