Khai Sơn Town kỳ vọng vào sức hút thị trường phía Đông Hà Nội

Nghiên cứu thị phần chi tiêu và sử dụng trong thời điểm 2018 của Khai Sơn Town cho biết, các món đồ biệt thự cao cấp và ngôi nhà mặt phố thương mại đạt được coi như tương đối nhiều thành công, có số số lần giao dịch tăng đáng kể. Khu phía Đông Hà Nội, nổi bật là quận Q.Long Biên, nguồn cung và tỷ suất hấp phụ các món đồ biệt thự cao cấp, ngôi nhà mặt phố tăng đáng kể nhờ cùng rất tận dụng ưu điểm cơ sở hạ tầng và địa thế.

Bất động sản Q.Long Biên hít thở nhanh nhờ cùng rất tận dụng ưu điểm địa thế, cơ sở hạ tầng. 

Bất động sản Q.Long Biên hít thở nhanh nhờ cùng rất tận dụng ưu điểm địa thế, cơ sở hạ tầng. 

Nắm bắt cùng rất tận dụng ưu điểm này, năm 2018, Công ty Cổ phần Khai Sơn hiệp tác cùng CenLand giá thành và hít thở dự án bđs địa ốc ngôi nhà mặt phố thương mại Khai Sơn Town. Chủ giá thành xác nhận, sau cũng được hơn 3 tháng trình làng, 80% món đồ của dự án bđs địa ốc được giao dịch thành công.

Dự án ở trong khu khu đô thị quy mô gần khu chuyến cao điểm phố cổ Hà Nội và được lập trình đồng điệu kể cả trường học, khu chơi nhởi khuôn viên, hồ điều hòa, đường nội khu rộng lớn, kết nối với quy hướng chung cả của quận Q.Long Biên. Khu vực này cũng rất được coi như tương đối nhiều chuyên gia kiểm tra sẽ gợi ánh nhìn khách hàng và nhà giá thành. 

Các ngôi nhà mặt phố thương mại tại Khai Sơn Town 5 và Town 8 có diện tích quy hoạnh đất từ 85,2 m2 đến 102,6m2. Mỗi ngôi nhà lúc sắp tới được sắp đặt những khoảng không vừa riêng biệt, kín kẽ, vừa thông thoáng, rộng mở với hệ thống cửa kính khổ lớn để bắt trọn được quang cảnh các lá cây và rễ tự dưng, nắng, gió.

Hiện nay, Khai Sơn Town áp chế chính sách hỗ trợ vay vốn đến 65%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong chừng hai4 tháng khi mua món đồ. Như vậy, với khoảng từ 3 tỷ vnđ, khách hàng rất có tác dụng sở hữu một ngôi nhà mặt phố thương mại địa thế độc đắc liền kề hồ điều hòa rộng 22ha.

Chương trình biết ơn và tri ân khách hàng của Khai Sơn với đông đảo phần quà hấp dẫn. 

Chương trình biết ơn và tri ân khách hàng của Khai Sơn với đông đảo phần quà hấp dẫn. 

Để biết ơn và tri ân những khách hàng đã tuyển lựa ngôi nhà mặt phố Khai Sơn Town, Khai Sơn phối cùng CenLand sẽ tổ chức triển khai công tác làm công việc biết ơn và tri ân với tổng mức các phần quà trị giá hàng tỷ vnđ. Chương màn biểu xảy ra vào trong ngày 20/1, tại khách sạn Pan Pacific, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Theo đó, tất cả khách hàng đã mua món đồ Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill  có cơ trụ sở hữu 50 heo vàng trị giá 5 chỉ vàng. 35 khách cấp thiết nhất tiên giao dịch thành công từ ngày 20/12/2018 được tham dự bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C200, 8 xe SH 125i và 10 iPhone XS. 

Riêng 15 khách cấp thiết nhất tiên mua thành công ngôi nhà mặt phố Khai Sơn Town hàng ngày 20/1 còn được ưu đãi một heo vàng trị giá 50 triệu và sổ tích điểm tương đương với 0.5% giá bán ngôi nhà mặt phố trước thuế.

Thành Dương 

Thông tin dự án bđs địa ốc:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Số máy tính bảng: 088.6060.979

Trang web: https://cenhomes.vn/portfolio/khai-son-town/

Sưu Tầm: Internet