Gamuda Gardens tặng kim cương cho khách mua nhà

Nhân dịp năm mới 2019, chủ đầu tư giá thành dự án bất tỉnh sản bất tỉnh sản Gamuda Land tung nhiều khuyến mãi lôi cuốn cuốn hút ánh nhìn và tri ân khách hàng. Cụ thể, từ ngày 20/12/2018 đến ngày 26/01/2019, khi mua các sản phẩm cao ốc cao cấp ở đây, khách hàng sẽ được bắt đầu làm bốc thăm trúng thưởng, tổng giải trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Với đối tượng người sử dụng khách mua sản phẩm nhà đất, chủ đầu tư giá thành dự án bất tỉnh sản dành tặng chuyến cao điểm Phú Quốc cho 4 người cùng khả năng nhận quà tặng là một trong những lạng vàng SJC. Khách hàng mua hộ gia đình cao ốc có khả năng nhận một địa hình iPhoneX bạn dạng 64gb, cùng 25 giải khuyến khích, mỗi giải có mức độ quý và hiếm 3 chỉ vàng SJC.

polyad

Sản phẩm bất tỉnh sản đa chủng loại trong khu đô thành Gamuda Gardens.

Gamuda Land thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, 1 số ít trong những hãng hiệu số một ngoài nước về lập trình và cơ sở vật chất với hơi nhiều dự án bất tỉnh sản bất tỉnh sản quy mô lớn tại Malaysia, Astralia, Singapore. Khu đô thành Gamuda Gardens kể cả những sản phẩm nhà biệt thự, nhà liền kề và cao ốc cao cấp trên tổng diện tích 75 ha. Chủ đầu tư giá thành cho thấy tới lúc này, khoảng 80% các sản phẩm tại dự án bất tỉnh sản đã nhận được bán. 

Nội khu dự án bất tỉnh sản là chuỗi những hữu hiệu và công viên cây lá không bờ bến đã  hoàn mỹ, dùng cho mong mỏi tận hưởng cuộc đời của cư dân. Tại đây, 1 số ít trong những hữu hiệu trông rất nổi bật như: cái nôi chăm nom sức mạnh, chăm nom sắc đẹp, hệ thống khu chợ, văn phòng, dãy ngôi nhà mặt phố chuyên dịch vụ thương mại và khu nhà câu lạc bộ clubhouse với sân tennis và bể bơi tiêu chuẩn giúp cư dân hưởng trọn cuộc đời tiện dung. 

Ngoài ra, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với mô hình trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori trang bị sẵn sàng dùng cho cho con em mình cư dân. 

Anh Phạm Nhật Nam, một cư dân đang sinh sống tại dự án bất tỉnh sản Gamuda Gardens chạm mặt: “Không gian xanh rất bắt buộc với người thành phố, tôi chọn dự án bất tỉnh sản vì các con được thỏa sức vui chơi giải trí ở môi trường xanh, bình an và hoàn mỹ hữu hiệu”. 

polyad

Khuôn viên xanh không bờ bến trong dự án bất tỉnh sản. Điện thoại: 0902.178.088. Trang web: http://gamudagardens.com.vn/

Hiện tại, chủ đầu tư giá thành Gamuda Land vẫn đang chuyến qua mở bán các tiểu khu nhà biệt thự Dahlia Homes, Camelia Homes, Azalea Homes và cao ốc The Zen Residence. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet