Khai Sơn Town tung nhiều ưu đãi trong đợt mở bán mới

Sau lần mở bán Khai Sơn Town diễn ra vào khoảng cuối thời điểm tháng 10 đạt mức gần 40 thanh toán giao dịch và đạt mức gần 100 thanh toán giao dịch tính đến thời điểm giữa tháng 11 năm nay, chủ giá cả Khai Sơn cùng công ty đồng giá cả là Cenland sẽ tiếp tục mở bán shophouse Khai Sơn Town vào trong ngày một8/11 sắp tới đây tại khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội).

Chủ giá cả cho biết, tất thảy khách hàng đặt hàng thành công shophouse Khai Sơn Town từ nay đến ngày mở bán 18/11 sẽ có khả năng sở hữu iPhone Xs trị giá 30 triệu đồngồng. Đồng thời khách hàng cũng trở thành có bổ trợ vay vốn 65% độ quý và hiếm nhà và phố, lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc và miễn giảm phạt đưa tiền trước hạn trong 24 tháng.

Khai Sơn Town là dự án bđs gồm 210 căn shophouse tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Q LONG BIÊN, Hà Nội. Dự án được chính thức triển khai khởi công từ tháng 3/2018, đến hiện nay đã hoàn mỹ phần thô và một đôi tuyến hành trình nội khu dự án bđs, công trình có ích chung.

Khách hàng làm thủ tục đặt hàng shophouse Khai Sơn Town tại lễ mở bán ngày 28/10

Khách hàng làm thủ tục đặt hàng shophouse Khai Sơn Town tại lễ mở bán ngày 28/10

Trước khi được mở bán chính thức vào trong ngày 28/10, chủ giá cả Khai Sơn cho biết, dự án bđs cảm nhận được sự chăm bỡm của đông nghịt khách hàng, kể cả cả giới giá cả. Còn thay mặt đại diện Cenland cho hay, lượng thanh toán giao dịch của dự án bđs từ ngày tung ra khá đều và lượng khách hàng chăm bỡm ngày càng đông. Nhất là khi chủ giá cả triển khai khởi công gây dựng khu dã ngoại công viên cái nôi, quận Q LONG BIÊN khánh thành và triển khai khởi công một đôi tuyến hành trình lớn chạy qua dự án bđs.

Nhiều chuyên gia cho hay, với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn mỹ và nổi bật tiến trình triển khai khởi công dự án bđs được bảo hiểm đã đẩy độ quý và hiếm shophouse tại Khai Sơn dâng trào hơn. Điều này khiến ngày càng phần lớn khách du ngoạn hàng chắt chiu để muau shophouse Khai Sơn Town, trước lúc giá bất động sản nơi đây được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường quận Q LONG BIÊN đang rất tấp nập.

Bất động sản bên khu dã ngoại công viên được định đắt hơn 45%

Theo thành tích từ các công ty du học nghiên cứu và điều tra thị trường, trên ngoài nước, điển hình là tại New York, bất động sản cạnh khu dã ngoại công viên được định đắt hơn 45% khi đối chiếu với các địa thế khác; tại London (Anh) là 25%. Còn tại Singapore, công trình muốn được xếp thứ hạng 5 sao thì không thể không có vitaminây xanh. 

Tại Việt Nam, phần lớn khách du ngoạn hàng nói rằng họ có xu hướng ưu ái hơn những dự án bđs sở hữu cảnh quan cây trồng đột nhiên, khu dã ngoại công viên và công viên xanh. Tại Hà Nội, giáo khu quanh hồ Tây và quận Q LONG BIÊN (nơi có sông Hồng và sông Đuống chảy qua) được coi là hai trong số ít những giáo khu có môi trường xung quanh sống xanh, thoáng mát với diện tích quy hoạnh mặt nước và mặc tích màu xanh lớn.

Phối cảnh Khai Sơn Town với phần lớn màu xanh ngay tại dự án bđs.

Phối cảnh Khai Sơn Town với phần lớn màu xanh ngay tại dự án bđs.

Khai Sơn Town là dự án bđs được coi sở hữu địa thế lý nghĩ đó để kế thừa hoàn toàn khoảng không gian lành mạnh và môi trường xung quanh sống đột nhiên, thoáng mát từ sông Hồng, sông Đuống,… Ngoài ra, nhà giá cả cho biết, Khai Sơn Town cũng trở thành có hai khu dã ngoại công viên, trong những số ấy một khu dã ngoại công viên rộng 8.575m2 đã có gây dựng. Theo quy hoạch, đương đầu Khai Sơn Town đó chính là hồ sắp đặt rộng 20ha. Sau khi hoàn mỹ, khu dã ngoại công viên này dự định sẽ trở nên điểm đến chắt chiu chơi nhởi, tổ chức triển khai buổi lễ cho dân cư Q LONG BIÊN và cả dân cư khu du ngoạn phố cổ. Điều này được dự báo sẽ tăng thêm độ quý và hiếm dịch vụ thương mại của shophouse Khai Sơn Town.

Theo chủ giá cả, để muau một căn shophouse tại Khai Sơn Town, khách hàng đề nghị từ 3 tỷ đồng, 65% còn sót lại ngân hàng sẽ bổ trợ vay với lãi suất vay 0%, ân hạn nợ gốc và miễn giảm phạt đưa tiền trước hạn trong quãng 24 tháng. Theo tính toán của giới giá cả, với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn mỹ, dự án bđs tiến trình tốt, cùng theo đó có những khu dã ngoại công viên trong dự án bđs và kề bên dự án bđs để giúp giá shophouse nơi đây tăng đột biến theo thời gian.

Theo thay mặt đại diện Cenland, sở hữu shophouse Khai Sơn Town là sở hữu cùng theo đó ngôi nhà trong khu đô thành quy mô, bên sông Hồng thoáng mát, gia sản cho thuê theo giờ, buôn bán đẻ lãi và cùng theo đó là niềm kiêu hãnh về thành công của mình.

Thông tin tham khảo thêm về dự án bđs Khai Sơn Town, liên tưởng:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

SĐT: 088.6060.979

Trang Website https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Vũ Hoàng

Sưu Tầm: Internet