Những yếu tố giúp Golden Park Tower hút khách hàng Hàn Quốc

Q.Cầu Giấy hội tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế

Theo số liệu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Việt Nam hiện có trên 82.000 người quốc tế đang sống và làm công việc và làm công việc. Trong đó, Q.Cầu Giấy là độ rộng hoạt động hội tụ lượng lớn người quốc tế, chủ công đến từ Hàn Quốc. Phần lớn họ là những kỹ sư, kỹ sư, nhà buôn. 30% trong số này có ao ước mua hàng căn hộ hoặc nhà dân, dùng cho sinh sống lâu dài dài. 

polyad

Q.Cầu Giấy là quận hội tụ nhiều dự án bất động sản địa ốc. 

Với với tận dụng là độ rộng hoạt động đang đổi thay, Q.Cầu Giấy gợi ánh nhìn khách hàng quốc tế nhờ tài năng kết nối phòng ban giao thông dễ chơi, di chuyển và đi lại tới hàng không mẫu hạm dễ chơi. Các dịch vụ, hữu dụng như dạy dỗ, y tế, khuôn viên, nhóm chợ dịch vụ đồng nhất giúp khách hàng kể cả nhiều chọn lựa. 

Căn hộ Golden Park Tower hấp dẫn khách hàng Hàn Quốc

Chủ ngân sách chi tiêu Golden Park Tower cho thấy, khách hàng Hàn Quốc thường đưa ra những chuẩn mực cao khi chọn lựa nhà dân căn hộ để ở, thuê hoặc ngân sách chi tiêu. Họ đề xuất kiến nghị nhà dân phải chuẩn xác những nguyên tố về địa thế, chất lượng, dễ chơi phía bên trong nhà lớn như phòng gym, hồ bơi, ẩm thực quán ăn, môi trường xung quanh sống xanh mát…

Chủ ngân sách chi tiêu chọn lựa độ rộng hoạt động gần kề với 3 bề mặt của đại lộ là Phạm Văn Bạch, Dương Đình Nghệ, Trung Kính làm nơi đặt dự án. Từ đây, khách hàng dễ chơi và dễ chơi trong công tác kết nối tới hàng không mẫu hạm Nội Bài, di chuyển và đi lại đến các khu trung ương, hữu dụng trong thành thị. 

Xung quanh dự án là khuôn viên Nghĩa Đô, khuôn viên Q.Cầu Giấy, khối hệ thống trường đào tạo và huấn luyện từ tiểu học đến đại học, khối hệ thống khách sạn, ẩm thực quán ăn, dùng cho ao ước nghỉ ngơi, giải trí thư dãn của cư dân. 

polyad

Căn hộ Golden Park Tower xây dựng trang trọng, đổi thay.

Về xây dựng, Golden Park Tower bao gồm một tòa cao 45 tầng nổi và 4 đường hầm. Từ tầng trệt dưới tới tầng 7 có chức năng thương mại dịch vụ, công sở. Tầng 8 có chức năng dịch vụ gồm hồ bơi, phòng rèn dũa, café và khu kỹ thuật. Từ tầng 9 tới tầng 31 là khối nhà dân cao cấp. Tầng từ 32 đến 45 là khối nhà dân khách sạn. Các khu chức năng có sảnh di chuyển và đi lại và lan can riêng tư.

Các nhà dân cao cấp tại Golden Park Tower có diện tích từ 82,6 m2 đến 132,5 m2. Chủ ngân sách chi tiêu cho thấy, mỗi phòng đều sở hữu xây dựng đồ phía bên trong cao cấp, ban công rộng, cái nhìn thoáng không thu hẹp.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

SĐT: 098.151.3838

Trang web: goldenpark.com.vn

Sưu Tầm: Internet