Những lợi thế nổi bật của dự án River Panorama

3 mặt giáp sông

Tọa lạc trên góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt (Quận 7, THÀNH PHỐ TP HCM), ưu thế hàng đầu của River Panorama là nắm giữ 3 mặt giáp sông. Khu vực có cảnh quan các lá cây và rễ tình cờ đẹp và cung đường Đào Trí đang được quy hoạch lan rộng ra lên 40m, để trở thành một trong các cung đường chuyến cao điểm thăm quan ven sông Sài Gòn.

Phối cảnh dự án bất cử động sản nhà đất River Panorama với 3 mặt hướng sông. 

Phối cảnh dự án bất cử động sản nhà đất River Panorama với 3 mặt hướng sông. 

Do nằm ngay bên sông, xung quanh đông đảo là nhà thấp tầng với nồng độ người dân thấp nên khu căn hộ dân có công dụng nhiều nhất kĩ năng đón gió và hơi nước tình cờ. Mỗi căn có kiến thiết 2 -3 mặt thông thoáng, giúp người mặc có công dụng chiêm ngưỡng cảnh sông Sài Gòn.

“Các dự án bất cử động sản nhà đất nằm trên địa bàn trong khu đứa ở sầm uất dù nỗ lực cải thiện thì nơi ở vẫn có phần giảm bớt. Ngược lại, ở dự án bất cử động sản nhà đất in trước ưu thế ven sông, trong khu đứa ở thấp tầng thì luận điểm có không gian thông thoáng, trong sạch là điều một cách rõ ràng”, chủ đầu tư ngân sách gặp gỡ.

Tiện ích nội khu thời thượng

Với ý muốn tạo thành tại một địa chỉ ở mang hình hài resort bên sông, chủ đầu tư ngân sách River Panorama đã vô hiệu hóa nhiều tác nhân chuyên dịch vụ thương mại bật dậy khỏi khu căn hộ dân. Các tầng thấp được sử dụng để làm đổi mới loạt có lợi như: sảnh đón khách, khu chơi nhởi khuôn viên kênh đào mặt trước, khu café, khu chơi nhởi trẻ nhỏ, khu sinh hoạt hiệp hội dân cư…

polyad

Nhà mẫu dự án bất cử động sản nhà đất River Panorama. SEO hotline: 0937119111 hoặc truy nhập tại đây.

Công trình có lợi điển hình khá nổi bật nhất là hồ bơi thượng đỉnh ở độ cao 120m, mang lại ánh nhìn toàn cảnh xung quanh. Đây cũng chính là nhà dân đầu tiên tại THÀNH PHỐ TP HCM phần mềm công nghệ lọc nước tự động UF (UltraFiltration) theo tiêu chí Singapore.

Liền kề có lợi ngoại khu

River Panorama nằm cạnh sát liền Phú Mỹ Hưng – khu đô thành đã hiện hữu, với hoàn mỹ chuyên dịch vụ có lợi để chuyên được sự dụng cho đời sống của những người dân dân trong lãnh thổ. Dự án còn ngay cạnh với khu đô thành Saigon Peninsula quy mô 6 tỷ USD, một quy phù hợp chuyên dịch vụ thương mại – chuyến cao điểm thăm quan – giải trí kết phù hợp bến du thuyền đổi mới bậc nhất Việt Nam.

Hiện nay, khu Nam Sài Gòn đang dần dần dựng nên 3 chiếc rốn xung yếu gồm Phú Mỹ Hưng – khu tinh chiết Tân Thuận – khu đô thành cảng Hiệp Phước. Đi đi đi liền đó, các dự án bất cử động sản nhà đất hạ tầng xuyên tâm từ QUẬN 1 qua Quận 7, NHÀ BÈ cũng đã và đang được quy hoạch như cầu Thủ Thiêm 4, tuyến metro số 6, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái… 

Thanh toán linh hoạt

Tại River Panorama, chủ đầu tư ngân sách An Gia đề ra chính sách thanh toán linh hoạt cho tất cả người mua ở và nhà đầu tư ngân sách. Theo đó, đứa ở chỉ phải trả tiền trước 15% và đi đi liền 1% mỗi tháng cho tới khi nhận nhà chung cư thời thượng. Như vậy, tổng giá trị thanh toán vào khoảng 30% giá trị nhà dân đến khi nhận nhà chung cư thời thượng.

“Với phương thức này, những cả gia đình có tổng thu nhập 25-30 triệu vndồng mỗi tháng đã làm được thể nắm giữ nhà dân với ánh nhìn sông xanh mát. Con số này phù phù hợp thuộc những cả gia đình trẻ có mức thu nhập khá”, thay mặt đại diện An Gia nhận định.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet