Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

Nam Group – đơn vị cải tiến và đi lên Wyndham Garden Phú Quốc – cho biết đang chính thức mở bán 30 căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối, toạ lạc đẹp nhất dự án. Các căn đẩy ra đợt này còn có mức túi tiền từ là 1 trong các0,7 tỷ đồng mỗi phòng, với không phải ít chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng.

Theo đó, chủ nhân 30 biệt thự nghỉ dưỡng cuối của Wyndham Garden Phú Quốc sẽ nhận ngay một lạng vàng SJC và mức chiết khấu 10% khi giao dịch nhanh. Trường kết liên giao món đồ lại cho chủ túi tiền khẩn hoang, khách hàng để được trao ngay doanh số cho thuê trong 3 năm đầu tiên, bằng 33% độ quý và hiếm biệt thự nghỉ dưỡng. Các khách hàng này cũng rất được tặng 50 đêm nghỉ dưỡng không thu tiền tại dự án trong 3 năm và kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao.

polyad

Chủ túi tiền đang đưa ra các khuyến mãi cho khách hàng nắm giữ 30 căn biệt thự nghỉ dưỡng đến chung cuộc tại Wyndham Garden Phú Quốc.

Tọa lạc tại giáo khu Bãi Trường, Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc kể cả 153 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Ưu thế của dự án là được vận hành, vận hành bởi hãng hiệu Wyndham Hotel đến từ Mỹ. Đây là công ty lớn vận hành khách sạn đang sẵn có lượng khách thủy chung khoảng 50 triệu con người trên toàn ngoài nước. 

Theo đại diện thay mặt Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án đặc biệt tại chiếc rốn chuyến du ngoạn Bãi Trường với lối bản vẽ xây dựng rất dị. Dự án có bản vẽ xây dựng làm đúng khuynh hướng cải tiến và đi lên chuyến du ngoạn bây chừ trên ngoài nước. Đó là việc kết kết liên của cùng lúc 3 các thành phần gồm biệt thự nghỉ dưỡng riêng lẻ (private villas), sống xanh (go green) và truyền thống địa phương.

polyad

Kiến trúc kết kết liên giữa private villas, go green và truyền thống địa phương của Wyndham Garden Phú Quốc. <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO chuyên dịch vụ seo website google xyz”> SEO 0906999161 hoặc truy nhập ở đây.

Phú Quốc đang sẵn có vận tốc cải tiến và đi lên chuyến du ngoạn tốt và dần dễ ợt hơn về mặt kết nối đường xá. Từ đây đến các cái rốn khác trong giáo khu Đông Nam Á chỉ mất khoảng 2 tiếng bay. Với những ưu thế hiện tại, ông Đỗ Duy Thoan – đại diện thay mặt Nam Group, hi vọng khi dẫn vào vận hành, Wyndham Garden sẽ đạt kết quả cho thuê từ 70%, với giá thuê mướn từ 350 USD mỗi đêm và đưa về doanh số bình ổn từ là 1 trong các1% tưng năm cho khách hàng.

Theo trong suốt lộ trình cải tiến và đi lên chuyến du ngoạn Phú Quốc đến năm 2020, tỉnh Kiên Giang sẽ hoàn thành quy hoạch chuyến du ngoạn trong địa thế, cơ bản lập trình xong hệ thống đường xá đến những điểm chuyến du ngoạn trong đất liền và trên các đảo, nhằm cuốn hút 650.000-700.000 lượt khách quốc tế và 8,4 triệu lượt khách trong nước tưng năm. Điều này để làm cho hiệu suất bù lấp đầy tại mỗi phòng ban lưu trú quán tại Phú Quốc cũng có thể được bảo vệ tại mức cao.

Riêng Bãi Trường bây chừ tụ hội các khu nghỉ dưỡng cấp cao nối sát với các hãng hiệu lớn. Sản phẩm đa phần là condotel, shophouse đã bán gần hết, còn lại biệt thự nghỉ dưỡng biển với giá trung bình là 1 trong các5-20 tỷ đồng.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet