Nhà cho thuê dài hạn giá rẻ phát triển tại TP HCM

Chị Nguyễn Thị Hương, quận Q TÂN BÌNH, tp hcm đang cập rập tìm nơi chuyển trọ. “Mỗi lần chuyển chỗ ở là phải lỉnh kỉnh điều chỉnh đồ đạc, chưa nói tốn túi tiền, thời gian và công tích tìm chỗ ở mới”, chị Hương thở than. Hơn 10 năm tại đây, người con gái này đã hơn chục cơn thất vọng vì chuyển trọ.

Giống như chị Hương, tìm nơi sống mới là nỗi ám ảnh của hàn quốcg trăm ngàn tổng dân sinh đang phải thuê trọ tại tp hcm. Nhu cầu trở về quê hương ở lúc đến đây chưa bao giờ cản nhiệt lúc ấyn hàng vạn tổng dân sinh nhập cảnh từ khác tỉnh thành, chưa kể lượng học sinh sinh viên trên khắp toàn nước về theo học tưng năm.

Tuy nhiên, ko phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu cho chính mình một ngôi nhà hay hộ cả gia đình riêng. Nhiều người kiểm tra tốt cuộc đời ở trọ, bất cập định trong tiến độ dài với nhiều căn do. Đơn cử như việc chủ trọ tăng giá hay các dòng phí điện và nước thất thường. Thậm chí, khi đang an cư, người đi thuê vẫn bắt buộc phải chuẩn chỉnh bị sẵn ý thức chuyển trọ khi chủ gia đình đổi ý.

Nhà cho thuê theo giờ dài hạn với khoảng giá thấp tại tp hcm đang hiện ra nhiều người ưu thích.

Nhà cho thuê theo giờ dài hạn với khoảng giá thấp tại tp hcm đang hiện ra nhiều người ưu thích.

Nhiều tổng dân sinh cho biết, ở những khu trọ bình yên thứ tự không được bảo đảm, nạn ăn trộm vẫn luôn khiến họ luôn canh cánh. Đối với những hộ cả gia đình, việc chuyển trọ hệ trọng tới cả bài toán thuê gần trường để tiện lợi cho việc học của con. Nỗi vất vả này chỉ đề nghị có các cả gia đình ở trọ mới thấu.

Tìm nơi an cư lâu dài với cái túi tiền vừa túi tiền chật chội là bài toán khó với hàng vạn hộ gia đình đang hiện ra đòi hỏi căn hộ cao ốc cấp cao tại tp hcm. Nắm được đòi hỏi này, nhiều nhà đầu tư túi tiền đang nhắm tới phân khúc căn hộ cao ốc cấp cao giá thấp phục vụ đối tượng người sử dụng này.

Khu nhà cho thuê theo giờ dài hạn tại đường số 36 (phường Linh Đông, quận quận thủ đức) đang hiện ra hầu hết khách hàng quyên âm.

Khu nhà cho thuê theo giờ dài hạn tại đường số 36 (phường Linh Đông, quận quận thủ đức) đang hiện ra hầu hết khách hàng quyên âm.

Nhà ở cho thuê theo giờ dài hạn giá thấp trở thành “nở rực” tại tp hcm thời gian qua. Các chuyên gia bđs nhà đất cho hay, những dự án bđs nhà đất này có thiên hướng đầu tư túi tiền tản mạn ở các độ rộng hoạt động giải trí ngoại ô QUẬN 12, 9, quận thủ đức, q bình tân, huyện Củ Chi… Đây là các độ rộng hoạt động giải trí tụ hội nhiều công tích nhập cảnh và người công nhân tại nhiều khu công nghiệp, khu công nghiệp. 

Một chủ đầu tư túi tiền dự án bđs nhà đất nhà cho thuê theo giờ dài hạn cho biết: “Những ngôi nhà có diện tích từ 25 đến 40m2, mức túi tiền cả nhà đấtng nhàng từ 200 đến 400 triệu vndồng, tính ra là chỉ ở mức 1,3 triệu một tháng. Người thuê rất có khả năng sở hữu ngôi nhà lên tới 20 năm. Trong thời điểm lúc đó họ rất có khả năng yên âm sinh sống, làm việc mà ko phải bận tâm đến tháng đóng tiền nhà, hay lo ngại chuyện chuyển chỗ ở”. Vị đó cũng cho hay, chỉ đề nghị có đóng tiền một lần, người đi thuê rất có khả năng yên âm sở hữu ngôi nhà lên tới vài chục năm và không hệ trọng gì đến lợi ích của chủ trọ.

Nhà cho thuê theo giờ dài hạn được được trang bị đồ phía bên trong và các tiện ích hít thở.

Nhà cho thuê theo giờ dài hạn được được trang bị đồ phía bên trong và các tiện ích hít thở.

Ngoài ra, dù diện tích nhỏ nhưng các ngôi nhà tại khu nhà cho thuê theo giờ dài hạn được kiến thiết bài bản gồm buồng nghỉ, nhà wc, bếp… giúp bảo đảm cuộc đời chất lượng không quá tồi tệ cho người đi thuê lâu dài.

Chị Ngọc Lan đang sống trong khu nhà cho thuê theo giờ dài hạn, tọa lạc trên mặt đường số 36 ( phường Linh Đông, quận quận thủ đức) cho biết: “Sau bao nhiêu năm làm lụng vất vả, tôi cũng dành được số tiền ít oi, chả biết bao giờ mới cảm biến được ngôi nhà ổn thỏa, ko phải đi ở trọ. Khi có khu nhà cho thuê theo giờ dài hạn này, tới 20 năm sau, lúc đó có hầu hết lúc mình đã tích góp tiền để sở hữ được ngôi nhà rộng hơn”. Với chị Lan, nhà cho thuê theo giờ dài hạn đã rất có khả năng giúp chị an cư trong tiến độ dài, thoát khỏi nỗi ám ảnh vì hai từ ở trọ.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet