Không gian xanh tại hai dự án biệt thự trung tâm quận Nam Từ Liêm

Là một đôi công ty bđs địa ốc lớn trên thị trường chi tiêu và sử dụng Việt Nam, 2 năm vừa qua Hateco đã đầu tư chi phí gây dựng nhiều dự án bđs địa ốc quan trọng. Có thể kể đến Hateco Green Park và Hateco Green City, cụm dự án bđs địa ốc biệt thự nằm ở vị trí tại trọng tâm quận Nam H TỪ LIÊM, với diện tích quy hoạnh lớn, nhiều điểm nổi bật về gây dựng, phong cảnh và mật độ phủ xanh. 

Dự án nằm ở trọng tâm quận Nam H TỪ LIÊM. 

Dự án nằm ở trọng tâm quận Nam H TỪ LIÊM. 

Hateco Green Park và Hateco Green City nằm gần trục đường Trần Hữu Dục kéo dãn, tiện lợi kết nối với hơi nhiều tuyến phòng ban giao trải quan trọng như Xuân Thuỷ – QUẬN CẦU GIẤY, đường lớn Thăng Long, đường vòng đai 3, đường cao tốc Nội Bài.

Cư dân dự án bđs địa ốc cũng tiện lợi tiếp cận các bổ ích như trường huấn luyện và đào tạo, công viên cây cối, các trọng tâm văn hoá và giải trí quan trọng của phố xá. Đặc biệt, khi tuyến đi tàu trên cao Ga Hà Nội – Nhổn được dẫn vào vận hành, việc di dời từ Hateco Green City và Hateco Green Park tới trọng tâm của phố xá tiện lợi, mau chóng.

Nhờ việc trở nên tân tiến hai dự án bđs địa ốc ở cùng một nơi vực, chủ đầu tư chi phí khẩn hoang tốt ưu điểm về vị trí và khoảng trống xanh rộng lớn, hỗ trợ lẫn nhau. Dự án có mật độ gây dựng khoảng 30%. 

Với kim chỉ nam tạo thành một khoảng trống xương sống xanh ở địa điểm trọng tâm quận Nam H TỪ LIÊM, Hateco trở nên tân tiến dự án bđs địa ốc với các chỉ tiêu hà khắc trong hình hài thiết kế và quy hướng. Hateco Green Park và Hateco Green City là sự việc kết phù hợp của cô ýng trình bổ ích trở nên tân tiến, trang trọng và hệ thống cây cối được xếp đặt hài hòa và phù khoa học, đem tới cho cư dân khoảng trống xanh mát, thoáng đãng, thái hoà. 

Dự án có mật độ gây dựng chỉ 30%.

Dự án có mật độ gây dựng chỉ 30%.

Chào đón năm mới tết đến 2019, chủ đầu tư chi phí được áp dụng các công tác làm việc khuyến mãi kèm theo thu hút ánh nhìn cho khách mua mặt hàng tại Hateco Green City và Hateco Green Park. Cụ thể khi khách hàng giao dịch sớm 70% giá trị mặt hàng, chủ đầu tư chi phí sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong giai đoạn 12 tháng, tối đa đến 30/9, mức dư nợ tối đa lên tới cả 50% giá trị giao kèo đối với dự án bđs địa ốc Hateco Green City. Còn với dự án bđs địa ốc Hateco Green Park chủ đầu tư chi phí hỗ trợ lãi suất 0% trong giai đoạn 12 tháng tối đa đến 31/3/2020 với tầm dư nợ lên tới cả 70% giá trị giao kèo. 

Thời gian hỗ trợ vay vốn ngân hàng được áp dụng trong vòng một2 tháng kể từ ngày giải ngân, trong vòng giai đoạn này, khách hàng cũng đã sẽ có được hỗ trợ toàn bộ lãi đột biến. Nếu tiến hành đăng ký tham dự công tác làm việc giao dịch sớm 70%, khách hàng và để được chiết khấu trực tiếp 2.5% giá trị giao kèo. 

Thành Dương

Thông tin dự án bđs địa ốc:

Sàn giao dịch bđs địa ốc EZ Việt Nam. 

SĐT: 093 4658 168

Sưu Tầm: Internet