EZ Land góp phần giải bài toán an cư cho các gia đình Việt

Khẳng định uy tín

Dựa trên căn nguyên vững chắc và kiên cố khi nhận vốn từ quỹ đầu tư châu Âu, EZ Land chào sân thị phần tiêu dùng bất động sản nhà đất tp tp hcm bằng dự án bđs nhà dân HausNeo. Dự án thuộc phân khúc thị phần tiêu dùng nhà dân cỡ trung, được EZ Land chú tâm quan trọng đầu tư về cả chất lượng cực cao và lập trình sẵn kiến thiết nhằm đáp ứng thị hiếu an lành cư cho các anh chị trẻ.

Theo tin tức từ chủ đầu tư, đã sẽ có được hơn 90% nhà dân HausNeo được tiến hành đăng ký ước vọng mua trong khoảng thời gian gần đầy hai tháng trình làng. Điều này nói lên sự hứng chịu của những khách hàng trẻ, trở nên tân tiến, cùng khi đóng góp khẳng định phương châm “lập trình sẵn tầm cao mới” của chủ đầu tư EZ Land.

Dự án HausNeo được hứa hẹn biến thành nơi định cư đáng kiêu hãnh của những anh chị trẻ.

Dự án HausNeo được hứa hẹn biến thành nơi định cư đáng kiêu hãnh của những anh chị trẻ.

Bên cạnh đặc tính nội bật chất lượng cực cao và giá cả hài hòa và phù khoa học, HausNeo còn giữ cam đoan về tiến độ khi tiến hành cất nóc sớm. Hiện dự án bđs đang trong quá trình hoàn thiện. Các dự án bđs kế tiếp của chủ đầu tư EZ Land cũng sẽ sẽ có được giới đầu tư và các kỹ sư hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công từ HausNeo.

Xây dựng ý thức từ sự phân biệt

Đại diện chủ đầu tư khẳng định, nguyên tố mấu chốt lấy lại sự yên âm cho khách hàng là việc thành thật và phân biệt. Điều này nói lên rõ trải qua dự án bđs đầu tay HausNeo. Không chỉ bảo quản về tính pháp luật và các bước thanh toán phân biệt, EZ Land còn nhất trí cập nhật mọi tin tức liên tưởng đến dự án bđs như quy hướng, lập trình sẵn kiến thiết, các chuyên dịch vụ tiện ích, chất lượng cực cao lập trình sẵn, tiến độ… qua các kênh tin tức, tạo khả năng cho khách hàng dự vào gigiết hại chất lượng cực cao lập trình sẵn và tiến độ khởi công.

“Có như thế, khách hàng cùng chủ đầu tư chung tay chăm nom cho mỗi nhà dân, từng căn nhà… biến ở đây không đơn thuần không gian sống mà còn là một trong hơi ấm”, thay mặt đại diện EZ Land nhấn mạnh vấn đề.

Thông tin tiến độ các dự án bđs của EZ Land nhất trí được cập nhật trên website chủ đầu tư Ezland.vn.

Thông tin tiến độ các dự án bđs của EZ Land nhất trí được cập nhật trên website chủ đầu tư Ezland.vn.

Thay đổi diện mạo đô thành tp tp hcm

Không chỉ tạo thành không gian sống chất lượng cực cao, EZ Land còn chú tâm quan trọng ứng dụng biện pháp xanh vào các dự án bđs nhà chung cư thời thượng. Tất anh chị dân tại HausNeo đều phải có lập trình sẵn kiến thiết gia công thông gió và lô-gia che nắng nhằm cắt giảm tác dụng của mặt trời. Các vật liệu lập trình sẵn ít dung nạp năng lực cũng sẽ sẽ có được chủ đầu tư EZ Land chọn lựa nhằm đem đến không gian sống thân thiện với môi trường bỗng dưng, đáp ứng tiêu chí công trình lập trình sẵn xanh.

Dự án nhà dân HausNeo đạt chứng chỉ xanh EDGE từ tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank). Theo đó HausNeo đạt đến cả dành dụm năng lực 29%, nước 32% và năng lực hàm chứa trong vật liệu 50%. 

Những dự án bđs nhà dân của EZ Land đem đến không gian sống cạnh tranh lành mạnh, thân thiện.

Những dự án bđs nhà dân của EZ Land đem đến không gian sống cạnh tranh lành mạnh, thân thiện.

Đại diện EZ Land cho biết khi tiến hành dự án bđs, chủ đầu tư này luôn nhắm đến những biện pháp có độ vững chắc và kiên cố lâu dài từ sâu nội tại. 

“Với HausNeo, đơn vị bên tôi phấn đấu nhiều nhất vì lợi ích của khách hàng và trách nhiệm của doanh nghiệp. Đây cũng đó chính là độ quý hiếm mấu chốt mà doanh nghiệp nhắm đến khi lập trình sẵn căn nguyên vững chắc và kiên cố cho các anh chị Việt”, thay mặt đại diện doanh nghiệp cho biết.

Với hăng hái và cái nhìn xa, EZ Land dự định lập trình sẵn 3.000 đến 5.000 nhà dân tưng năm, đáp ứng thị hiếu nhà chung cư thời thượng chất lượng cực cao tích cực với mức định giá cả cả hài hòa và phù khoa học của chiếc số dân sinh, đóng góp tạo tiền đề trở nên tân tiến vững chắc và kiên cố lâu dài cho thị phần tiêu dùng bất động sản nhà đất Việt Nam.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet