Khu nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE nhận hồ sơ từ 21/3

Dự án EcoHome 3 tại quận Bắc h.từ liêm, Hà Nội gồm 5 mái ấm lớn. Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư giá thành 3 tòa NO1, NO2, NO3, trong đấy, tòa NO1 là nhà tái định cư, tòa NO2 và NO3 là nhà tập thể. Hai mái ấm lớn ở xã hội còn sót lại NO4 và NO5 do chủ đầu tư giá thành khác tiến hành.

Theo định kỳ, giá bán hai mái ấm lớn ở xã hội NO2, NO3 đã thậm chí có VAT và phí bảo dưỡng dự kiến khoảng 16-17 triệu đồng một m2, giá cho mướn nhà tập thể dự kiến khoảng 73.000 đồng một m2 với những cao ốc có diện tích quy hoạnh từ 39,92 đến 76,65 m2. 

Tổng số cao ốc tại hai tòa NO2, NO3 là một.456 cao ốc. Trong đó, 969 cao ốc xã hội để bán, 301 căn cho mướn và 186 mái ấm dịch vụ thương mại để bán. Trong đợt một nhận hồ sơ dự kiến từ 21/3 cho đến khi hết ngày 21/4, chủ đầu tư giá thành sẽ bán 588 căn rồi cho mướn 301 mái ấm ở xã hội.

polyad

Phối cảnh dự án EcoHome 3.

Theo chủ đầu tư giá thành, thời gian ký hiệp đồng mua bán cao ốc dự kiến vào quý ii/2019. Thời điểm giao trả cao ốc dự án dự kiến quý IV/2020. Địa điểm không tiền khoáng hậu thu nhận hồ sơ trên tầng trệt, tòa E1B, khu EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc h.từ liêm, Hà Nội. Chủ đầu tư giá thành cũng đặt ra khuyến cáo khái niệm khách hàng có nhu muốn mua cao ốc tại tòa NO2, NO3 đến trực tiếp địa đặc điểm này để không bị các đối tượng người sử dụng môi giới, cò mồi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, trục lợi.

“Nhiều trang thông tin điện tử và mạng xã hội đăng lên thông tin tư vấn và thu nhận hồ sơ mua cao ốc ở xã hội EcoHome 3 sai trái lao lý lao lý và thực tiễn tiến hành dự án. Nhiều cá nhân, tổ chức triển khai lãnh đạo, nhận hồ sơ và thu tiền phí dịch vụ từ các việc lãnh đạo và nhận hồ sơ mua NO2, NO3. Hành động này tiềm tàng mối đe dọa người có nhu muốn về lại quê hương tập thể bị lợi dụng để trục lợi cá nhân”, đại diện chủ đầu tư giá thành cho thấy.

Theo đó, công ty này cho thấy không chuyển nhượng ủy quyền cho bất kỳ tổ chức triển khai, cá nhân nào thực hiện việc lãnh đạo và thu nhận hồ sơ mua mua cao ốc ở xã hội NO2, NO3 nên không nhận trách nhiệm về thiệt hại (giả dụ khách hàng có) giả dụ khách hàng mua qua các cá nhân hay công ty môi giới bất tỉnh sản nhà đất. Chủ đầu tư giá thành cũng cam kết thực hiện đúng các lao lý lao lý về mua bán nhà đất tập thể. 

Tòa NO2, NO3 cao 31 tầng mỗi tòa (chưa thậm chí có 2 đường hầm để xe liên thông 2 tòa). Trong đó, 2 tầng đế có mọi chức năng dịch vụ dịch vụ thương mại, sinh hoạt hiệp hội dân cư, nhà văn hóa truyền thống; 28 tầng tháp có mọi chức năng cao ốc cao ốc và tầng kỹ thuật thang.

Dự án EcoHome 3 – tòa NO2, NO3 tọa lạc ngay mặt của chiếc đường Tân Xuân, cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội là dự án nhà tập thể trước mắt đạt chuẩn của chứng chỉ xanh EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. Những ứng dụng vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường xung quanh và các biện pháp thiết kế kiến thiết, thiết kế sáng ý để giúp cư dân hạn chế giá thành sinh hoạt điện, nước và năng lượng các tháng với tầm dành dụm dự kiến nước 36%, năng lượng hàm chứa vật liệu 32%, năng lượng 25%.

EcoHome 3 nằm ở kết nối dễ ợt với những tiện ích nơi công cộng như ban ngành giao thông, môi trường học tập, khuôn viên và các khu khu đô thị của Thủ đô. Dự án cách nút ban ngành giao thông Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Vành đai 3 chỉ 200m. Từ dự án, cư dân dễ ợt dịch chuyển đến hàng không mẫu hạm Nội Bài và lấn sân vào Trung tâm hà nội Hà Nội… Xung quanh dự án còn nhận thêm khối hệ thống môi trường học tập, khuôn viên với khối hệ thống ban ngành giao thông đổi mới.

Dự án có hai khu vườn trên cao trên tầng thượng hai tòa NO2, NO3 với gần 800 cây trồng, xen kẹt là những khoảng dạo bộ, phòng rèn dũa thể dục và sân vườn nhìn ngắm. Nội khu dự án có có sân vườn tầng mái gần 1.700 m2, quảng trường gần 1.200 m2, quảng trường nước, bể cảnh – đài phun gần; đường dạo, vườn nghệ thuật, dàn hoa leo. sân dáng thể dục, sân chơi con trẻ, đường đá message chân, thảm cây theo mùa, 6 máy tập thể dục ngoài hiệp hội dân cư và 10 ghế các hình thức giải trí.

Tâm Anh

Thời gian thu nhận hồ sơ mua cao ốc tại NO2, NO3 – EcoHome 3 đợt 1 dự kiến từ 21/3 cho đến khi hết ngày 21/4, trừ Chủ nhật. Sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.

Địa điểm không tiền khoáng hậu thu nhận: Tầng 1 tòa E1B, Khu nhà tập thể EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc h.từ liêm, Hà Nội.

Hotline: 096 1233960, 0971033553

Email: [email protected]

Sưu Tầm: Internet