Imperia Sky Garden tìm ra chủ nhân căn hộ cao cấp 2,2 tỷ đồng

Nhưng ngay từ sáng sớm, tại sảnh của khách sạn JW Marriott Hà Nội, hàng chục khách hàng đến làm giấy tờ thủ tục check in để vào tham gia Lễ chính thức mở bán chính thức dự án bđs Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư cho hay, sự kiện bắt đầu tư 9h sáng nhưng ngay từ sáng sớm, tại sảnh của khách sạn JW Marriott Hà Nội, hàng chục khách hàng đến làm giấy tờ thủ tục “check in” để vào tham gia lễ chính thức mở bán chính thức dự án bđs Imperia Sky Garden.

Anh Nguyễn Hải Long (h.gia lâm, Hà Nội) chia sẻ, chưa bao giờ anh được tham gia một sự kiện được tổ chức triển khai hầm hố và lao động kiểu thế này. Ngay từ địa điểm tổ chức triển khai, đến khâu trang hoàng, trưng bày, đều nói lên sự giai tầng và chu đáo của chủ đầu tư. Đồng thời cho khách hàng cảm hứng thấgiống như được mến thương, trân trọng.

Anh Nguyễn Hải Long (h.gia lâm, Hà Nội) chia sẻ, lần trước mắt anh tham gia một sự kiện tổ chức triển khai hầm hố và lao động kiểu thế này. Ngay từ địa điểm tổ chức triển khai, đến khâu trang hoàng, trưng bày, đều nói lên sự giai tầng và chu đáo với khách hàng của chủ đầu tư.

Và quả thật dự kiến, chỉ đến khoảng 9h, cả hội trường mênh mông tại JW Marriott đã chật kín chỗ. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện Lễ chính thức mở bán chính thức dự án bđs Imperia Sky Garden đó đã cuốn hút hơn 1000 khách hàng tới tham gia.

Đúng 9h cả hội trường mênh mông tại JW Marriott đã chật kín chỗ. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện chính thức mở bán chính thức dự án bđs Imperia Sky Garden đã cuốn hút hơn 1.000 khách hàng tham gia.

Sau tiết mục múa mở màn Những thiên thần giữa rừng xanh công tác làm công việc bắt đầu. Đại diện Đơn vị tối tân dự án bđs MIKGroup Ông Chu Thanh Hiếu đã lên thông báo chính thức Lễ chính thức mở bán dự án bđs Imperia Sky Garden và bất thình lình thông báo thêm về quà tặng tri ân: Miễn phí hai năm phí làm chủ và vận hành chuyên dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho mọi thứ khách hàng đã làm được ý thức và sàng lọc Imperia Sky Garden là tổ ấm trong thời kì vừa đây. Quà tặng bất thình lình đã khiến cho khách hàng xây dựng thương hiệu tại sự kiện càng trở nên hào khởi.

Đại diện đơn vị tối tân dự án bđs MIKGroup – ông Chu Thanh Hiếu  thông báo tin tức chính thức mở bán dự án bđs Imperia Sky Garden và các món quà tặng tri ân khách hàng như: miễn phí hai năm phí làm chủ và vận hành chuyên dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho các gia chủ sàng lọc Imperia Sky Garden là tổ ấm tương lai.

Tiếp nối bài phát biểu tâm huyết của đại diện Đơn vị tối tân dự án bđs MIKGroup là nghi thức xây dựng thương hiệu dự án bđs hết sức quý phái của Lễ chính thức mở bán dự án bđs sau sự chứng kiến của xứ hàng ngàn người tham gia. Hoành tráng và xúc động là cảm biến của không hề ít khách hàng tương lai theo dấu Đại diện chủ đầu tư Tearr Gold Việt Nam, đơn vị tối tân dự án bđs MIKGroup, đơn vị phân phối và làm chủ và vận hành món đồ MIK Home, ngân hàng bổ trợ tiền bạc VPBank và BIDV thực hiện nghi thức.

Sau bài phát biểu là nghi thức xây dựng thương hiệu dự án bđs với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam, đơn vị tối tân dự án bđs MIKGroup, đơn vị phân phối và làm chủ và vận hành món đồ MIK Home, ngân hàng bổ trợ tiền bạc VPBank và BIDV.

polyad

Phần được khách hàng tham gia mong chờ nhất đó chính là phần bốc thăm đỏ may mắn tài lộc. Tổng cộng có 20 giải ba là 20 tour du lịch Phú Quốc, 2 giải nhì – tour du lịch Singapore và Malaysia, 2 quán quân là tour du lịch châu Âu. Và một giải đặc biệt được đánh giá là 1 trong các căn hộ trị giá lên đến hơn cả hai,245 tỉ đồng.

Các khách hàng đỏ may mắn tài lộc trúng các tour du lịch lên nhận giải.

Các khách hàng đỏ may mắn tài lộc trúng các tour du lịch lên nhận giải.

Vỡ òa cảm hứng là tâm cảnh của quý vị anh Trần Quang Dũng gia chủ căn hộ tại sky B tầng 12A tương lai MC xướng tên. Quá bất thình lình, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại sở hữu cơ hội trúng một giải thưởng độ quý hiếm như thế, vị gia chủ đỏ may mắn tài lộc này giãi bày.

Vỡ òa cảm hứng là tâm cảnh của quý vị anh Trần Quang Dũng gia chủ căn hộ tại sky B tầng 12A tương lai MC xướng tên. “Quá bất thình lình, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại sở hữu cơ hội trúng một giải thưởng độ quý hiếm như thế”, vị gia chủ đỏ may mắn tài lộc này giãi bày.

Thanh Thư

Imperia Sky Garden tọa lạc ở chỗ đắc địa 423 Minh Khai, Hà Nội. Dự án lắng đọng 68 tiện ích cao nhất để thỏa mãn đủ lời xin sống tối tân của những con số dân sinh giai tầng.

Thông tin chi li về dự án bđs tương tác: Số thiết bị xách tay: 0919 88 33 99 Trang web:Mik.imperiaskygarden.vn

Sưu Tầm: Internet