Không gian sống đẳng cấp bên sông của dự án The Infiniti

The Infiniti at Riviera Point là dự án bất động sản do chủ đầu tư Keppel Land và Tấn Trường hiệp tác triển khai tại q.7, thành phố tp hcm. Dự án sở hữu giá trị kết cấu hạ tầng không gần tương tự như, tạo điểm nổi bật cho đô thị và đem lại trải nghiệm cuộc đời đa sắc màu cho dân số.

Màu xanh lục của sắc cảnh Hawaii

The Infiniti gây ấn tượng mạnh bởi khoảng không xanh đậm chất Hawaii với trên 65% diện tích dự án bất động sản được bao bọc bởi mảng xanh và mặt nước. Không gian hữu ích được làm phân tầng nhằm giả lập phong cảnh núi rừng hùng vĩ của Hawaii.

Đội ngũ gây dựng của dự án bất động sản gắng gượng và chăm chỉ giả lập lại mật độ cây trái và sự đa dạng sinh học của quần đảo nhiệt đới bằng những tán dừa, cọ cùng rất phần lớn loài cây nhiệt đới đan xen vào khoảng không xanh rộng lớn, làm dịu mát cảm hứng oi ả, giúp dân số thư giãn sau ngày dài làm công việc.

Dự án The Infiniti đem lại khoảng không phong viễn ảnhnh mát đậm chất Hawaii. Ảnh phối cảnh dự án bất động sản.

Dự án The Infiniti đem lại khoảng không phong viễn ảnhnh mát đậm chất Hawaii. Ảnh phối cảnh dự án bất động sản.

Nép mình trong hạn dùng không phong viễn ảnhnh mát là quy liên hiệp hữu ích hiệp hội quần chúng được làm và xếp đặt ranh ma để liên hiệp lý vào phong cảnh toàn khu. Trong đó có những khoảng không vườn buổi lễ, vườn rau hữu cơ, vườn tiệc nướng, khu thư giãn chúng ta. Đặc biệt, khu rừng rậm lý thú điển hình với khu vui chơi giải trí lưới máu liều nhiều hơn máu não và nhà cây độc đáo sẽn mang lại cho trẻ những khoảnh khắc chuyển động sảng khoái và vui tươi giữa hoa cỏ đột nhiên.

Màu xanh Hawaii còn được tái hiện lại tại các khu vườn chân trời xanh mướt theo những chủ đề sự độc đáo như vườn Hawaii, vườn Yoga, vườn Zen, mang khoảng không xanh liệng lách theo chiều cao dự án bất động sản.

Sắc xanh đại dương của một.700m2 mặt nước

Màu xanh đại dương là 1 trong những màu cốt yếu khác của The Infiniti, nơi các hữu ích nước liên hiệp thành khu vui chơi giải trí nước nội khu số một q.7 tphủ rộng trên 1.700m2 mặt nước. Tổ liên hiệp thư giãn nước được quy hoạch theo ý tưởng “một dòng chảy”, giả lập đường đi suối nguồn Hawaii chảy ra những dòng sông, liệng lách qua rừng cây chen chúc và tìm ra đại dương.

Phối cảnh khu vui chơi giải trí nước nội khu số một q.7 tại The Infiniti.

Phối cảnh khu vui chơi giải trí nước nội khu số một q.7 tại The Infiniti.

“Dòng chảy” The Infiniti xuất phát điểm từ hồ bơi nước mặn tràn bờ dài 50m, đấy là nơi thích liên hiệp để các dân số đam mê bơi lặn có tác dụng rèn luyện sự khỏe khoắn. Hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước cải cách và đi lên, dùng muối thay vì chất gột rửa hóa học, bảo vệ nước hồ thân thiện hơn với những người bơi.

Hồ bơi được đặt theo hướng nhìn xuống thác nước cao 20m. Dòng chảy từ thác nước tiếp đất tại hồ bơi hoa cỏ đột nhiên giả lập bãi biển nhiệt đới, kết nối với sân chơi nước nơi chúng ta có tác dụng tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn cùng rất mọi ống trượt và đài phun nước.

Phối cảnh hồ bơi nước mặn tràn bờ dài 50m.

Phối cảnh hồ bơi nước mặn tràn bờ dài 50m.

Những sắc màu đô thị sức nóng

Khi thành phố lên đèn cũng chính là khi dân số The Infiniti có tác dụng trải nghiệm những sắc màu đô thị sức nóng. Khối đế thương mại là nơi phù liên hiệp để dân số tận hưởng phong cảnh của đô thị bên sông. Khu thương mại đem lại đa dạng gạn lọc về mua sắm, siêu thị, mang âm hưởng sống, dạy dỗ và thư giãn.

Những khu vườn trên cao cũng chính là nơi thích liên hiệp để dân số thư giãn sau 1 ngày làm công việc bao tay và ngắm cảnh phong cảnh về ban đêm đa sắc màu của thành phố và đô thị Nam Sài Gòn.

Nhiều dễ chơi nhắm đến thanh niên như phòng gym rộng 400m2, phòng luyện tập Yoga truyền thống và Yoga bay, phòng hội tiệc, phòng đọc sách… đem lại cuộc đời năng động cho dân số.

Trải nghiệm cuộc đời đô thị đa sắc màu cùng khối đế thương mại và nhiều hữu ích cải cách và đi lên. Ảnh phối cảnh dự án bất động sản. Call: 028.37738777. Email: info@theinfiniti.com.vn. Website: www.theinfiniti.rivierapoint.com.vn.

Trải nghiệm cuộc đời đô thị đa sắc màu cùng khối đế thương mại và nhiều hữu ích cải cách và đi lên. Ảnh phối cảnh dự án bất động sản. Call: 028.37738777. Email: [email protected] Website: www.theinfiniti.rivierapoint.com.vn.

Song song đó, từ The Infiniti chỉ mất 3-5 phút di dời dân số có tác dụng tiếp cận nhiều các hữu ích ngoại khu tại khu thương mại và kinh tế nước ngoài Phú Mỹ Hưng, gồm khối hệ thống các trường nước ngoài tin cậy và cơ sở chăm chút sự khỏe khoắn chất lượng không quá tồi cao.

Với The Infiniti, dân số có tác dụng tận hưởng “cuộc đời chậm” với đa dạng mô hình hữu ích chỉ cách khoảng cách ngắn, cùng theo đó để dành thời kì di chuyển và đi lại, tăng cường thêm cơ hội trải nghiệm cuộc đời thăng bằng và điều độ.

Dự kiến dự án bất động sản sẽ xuất hiện thị phần tiêu dùng trong quý IV/2018.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet