Lợi thế khi mua nhà chung cư có thời hạn

Đa số người Việt vẫn có mong muốn làm được sở hữu địa ốc. Bởi lẽ đất không mất giá mà còn tăng giá theo khoảng tuổi. Chính cho nên loại hình căn hộ cao cấp chào đời cũng phải mất một khoảng tuổi vừa được thị phần hứng chịu. Loại hình căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn lại càng ít sở hữu được thiện cảm của khách hàng. Do đó, không nhiều chủ đầu tư chi tiêu chắt lọc cơ chế này, lượng dự án bđs căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn từ 30 đến 50 năm chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lê Thành được xem là đơn vị đã đi đầu trong khuynh hướng căn hộ cao cấp có thời hạn với dự án bđs Lê Thành Twin Tower, đặt tại Tp Tp Hcm cách đó 7 năm. Chủ đầu tư chi tiêu cho biết, căn hộ cao cấp cho thuê theo giờ trả trước với thời hạn đến 49 năm nhắm vào những đối tượng người mua yêu cầu ở một địa chỉ ở ổn định lâu dài nhưng không được nhiều kĩ năng kinh tế tựa như các cặp vợ chồng mới cưới hoặc người lớp trẻ độc thân.

Một doanh nghiệp khác là C.T Group bắt tay đầu tư chi tiêu theo cơ chế này khi chào bán 318 căn hộ cao cấp tại quận quận tân bình theo cơ chế sở hữu 6 đến 12 năm, với cái giá thuê 150 đến 408 triệu vndồng cho 1 căn hộ cao cấp 30 đến 65m2, thời hạn 6 năm và 290 đến 709 triệu vndồng cho thời hạn 12 năm.

Ở phân khúc cao cấp hơn, C.T Group triển khai dự án bđs C.T Plaza Minh Châu tại q.3. Công ty TNHH Căn Hộ Dịch Vụ Nam Sài Gòn cũng từng hoàn tất dự án bđs RichLane Residences nằm tất tật Saigon South Place Complex đều đào bới loại hình căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn.

Lợi thế khi mua căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp có thời hạn

Dự án căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn vẫn chứng tỏ được sự lôi kéo nhờ lấy lại cơ hội đầu tư chi tiêu lôi cuốn.

Hay tại quận quận tân bình, Công ty Thùy Dương Đức Bình đã đề ra thị phần dự án bđs căn hộ cao cấp sở hữu 38 năm với tên thường gọi Republic Plaza trên mặt đường Cộng Hòa. Cũng qua tuyến đi này, Công ty cổ phần Thiên Phúc Điền đang triển khai 3 phần còn lại của khu phức phù hợp Cộng Hòa Garden và dự định sẽ ra mắ khách hàng trong thời điểm tuổi tới. Dự án được đặt tại phần cái nôi quân quận tân bình, ngay gần bên cơ trường Tân Sơn Nhất. 

Không chỉ ở TP.HCM mà tại Hà Nội hàng loạt dự án bđs như khu nhà cao cấp cao cấp Pacific Palace, Licogi 13, Artex Building,… đều dưới dạn căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn. Thời gian sở hữu nhà đất của người mua tùy thuộc vào lúc tuổi doanh nghiệp thuê đất. “Dù con số dự án bđs không nhiều, nhưng khi so sánh độ quý và hiếm đầu tư chi tiêu, loại hình căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn có hơi nhiều với tận dụng ưu điểm khi đối chiếu với căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn. Đó cũng là nguyên nhân mặt hàng này dần được hứng chịu” một chuyện gia chết giả sản đánh giá. 

Đại diện Công ty cổ phần Thiên Phúc Điền, chủ đầu tư chi tiêu dự án bđs Cộng Hòa Garden cho biết, khoảng tuổi đầu khi <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu ra thị phần tâm sinh lý khách hàng có e dè nhưng khi so sánh về chi tiêu hài hòa, hữu dụng xuất chúng và pháp lỹ một cách tiếph quan, đầy đặn nên đã củng cố niềm tin của khách hàng hơn hồi đó.

Theo tiết lộ từ Thiên Phúc Điền, mức định giá của Cộng Hòa Garden hiện được <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu từ 38 triệu vndồng một m2, thấp hơn từ 25 – 30% khi đối chiếu với những dự án bđs cùng cương vực, nhưng giá thuê căn hộ cao cấp cương vực dự án bđs tọa lạc hiện từ 20 đến 30 triệu vndồng một tháng cho 1 căn. Trong từ đấy người mua có tầm khoảng tuổi khai khẩn tới 44 năm, quãng khoảng tuổi đủ dài để khai khẩn cho thuê theo giờ tịch thu vốn và có được một khoảng doanh thu “hời”.

Lợi thế khi mua căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp có thời hạn - 1

Dự án căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn gần chính thức đi vào sử dụng tại Cộng Hòa Garden.

Nhiều khách hàng khi chắt lọc mỗi căn hộ cao cấp có thời hạn cho biết, loại hình căn hộ cao cấp này còn có chi tiêu rẻ hơn nhiều khi đối chiếu với căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn và thường được nhiều khuyễn mãi thêm từ chủ đầu tư chi tiêu. Hầu hết dự án bđs đều toạ lạc những địa thế gần cái nôi, nên các hoạt động giải trí buôn bán cho thuê theo giờ đều đem đến độ quý và hiếm càng ngày càng tăng lớn.  Đây là một trong trong những số trong những ưu điểm khiến khách đầu tư chi tiêu kiếm tìm mỗi căn hộ cao cấp này.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cao cấp của CBRE Việt Nam cũng đề ra lời chỉ bảo rằng: “khách hàng phải suy nghĩ cẩn thẩn trước khi chọn căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn hay sở hữu 50 năm. Nhưng nếu căn hộ cao cấp sở hữu 50 năm mà vẫn có nhân tố lôi cuốn về địa thế, tiềm năng đầu tư chi tiêu thì đó vẫn chính là những cơ hội để các nhà đầu tư chi tiêu quyên âm”. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet