Những lợi thế thu hút khách của dự án Barya Citi

Công ty chết giả sản Danh Khôi Holdings vừa tổ chức triển khai lễ thông báo tiến trình gây dựng dự án Barya Citi, thu hút ánh nhìn hơn 400 khách hàng tham dự. Đa số là kẻ đã đặt hàng món đồ tại khu đô thị này. 

Nhiều khách hàng bộc bạch sự chấp nhận khi chứng kiến dự án có tiến trình gây dựng nhanh nhanh, đúng cam đoan. Chị Bình trú quán tại Bình Dương đã mua hai ngôi nhà và phố thương mại tại Barya Citi giao lưu, chị tìm đặt nhà và ở đây vì dự án đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, ở chính giữa thành phố Bà Rịa và mặt bằng đẹp.

“C ăn nhà trước mắt của họ đã đổ tấm thứ ba sau vài tháng cọc mua. Bên cạnh đó, tốc độ thay đổi của thành phố Bà Rịa cũng rất nhanh, tôi hi vọng nơi đây sẽ vẫn thay đổi hơn sau đây”, chị Bình cho biết.

Giải mã sức lôi cuốn của dự án Barya Citi - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ 

Đông đảo khách hàng tham dự lễ thông báo tiến trình và tri ân khách hàng.

Còn chị Hoa ngụ quận Tân Bình, TP TP HCM cũng đã mua hai căn, trong đó đã bán lại 1 căn cho nhà đầu tư khác. Chị ấn tượng với vị trí đắc địa của dự án, nằm ngay mặt ra vào đường, mảnh đất vuông vức, lại nằm trong trọng điểm thành phố Bà Rịa, gần kề trọng điểm hành chánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy, Barya Citi thích đúng theo chẳng những từ người định cư mà cả với các chuyên gia đầu tư.

Còn ông Quân ngụ huyện H.BÌNH CHÁNH, TP TP HCM – khách hàng mua 1 căn, cho biết: “Cứ 3-4 tuần tôi ghé một đợt lại thấy dung mạo khu đô thị khác hoàn toàn nhờ tiến trình khai công nhanh nhanh, ăn khớp thay cho manh mún. Tôi tin chủ đầu tư sẽ xong xuôi dự án theo chuẩn cam đoan”.

Đại diện chủ đầu tư Danh Khôi Holdings cho biết, trong bối cảnh các món đồ nhà liền thổ vẫn có sức lôi cuốn lớn trên nhóm chợ, dự án Barya Citi ra đời sự khá đặc biệt bằng cách tụ họp vào nhiều những tác nhân.

Dự án được đầu tư bởi nhà thay đổi chết giả sản chuyên điều trị, sự đáng tin cậy, có năng lực vữa mạnh về kinh tế là công ty chết giả sản Danh Khôi Holdings, tvõ thuậtên của tập đoàn Danh Khôi. Dự án còn tham khảo trở thành khu đô thị ngôi nhà và phố kiểu mẫu trước mắt của thành phố Bà Rịa, được gia công như một hệ sinh thái cho một cuộc đời phồn hoa.

Giải mã sức lôi cuốn của dự án Barya Citi - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ  - 1

Khu ngôi nhà và phố thương mại đang dần dần thành hình chỉ sau vài tháng tiến hành.

Khu đô thị có quy mô 8,7ha, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Bà Rịa, gần kề trọng điểm hành chánh, bao quanh bởi bốn tuyến lối đi chính gồm Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh và Phạm Hùng. 

Dự án cung ứng cho nhóm chợ 427 ngôi nhà và phố và hai block căn hộ cùng khối hệ thống hữu hiệu như nhóm chợ, hồ bơi chuẩn Olympics, khối hệ thống nhà hàng, quầy bar các hình thức giải trí, trường lớp nước ngoài, khu vui chơi và giải trí trẻ thơ…

Bên cạnh đó, Barya Citi có pháp lý khách quan phân biệt, khách hàng rất có thể nhận căn hộ ngay, kết đúng theo kinh doanh nhiều ngành nghề lôi cuốn như khách sạn, mở văn phòng công ty, nhà hàng, cà phê… nhưng giá xuất bán chỉ tương đồng 1 căn hộ cỡ vừa phải tại TP TP HCM hay căn hộ nghỉ ngơi tại thành phố Vũng Tàu. Điều đó cũng đóng góp phần giúp Barya Citi kể cả không ít khách tour cao điểm hàng quyên lòng.

- 2

Barya Citi hi vọng hiện ra nên khu phố thương mại sầm uất sau đây.

Nhằm kéo vị trí giá trị dự án thành một khu chẳng những để ở mà còn phải là chỗ để sống, kinh doanh, Danh Khôi Holdings đã hợp tác với Anabuki – tập đoàn có hiểu biết trong gây dựng và vận hành gần 3.000 tòa nhà ở Nhật Bản để vận hành, vận hành dự án khu đô thị Barya Citi, hi vọng đưa lại những giá vượt trội khi dự án chính thức dẫn vào sử dụng.

Theo nghiên cứu và khảo sát của các kỹ sư, với mọi những tác nhân khá đặc biệt từ vựng trí, pháp lý, sự đáng tin cậy chủ đầu tư, Barya Citi hội đủ những tác nhân hi vọng trở thành một dự án những tầng lớp tại thành phố Bà Rịa.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet