Dự án Rome by Diamond Lotus kết hợp kiến trúc cổ điển và sinh thái

Theo thay mặt đại diện Phuc Khang Corporation – nhà hít thở Rome by Diamond Lotus, bản vẽ thiết kế và xây dựng cổ kính của La Mã là nguồn cảm giác chính cho hàng ngũ lập trình sẵn Rome by Diamond Lotus. Tuy nhiên, các nhà bản vẽ thiết kế và xây dựng chỉ tuyển lựa các độ quý và hiếm khúc chiết, đậm đường chỉ nét từ phương Tây để đảm bảo phần mềm phù đúng theo với môi trường xung quanh, khí hậu Sài Gòn.

Thiết kề bên ngoài dự án bất tỉnh sản gây ấn tượng bởi hàng cột La Mã oai nghi, mang tới ấn tượng chắc chắn, vững chãi cho bản vẽ thiết kế và xây dựng của mái nhà lớn. Nét cổ kính còn bộc lộ qua các lập trình sẵn mái vòm trên dự án công trình, kết đúng theo thêm vật liệu như nhôm, kính… nhằm dung hòa tính cổ kính và hít thở. Khu sân thượng đến chung cuộc bằng vòm cong Roman cao hứng hình vương miện, với điểm xuất chúng là chum trên đỉnh mái nhà lớn như 1 viên ngọc lục bảo đính trên đỉnh vương miện, tạo thành một mọi thứ hài hoà, bề thế và hùng hổ.

“Cũng như những dự án công trình châu Âu khác khi du nhập vào Việt Nam, Rome by Diamond Lotus cũng có thể có sự biến đổi cho phù đúng theo với khí hậu nhiệt đới gió mùa và sở thích thân mật và gần cận với hốt nhiên của người Việt”, thay mặt đại diện Phuc Khang Corporation giao lưu.

polyad

Rome by Diamond Lotus kết đúng theo nét cổ kính trong bản vẽ thiết kế và xây dựng sinh thái xanh.

Dự án chú ý hít thở nơi sống sinh thái xanh cho dân số, đảm bảo sự hài hòa về khoảng không và quy hoạch với tổng quy hoạch cảnh quan cây trái hơn 10.000m2. Công trình có đường nội bộ bao phủ giúp việc lưu thông dễ dãi, cây trái trong công viên sắp đặt có tầm khoảng lùi hài hòa. Riêng nhà dân Cabella sẽ có một ban công trồng mảng xanh bên ngoài, tạo một giếng tné xanh mát từ tầng 7 tới tầng 30. Đây cũng chính là giải pháp thường được Nhà hít thở Phúc Khang áp chế trên các dự án công trình xanh của chính mình, nhằm hoàn lại mảng xanh cho mặt đất.

polyad

Rome by Diamond Lotus sở hữu bể bơi nước mặn rộng tới 1.000m2. Bao quanh bể bơi là khoảng không 3.000m2 với 16 tiện ích chuyên được sự dụng cho dành riêng cho dân số như phòng yoga, gym, phòng business…

Các phân khu các chức năng, bố cục tổng quan khoảng không sắp đặt trong một dự án công trình đa các chức năng linh hoạt, hài hòa. Những khu vực tiện ích chung như vườn BBQ, sân chơi trẻ nhỏ, rừng nhiệt đới gió mùa… đóng góp sâu sát chất lượng thời buổi của dân số Rome by Diamond Lotus.

Theo thay mặt đại diện Phúc Khang, Rome by Diamond Lotus là dự án bất tỉnh sản bộc lộ đậm đường chỉ nét nhất lỗ lực mang tới sản phẩm bất tỉnh sản xanh ngày càng chất lượng hơn tới thị phần tiêu dùng trong phòng hít thở bất tỉnh sản này.

“Dự án là sự kết đúng theo giữa chỉ tiêu hít thở của bản vẽ thiết kế và xây dựng sinh thái xanh với triết lchủ ý trúc tuyển lựa của tinh hoa cổ kính, đóng góp vào sự phong phú và đa chủng loại tuyển lựa bất tỉnh sản cho khách hàng”, thay mặt đại diện đơn vị nhấn mạnh vấn đề.

polyad

Trung tâm thương mại dịch vụ của Rome by Diamond Lotus cuốn hút các hãng hiệu hơi hướng cá tính riêng, nhà hàng siêu thị, dịch vụ… từ nội thiết kế bên ngoài nước.

Rome by Diamond Lotus không chỉ là được áp chế chuẩn dự án công trình xanh – Diamond Lotus của Phúc Khang, mà còn phải tuân theo một đôi quy chế hà khắc đến từ Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị rất rộng ngoài nước về chỉ tiêu an ninh PCCC, với trên 100 năm thành lập và hít thở. Để đạt được chứng thư PCCC của UL, dự án bất tỉnh sản phải có thể đáp ứng hai luận điểm quan trọng là gia công hóa việc ngăn ngừa xảy ra chập cháy và hành xử tốt khi trường đúng theo bất thần xảy ra.

UL sẽ tham gia với Phúc Khang ngay từ lúc lên định kỳ, đảm bảo từng vật liệu lập trình sẵn của Rome by Diamond Lotus đều được tính toán để có hạn ít nhất mất mát trong lúc có hỏa hoạn bất kể lúc nào xảy ra. Ví dụ tường và sàn, nội thất bên trong… đều phải sở hữu tài năng chống cháy, giảm khói. Đồng thời, phía hai bên sẽ phối đúng theo lập trình sẵn các giải pháp kiểm cấu thành giám định các chỉ tiêu an ninh định kỳ trong vòng time cai quản nhà dân, để đảm bảo lịch trình PCCC.

Lộc An

Phúc Khang tổ chức chuỗi sự kiện “Rome in Style” về hơi hướng sống, kiến thức hơi hướng cá tính riêng, bản vẽ thiết kế và xây dựng châu Âu… cho mọi thứ khách hàng chăm nom. Vừa qua, sự kiện Rome in Style với luận điểm “Tinh hoa cổ kính trong bản vẽ thiết kế và xây dựng sinh thái xanh” xảy ra vào sáng thứ Bảy ngày một0/11 tại Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, Bến Nghé, QUẬN 1, THÀNH PHỐ TP HCM), với sự tham gia của Kevin Marks – kỹ sư lập trình sẵn của dự án bất tỉnh sản Rome by Diamond Lotus. Ông đã giao lưu về bản vẽ thiết kế và xây dựng, độ sáng và cảnh quan của dự án bất tỉnh sản đến toàn thể khách hàng và đối tác doanh nghiệp của Phúc Khang Corporation.

Hotline 028.73001345 hoặc truy nhập tại đây.

Sưu Tầm: Internet