Eco Green Saigon tặng vàng cho khách mua căn hộ

Nhân dịp mở bán khai trương Văn phòng bán đồ mới, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu dự án Eco Green Saigon tiến hành ưu đã với lịch trình bốc thăm gặp vận may tài lộc “Mua nhà sang – Nhận lộc vàng”. Chương trình được áp chế cho các khách hàng đặt mua nhà chung cư cấp cao tại dự án từ ngày một/2 đến trước thời điểm buổi lễ. 

Cơ cấu giải thưởng bốc thăm gợi ánh nhìn bao gồm, một giải nhất là 10 cây vàng trị giá 370 triệu vndồng, một quán quân là 2 cây vàng trị giá 74 triệu vndồng, hai giải nhì là 1 cây vàng trị giá 37 triệu, năm giải ba là 5 chỉ vàng trị giá 18,5 triệu và 10 giải khích lệ là 3 chỉ vàng trị giá 11,1 triệu . Tổng giá trị  lên tới mức hơn 700 triệu vndồng. 

“Những phần quà đó là lời biết ơn và tri ân thâm thúy mà cửa hàng chúng tôi muốn gửi đến những dân sinh sau này của dự án Eco Green Saigon”, đại diện chủ đầu tư ngân sách chi tiêu bài viết về căn do tổ chức triển khai lịch trình. 

Eco Green Saigon tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn Nguyễn Văn Linh, cái nôi Q.7. 

Eco Green Saigon tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn Nguyễn Văn Linh, cái nôi Q.7. 

Bên cạnh lịch trình khuyến mại, các khách hàng đặt mua nhà chung cư cấp cao Eco Green Saigon trước 31/3 sẽ có hưởng ngay chiết khấu 2% giá trị nhà chung cư cấp cao cho mỗi giao dịch. Đối với các khách hàng có thị hiếu vay vốn ngân hàng mua nhà chung cư cấp cao, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân cho vay lên tới mức 70% giá trị, lãi vay thắt chặt và nhất thiết năm trước mắt là 8,5%. Khách hàng lựa chọn phương thức giao dịch sớm 95% giá trị nhà chung cư cấp cao sẽ có hưởng chiết khấu tương đương 4% và 7% lúc mua mỗi nhà chung cư cấp cao tại tòa HR1 và HR2 của dự án.

Theo các kỹ sư không cử động sản, Eco Green Saigon là dự án nhận được đông đảo sự đoái hoài từ những khách hàng thành phố tp hcm. 80% số nhà chung cư cấp cao khi đến đây đang di chuyển vào tay khách hàng trong 2 tháng giới thiệu. Những căn đến cuối thuộc 2 tòa HR1 và HR2 dự định sẽ mang đến đến cơ hội kiến lập mái nhà và đầu tư ngân sách chi tiêu có lời cho các khách hàng gặp vận may tài lộc kế nhiệm đó.

Căn hộ Eco Green Saigon được điểm tô tinh tế, tận dụng lợi thế tối đa ánh nắng, nắng gió đột nhiên.

Căn hộ Eco Green Saigon được điểm tô tinh tế, tận dụng lợi thế tối đa ánh nắng, nắng gió đột nhiên.

Eco Green Saigon đảm bảo những điều kiện kèm theo sống lý tưởng cho mỗi cả gia đình. Theo chủ đầu tư ngân sách chi tiêu, nhà chung cư cấp cao dự án có diện tích quy hoạnh đa dạng từ 50 – 95m2, sắp đặt 2 hoặc 3 buồng nghỉ. Cùng với đó, lập trình sẵn kiến thiết mái nhà lớn theo như hình cánh quạt gió đón gió, 90% nhà chung cư cấp cao là căn góc 2 mặt thoáng giúp đón tối đa ánh nắng đột nhiên và khí trời.

Nội thất nhà chung cư cấp cao Eco Green Saigon cũng rất được chủ đầu tư ngân sách chi tiêu lựa chọn kỹ lưỡng từ các tên thương hiệu cấp cao như thiết bị điện Schneider, thiết bị bếp Bosh, Teka, thiết bị rửa ráy Duravit, Hansgrohe, điều tiết Daikin…

Từ ban công nhà chung cư cấp cao, các dân sinh có cơ hội thỏa sức phòng tầm mắt về hướng cái nôi phố xá. 

Từ ban công nhà chung cư cấp cao, các dân sinh có cơ hội thỏa sức phòng tầm mắt về hướng cái nôi phố xá. 

Eco Green Saigon cô đọng khối hệ thống hữu dụng nội – ngoại khu đa dạng, đổi thay, có thể đáp ứng và thỏa mãn tiến hành xong các thị hiếu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn, hưởng thụ của dân sinh. Từ dự án, dân sinh thuận lợi đi tới với khối hệ thống cơ sở hạ tầng đổi thay trong giáo khu như khám đa khoa Việt Pháp, đại học RMIT, Citimart.

“Chúng tôi có trường mầm non quốc tế Nhật Bản và trường tiểu học Kim Đồng, cái nôi dịch vụ thương mại, phòng gym và yoga, hồ bơi, vườn nướng BBQ, khách sạn, khuôn viên Eco Green Central Park rộng 3.5ha”, đại diện chủ đầu tư ngân sách chi tiêu liệt kê những hữu dụng đa dạng của Eco Green Saigon. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet