Gần 2.000 lượt khách đến tìm hiểu dự án The Peak trong khu phức hợp Midtown

Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng – đồng chủ ngân sách khu phức hợp Midtown – cho biết hợp phần thứ 4 của khu là The Peak đang sẽ có được sự chăm lo lớn nhất của nơi buôn bán chỉ với sau 30 ngày có mặt trên thị trường. Tính đến thời điểm lúc này, doanh nghiệp đã đón 2.000 lượt khách chăm lo hướng về dự án bđs tại sàn thanh khoản và nhà mẫu. Đơn vị này cho biết, dù hạn dùng đến cuối nhận giấy má làm đăng ký kéo dài đến 11/11 nhưng lượng khách nhất trí tăng.

Thay vì mời gần cả ngàn khách tham dự như đợt báo cáo các dự án bđs trước của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, trong lượt chính thức mở bán The Peak vào ngày 18/11 tới, chủ ngân sách sẽ xét duyệt cho 600 giấy má. Điều này còn có nghĩa chỉ tầm 600 khách hàng có thư mời tham dự buổi lễ chính thức mở bán và rút thăm công khai minh bạch để nhận cơ hội sở hữu một hộ cả nhà trong khối nhà M8B công trình The Peak.

Đông đảo khách hàng gia nhập lễ có mặt trên thị trường dự án bđs The Peak hôm 5/10 vừa mới qua.

Đông đảo khách hàng gia nhập lễ có mặt trên thị trường dự án bđs The Peak hôm 5/10 vừa mới qua.

Midtown là công trình trọng điểm của ông lớn Nam Sài Gòn liên doanh với 3 công ty tư vấn du học đối tác Nhật Bản thực hiện trong ít năm đi xuống đây và The Peak được định vị là công trình nằm tại đoạn và kiến thiết tốt nhất khu phức hợp. Do đó, doanh nghiệp muốn cắt giảm lượng thư mời phát ra để đảm bảo an toàn cơ hội tổ chức, dùng cho khách hàng một cách chu đáo nhất. Hơn nữa, lượng món đồ chính thức mở bán cũng kha khá cắt giảm, làng nhàng 200 căn mỗi đợt.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cũng cho biết, khá đông người đặt mua hộ cả nhà The Peak lần này là khách hàng chưa mua được ở 4 lần báo cáo trước đó của khu Midtown. Do đó, chủ ngân sách sẽ ưu tiên cho những khách hàng này. Các giấy má còn sót lại, công ty tư vấn du học sẽ tiếp theo chọn lựa để mời tham dự đợt chính thức mở bán tiếp tiếp đó.

Với định hướng tụ hội vào nhóm khách mua để ở, Phú Mỹ Hưng có phương thức bán hàng chọn lựa người tiêu dùng khá kỹ lưỡng. Theo đó, người muốn sở hữu hộ cả nhà phải gửi thư đề xuất mua, trong số đó cung ứng các thông tin chính như mục tiêu mua, cơ hội kinh tế… Sau khi xét duyệt và địa thế căn cứ vào cơ hội dùng cho trong buổi lễ chính thức mở bán, chủ ngân sách sẽ gửi thư mời tham dự buổi lễ báo cáo đến những khách hàng có giấy má đạt. Khách tham dự buổi lễ gia nhập rút thăm công khai minh bạch, mỗi khách hàng chỉ được bỏ một thăm và nếu trúng thăm thì cũng rất được mua độc nhất một căn.

“Những khách hàng chăm chỉ sát cánh cùng Midtown trong quãng 2 năm qua thật sự là những khách có đề xuất mua căn hộ chung cư thời thượng để ở, nên cửa hàng chúng tôi muốn làm đem đến cơ hội an cư cho họ tại công trình đến cuối The Peak”, đại diện thay mặt công ty tư vấn du học bài viết.

Phối cảnh dự án bđs The Peak nhìn từ trục đường Q Tân Phú, QUẬN 7, TP TP HCM.

Phối cảnh dự án bđs The Peak nhìn từ trục đường Q Tân Phú, QUẬN 7, TP TP HCM.

Phú Mỹ Hưng cho hiểu thêm, cách thực hiện này chưa hẳn là cách thức chiêu thị mà là cách công ty tư vấn du học lập trình giá trị cộng đồng dân cư và giá trị kiên cố cho bất động sản địa ốc. Đơn vị đồng ý mất thời gian, ngân sách hơn để đổi lại chất lượng cuộc sống, khoản khoảng không gian sống của dân sinh sống sẽ định dạng và tốt hơn.

Cụ thể, qua giấy má đề xuất mua, chủ ngân sách có thể dữ thế chủ động trong công việc lập trình một cộng đồng dân cư học vấn, nhân văn cùng tầng lớp. Giá trị cho bất động sản địa ốc qua đây cũng tốt hơn, bởi khách hàng sẽ có chọn lựa dựa trên các thông tin về lý do mua, cơ hội kinh tế, trình độ, nhận cấu thành giá trị khoảng không gian sống… 

“Khu dân sinh sống định dạng, học vấn, đông người dân có cùng nhận thức về giá trị sống, tâm lý và tinh thần đỡ đần khoảng không gian sống… thì dễ đồng hóa và động tác cử chỉ xử sự như nhau nhau. Lâu dần, việc lập trình nếp sống văn hóa cũng đơn giản hơn, đồng thời, bất động sản địa ốc tại đây cũng biến thành có mức cấu thành giá trị hơn bởi mua căn hộ chung cư thời thượng được cả láng giềng”, chủ ngân sách nhấn mạnh vấn đề.

Ngoài ra, việc chọn dân sinh sống thông qua giấy má đề xuất mua căn hộ chung cư thời thượng còn cắt giảm tối đa tình huống khách hàng vì mất đi kinh tế, đề xuất bán món đồ với cái ngân sách giá giảm hơn so với cái giá trị thực. Nếu không ít khách hàng chuyển nhượng ủy quyền món đồ với cái ngân sách giá giảm hơn giá trị thực thì vô hình trung làm tác động ảnh hưởng đến giá trị chung cả của nhiều người cùng mua dự án bđs, tác động ảnh hưởng đến toàn dự án bđs.

Việc ưu tiên cho những giấy má làm đăng ký mua để ở, hoặc mục tiêu ngân sách lâu dài như cho thuê, làm gia tài tích góp… cũng đảm bảo an toàn dự án bđs có tỷ lệ lấp đầy cao và mau hơn khi dự án bđs đưa vào hoạt động giải trí, giúp định dạng cộng đồng dân cư.

“Một khu sáng đèn nhiều minh chứng phần nào giá trị sống trong số này được bảo chứng, tỷ lệ chuyển nhượng ủy quyền thấp cho ra tính định dạng, quí hiếm đầu cung, giúp thanh khoản của bất động sản địa ốc tốt hơn”, đại diện thay mặt Phú Mỹ Hưng phán xét.

Đáng chú ý, chủ trương bán hàng của ông lớn này còn cắt giảm cả lượng khách thuộc khối ngoại. Theo đó, doanh nghiệp không khích lệ bán cho tất thảy những người nước ngoài ở nước ngoài mà tụ hội bán cho tất thảy những người nước ngoài đang công tác làm công việc ở Việt Nam, nổi bật là nằm phí trong đô thành Phú Mỹ Hưng. Trước đây, họ chỉ thuê nhà đất của những người Việt Nam trong đô thành, nhưng gần đây, họ bắt đầu bật nguồn mua để buôn bán và sinh sống làm ăn lâu dài. Đơn vị này đang tụ hội thu hút ánh nhìn những người nước ngoài mua nhằm mục tiêu để ở và điều này cũng nằm trong định hướng chăm lo giá trị gia tài lâu dài cho tất thảy những người tiêu dùng, dù họ là quốc tịch nào.

Doanh nghiệp cho biết, khách nước ngoài mua để ngân sách có xu hướng chuyển nhượng ủy quyền sau không quá lâu. Nếu nơi buôn bán chuyển biến xấu, họ sẽ tìm cách bán món đồ sớm nhất có thể, không thoát khỏi việc tác động ảnh hưởng đến giá trị toàn công trình. Còn nhóm khách ngoại mua để ở thì cơ hội bán thời gian ngắn là không nhiều. Chủ ngân sách cũng khống chế số lượng xuất kho cho đối tượng này tại 1 tỷ lệ cố định, dù pháp luật được cho phép là 30% trên tổng số lượng món đồ trong 1 căn hộ chung cư thời thượng lớn.

The Peak được ngân sách nhiều ngân sách cho những hạng mục, trong số đó, chỉnh dốn phong cảnh với kha khá nhiều hạng mục rất dị chiếm tỷ lệ lớn.

The Peak được ngân sách nhiều ngân sách cho những hạng mục, trong số đó đa số là dành để chỉnh dốn các phong cảnh rất dị.

The Peak là công trình thứ 4 cũng chính là hợp phần có mặt trên thị trường đến cuối của khu Phú Mỹ Hưng Midtown. Nằm phía bên trên mặt ra vào đường Q Tân Phú – trục đường chính gắn sát khu Nam Viên, Midtown và khu Thương mại Tài chính Quốc tế, dự án bđs được lập trình trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồm hai khối công trình ký hiệu M8A và M8B. Trong đó, M8B gồm 338 hộ cả nhà với cơ cấu gồm 74% hộ cả nhà 2 căn phòng ngủ diện tích 70-97m2, 25% hộ cả nhà 3 căn phòng ngủ 104-121m2 và còn sót lại là tophouse diện tích từ 141m2.

Các đợt chính thức mở bán của 3 hợp phần trước đó của Phú Mỹ Hưng Midtown đều ghi nhận tỷ lệ xuất kho rất khả quan. Cụ thể, The Grande đưa ra nơi buôn bán trong thời gian tháng 2/2017 đã nhận được 1.539 giấy má làm đăng ký gia nhập của khách hàng, gấp 3 lần lượng chào bán. Trong đó, 800 khách hàng được mời tham dự buổi lễ với 309 căn hấp phụ thành đạt, đạt tỷ lệ 100%.

The Symphony chào bán trong thời gian tháng 5/2017 với 369 món đồ nhưng có đến 3.000 thư làm đăng ký gia nhập (gấp 8 lần lượng hộ cả nhà đưa ra) còn chỉ đề xuất 1.200 khách hàng được mời trong 1.800 giấy má làm đăng ký được duyệt. The Signature cũng nhận khoảng 3.300 giấy má làm đăng ký mua, gấp 6 lần lượng món đồ chào bán. Hơn 2.200 lượt người tham dự buổi lễ chính thức mở bán đi với 516 khách hàng mua được món đồ.

Theo đo đếm, có đến hơn 90% khách hàng đã mua hộ cả nhà đất của Phú Mỹ Hưng Midtown ở các năm trước đang làm công việc trong các ngành nghề công nghệ, kinh tế, buôn bán chứng khoán, dầu khí, bất động sản địa ốc, y tế, dạy dỗ… và 20% trong số đây là chủ doanh nghiệp.

Hiện nay, song song với sự tiến hành khởi công thời gian 1 và 2 của khu phức hợp là công trình The Grande và The Symphony, chủ ngân sách cũng đã và đang tiến hành thời gian 1 khuôn viên hoa anh đào Sakura Park nằm song song với sông Cả Cấm và Midtown. Dự kiến vào quý 2 năm sau, cả 2 công trình căn hộ chung cư thời thượng nói trên và khuôn viên sẽ bước vào hoạt động giải trí

Lộc An

Sưu Tầm: Internet