Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân dự án Summer Square

Buổi bàn trả sổ hồng dự án bđs địa ốc Summer Square (243 Tân Hòa Đông, QUẬN 6, tp hcm) xảy ra sang trọng vào ngày 2/3 với việc tham dự của đại diện chủ đầu tư chi phí Gotec Land và những khách hàng đã tin tưởng chọn khu nhà dân làm nơi an cư.

Cư dân Summer Square nhận sổ hồng từ chủ đầu tư chi phí Gotec Land.

Cư dân Summer Square nhận sổ hồng từ chủ đầu tư chi phí Gotec Land.

Khởi công lập trình sẵn từ lúc ở thời điểm cuối năm 2015, khu nhà dân Summer Square gồm hai block cao 18 tầng với 256 nhà dân chỉ tiêu, diện tích giàu có và đa dạng từ 50-76m2, lập trình sẵn hài hòa, tối ưu hóa công năng. Dự án có hơi nhiều công trình lập trình sẵn có lợi thương mại và chơi nhởi giải trí thư dãn nội, ngoại khu giàu có và đa dạng, có ấn tượng ấn trong lành và cởi mở trên thị phần bđs địa ốc tp hcm.

Ngay tương lai bàn trả nhà ở vào đầu năm mới 2018, chủ đầu tư chi phí Gotec Land đã nhanh nhanh phối cùng nhiều cấp chính quyền trực thuộc, sở ban ngành để đầy đặn những thủ tục bắt buộc phải có nhằm cấp chứng từ chứng thực quyền sử dụng đất và sở hữu nhà dân Summer Square cho cư dân nhanh nhất.

Bà Bùi Thị Mai Anh – Trưởng phòng buôn bán và chuyên dịch vụ khách hàng, của Gotec Land cho thấy việc sớm trao sổ hồng cho cư dân bộc lộ độ tin cậy, nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Khu nhà dân Summer Square với biết bao có lợi phục vụ cư dân.

Khu nhà dân Summer Square với biết bao có lợi phục vụ cư dân.

“Chúng tôi hiểu tâm sinh lý lúng túng chung khi mua nhà và mong chờ sổ hồng, vì vậy khi triển khai mọi dự án bđs địa ốc, công ty du học đều chú tâm quan trọng đôn đốc đẩy gia tốc nhanh tiến trình xong xuôi sổ hồng nhanh nhất rất cũng có thể”, bà Bùi Thị Mai Anh nói.

Chủ đầu tư chi phí Gotec Land bàn trả sổ hồng đúng hạn dùng còn bộc lộ được năng lực đầu tư chi phí cũng đúng đảm bảo những cam đoan đối với khách hàng bằng ý thức hỗ trợ nồng hậu, luôn sát cánh cùng cư dân tương lai mua nhà.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu nhà dân Summer Square.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu nhà dân Summer Square.

Từ thời điểm bàn trả nhà đến lúc này, Gotec Land cùng công ty thống trị căn hộ thường xuyên triển khai hoạt động giải trí đảm bảo bình yên và quan tâm đời sống và làm việc cho cư dân. Có thể kể đến triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, che chở bình yên 24/7 cùng các chương trình chơi nhởi, giải trí thư dãn trong các dịp lễ Tết. Điều này cũng bộc lộ nhiệt huyết của chủ đầu tư chi phí. 

“Tiếp nối thành đạt của Summer Square, doanh nghiệp đang ấp ôm định kỳ nâng cấp và phát triển nhiều dự án bđs địa ốc mới, mang đến thị phần nhiều mặt hàng chất lượng, giá trị và dị biệt không chỉ mất thế trong lứa tuổi tới”, đại diện Gotec Land cho thấy.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet