Những dịch vụ cao cấp dành cho cư dân của Rivera Park

Theo chủ đầu tư giá cả, tất tật những chuyên dịch vụ tại Rivera Park chẳng những nhằm mang lại cho cư dân sự đơn giản, đơn giản gia công trong sinh hoạt thường ngày mà còn phải làm các bậc phụ huynh hạn hẹp trọng trách việc nhà hay u ám chăm lo gián cái.

Dịch vụ xe đón đưa 24/24

Không nhiều dự án bất động sản địa ốc ở Hà Nội cung cấp chuyên dịch vụ xe đón đưa 24/24 cho cư dân. Theo chủ đầu tư giá cả, đấy là 1 trong trong số trong các nỗ lực để bảo hiểm an toàn cho dự án bất động sản địa ốc, chuyên để sử dụng cho đòi hỏi đi lại của cư dân. Thay vì nghiêm khắc trong việc gọi taxi vào những ngày nắng nóng, mưa lạnh, cư dân chỉ mất đặt chuyên dịch vụ xe đón đưa của căn hộ cao ốc biết đi đến bất kỳ nơi nào. Các đời xe được dùng đều mang hãng hiệu thời thượng.

Ngoài những cuộc thám hiểm trong nội thành, cư dân cũng có tác dụng có tác dụng điều chỉnh những chuyến cao điểm, dã ngoại với gia đình bằng chuyên dịch vụ xe đón đưa 24/24 của Rivera Park. Bạn có tác dụng đặt chuyến cao điểm tham quan vịnh Hạ Long, Tam Đảo, Tràng An, hay H.Ba Vì… khi triển khai đăng ký với chiếc rốn chuyên dịch vụ của Rivera Park.

Giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình được hứa hẹn khiến cuộc sống của dư dân thêm dư sức. Theo chủ đầu tư giá cả, lực lượng giúp việc gia đình tại Rivera Park đều kênh qua vòng tuyển chọn gắt gao, cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn từ những công chuyện thuần tuý như lau chùi, dọn dẹp, giặt là tới những đợt tổng vệ sinh cuối thời gian tháng, ở thời gian cuối năm.

Nhiều chủ hộ dân vừa chuyển về sống trong Rivera Park cũng chạy thử tích cực với chuyên dịch vụ giúp việc gia đình của chủ đầu tư giá cả. “Hiện nay, nhiều chuyên dịch vụ giúp việc tự phát chất lượng thấp khiến không ít người lo âu, song lực lượng do chủ đầu tư giá cả chọn lựa sẽ giữ lại được vị sự an tâm cho khách hàng, chia sẻ nỗi lo âu của trong việc chuyên lo việc bếp núc”, một cư dân dự án bất động sản địa ốc giao lưu.

Dịch vụ giúp việc gia đình sẽ cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn đòi hỏi của cư dân.

Dịch vụ giúp việc gia đình sẽ cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn đòi hỏi của cư dân.

Sửa chữa, thống trị và vận hành hộ dân

Với dich vụ này, hàng ngũ chuyên viên sửa sang, bảo trì thiết bị của chủ đầu tư giá cả và để được mặt để hỗ trợ cư dân có đòi hỏi, cách xử trí hành hạ điện nước cho chủ hộ. Bên cạnh đó, Rivera Park còn có khối hệ thống camera an toàn và lực lượng bảo hiểm an toàn, bảo hiểm an toàn an toàn cho cư dân.

“Với mật độ dày đặc, lực lượng này có tác dụng kịp lúc phát giác và chặn đứng bất kể hành vi khả nghi nào của người lạ để bảo hiểm an toàn tài sản, mạng sống của cư dân”, thay mặt đại diện chủ đầu tư giá cả cho biết.

Trông giữ trẻ

Một trong các chuyên dịch vụ mà được những gia đình chăm lo nhất tại Rivera Park chính là trông giữ trẻ bên trong căn hộ cao ốc lớn. Dịch vụ hoạt động giải trí tất tật các ngày trong tuần. Trong trường kết liên phụ huynh không còn thời kì đón đưa con đi học, các hàng ngũ chuyên viên trông giữ trẻ của Rivera Park sẽ triển khai đón và trả học sinh tại dự án bất động sản địa ốc, tiếp đến đem về tận nơi. 

Dịch vụ trông giữ trẻ giúp cư dân an tâm hơn.

Dịch vụ trông giữ trẻ giúp cư dân an tâm hơn.

Hiện, chỉ mất có 30% giá trị hộ dân, tương đương 666 triệu đồngồng, khách hàng có tác dụng nhận hộ dân Rivera Park Hà Nội. 65% còn sót lại được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 12 tháng. Khách hàng mua thánh địai đặc điểm đó còn kế thừa gói mua “Nhà sang – nhận lộc vàng” lên đến 80 chỉ vàng khi mua hộ dân hoàn mỹ.

Tâm Anh

Liên hệ: Đơn vị tham mưu và thống trị và vận hành bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản địa ốc Weland. Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland; Công ty CP Bất động sản An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes. SĐT: 0971 966 889

Sưu Tầm: Internet