Phân khu cao cấp đầu tiên của Hồng Hà Eco City đón cư dân

Sakura là tòa căn hộ cao cấp đầu tiên trong phân khu cao cấp Flower Garden. Block có quy mô 17 tầng, các hộ cả nhà có diện tích quy hoạnh đa dạng và phong lưu từ 73m2 đến 101m2 gồm 2-3 phòng nghỉ. Thiết kế các hộ cả nhà sáng sủa, gia công diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng. Các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia đón ánh sáng tình cờ và gió trời.

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, tất cả hộ cả nhà thuộc tòa Sakura và các tòa trong phân khu Flower đều trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy sáng ý, ứng dụng công nghệ mới, phạm vi và dung giải và xử lý đám cháy theo từng cương vực, cửa đi ra vào hộ cả nhà ngăn cháy trong 60 phút. Dự án được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy trước lúc dẫn vào sử dụng.

polyad

Đại diện chủ đầu tư Hồng Hà Eco City trao quà cho các đứa ở đầu tiên của tòa án nhân dân nhà Sakura.

Hệ thống bình yên bảo đảm 5 lớp 24/24, kiến tạo nơi sống riêng biệt và bình yên. Bãi đỗ xe sáng ý đang rất được trang bị hoàn thành xong hệ thống biển bảng chỉ dẫn, hệ thống hút khói, vách ngăn chia cháy, thông khí. Mỗi hộ cả nhà một chỗ đỗ xe, màng lưới phát Wi-Fi miễn phí, tốc độ truy cập cao.

Ngoài các hữu hiệu chung điển hình khá đặc biệt của dự án bđs như 70.000m2 công viên hoa cỏ, giải pháp đi bộ được ưu ái với các đường tản bộ bao bọc công viên và hệ thống cơ sở giao thông được quy hướng giảm tối đa các đạo cụ cơ sở giao thông. Trường học, cái nôi chuyên dịch vụ thương mại, khu tập thể dục được chỉnh dốn dễ ợt, khoảng không sinh hoạt nơi chỗ đông người gắn kèm với nhiều khu vui chơi và giải trí ngoài tình cờ, kết nối cộng đồng…

polyad

Cận cảnh một hộ cả nhà giao trả thuộc tòa Sakura Hồng Hà Eco City.

Cư dân phân khu Flower Garden có các độc quyền riêng, được sử dụng thử và hưởng thụ chuỗi hữu hiệu nội khu khép kín như bể bơi bốn mùa kết vừa lòng Jaccuzi, phục hồi sức khỏe với xông hơi kiểu Hàn Quốc Jim Jil Bang, Sky Bar trên cao ngắm toàn cảnh thành thị.

polyad

Khu hiên nhà đất của mỗi tầng đều rộng thoải mái, được trang bị hoàn thành xong thiết bị phòng cháy chữa cháy

Đáp ứng lời xin của dân sinh, chủ đầu tư Hồng Hà Eco City tung lịch trình “Xuân xanh lộc vàng, nhận ngàn màu đỏ may mắn” cho khách hàng mua hộ cả nhà tòa Rosa tại dự án bđs Hồng Hà Eco City với cái giá ưu đãi từ một9 triệu vndồng một m2 (gói đồ đạc trong nhà khoảng không phát minh sáng tạo), tương đương với vừa phải 1,4 tỷ vnđ 1 căn.

Khách hàng chỉ đề xuất đóng 20% tương đương 300 triệu vndồng rất cũng có thể ký hiệp đồng giao thương và sở hữu ngay hộ cả nhà. Nếu lựa chọn phương án thanh toán nhanh, người mua hưởng chiết khấu 4% giá trị hộ cả nhà. Mỗi khách hàng tiến hành đăng ký đặt cọc thành đạt vào trong ngày một9/1 sẽ nhận bộ quà Tết trị giá 3,5 triệu vndồng và có cơ hội bốc thăm nhiều món quà màu đỏ may mắn khác.

Tâm Anh

Liên hệ: Phòng Kinh doanh, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Điện thoại: 024 3681 5656. Trang Website www.honghaecocity.vn

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331

Sưu Tầm: Internet