Dự án Bcons Suối Tiên hoàn thiện móng cọc vượt tiến độ

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu khu cao ốc Bcons Suối Tiên vừa công bố đã hoàn mỹ xong tiền đề cọc, sớm hơn thời gian cam kết với khách hàng. Như vậy, đến khi kết thúc tháng 2 – tức sau gần 5 tháng kể lúc ấy <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo web xyz”> Giới thiệu – dự án đã chuẩn bị tiến hành ký kết hiệp đồng giao dịch mua xuất kho với những khách hàng đã đặt mua nhà trước đó. 

Bcons Suối Tiên do Công ty CP Địa Ốc Bcons cai trị đầu tư ngân sách chi tiêu và trở nên tân tiến, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc phân phối. Theo định kỳ thiết kế, khu cao ốc sẽ xong xuôi và bàn trả cho dân số vào cuối quý III/2020.

“Tiến độ đó đã bộc lộ về năng lượng, cũng đúng sự đáng tin cậy của chủ đầu tư ngân sách chi tiêu. Khách mua nhà có tác dụng hoàn toàn mặc nhiên về tiến độ thiết kế, bàn trả cao ốc và chất lượng không quá tồi dự án công trình sắp tới đây”, đại diện Bcons nhấn mạnh.

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng mua bán cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ

Phối cảnh bên ngoài khu cao ốc Bcons Suối Tiên.

Nằm phía bên trên mặt trước đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons Suối Tiên thuộc phạm vi hoạt động làng Đại học Quốc gia thành phố tp hcm, gần kề Xa lộ Hà Nội và điểm dừng Suối Tiên của tuyến Metro kết nối với trung ương q.1.

Vị trí dự án còn thuận lợi khi nằm gần kề khu Đông thành phố tp hcm – nơi có khối hệ thống cơ sở vật chất đường xá và trung ương thương mại không cử động sản địa ốc trở nên tân tiến rầm rộ trong tiến độ qua. Từ đây, tổng dân số chóng vánh kết nối thông suốt tới những quận của thành phố tp hcm, Bình Dương, Đồng Nai. 

Bcons Suối Tiên được chủ đầu tư ngân sách chi tiêu trở nên tân tiến trên khu đất rộng 5.875,2 m2, với 2 block nhà cao 20 tầng gồm 653 cao ốc và 2 đường hầm. Các cao ốc có kiến thiết 1-3 buống ngủ, có thể thỏa mãn và đáp ứng cho đòi hỏi về định cư và đầu tư ngân sách chi tiêu cho mướn ở phân khúc trung ương thương mại cao ốc vừa ngân sách chi tiêu tại khu Đại học Quốc gia. Giá bán mỗi phòng hộ từ 800 triệu đồng mỗi phòng, với thuận lợi chất lượng không quá tồi, kiến thiết quý phái, trở nên tân tiến

Với địa thế thuận lợi, ngân sách chi tiêu hài hòa, 100% mỗi phòng hộ Bcons Suối Tiên đã cảm biến được khách mua đặt chỗ chỉ trong ngắn ngày trong sau này công bố tin tức dự án ra trung ương thương mại.

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng mua bán cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ - 1

Các buổi công bố tin tức dự án luôn thu hút sầm uất sự quyên lòng của khách hàng.

Sau thành đạt Bcons Suối Tiên, Công ty CP Địa ốc Bcons tiếp tục công bố ra trung ương thương mại dự án mới Bcons Miền Đông (cách dự án Bcons Suối Tiên khoảng 200m). Dự án đó cũng đã cảm biến được sự quyên lòng của khách hàng, trong bối cảnh trung ương thương mại cao ốc của phân khúc trung ương thương mại cao ốc vừa ngân sách chi tiêu đang hạn hẹp về nguồn cung.

Bcons Miền Đông có quy mô 768 cao ốc, với kiến thiết và giá bán na ná Bcons Suối Tiên. Ngoài khu cao ốc ở, dự án còn được đầu tư ngân sách chi tiêu chuẩn bị các thuận lợi có thể thỏa mãn và đáp ứng cuộc sống của dân số như vườn trẻ, phạm vi hoạt động khoản không gian sinh hoạt hiệp hội cộng đồng dân cư, khu chơi nhởi khuôn viên xanh, khu các hình thức giải trí, bể bơi….

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng mua bán cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ - 2

Không gian mỗi phòng hộ kiến thiết quý phái, êm ấm.

Theo các chuyên gia nghiên cứu và khảo sát trung ương thương mại, nguồn cung cao ốc có giá dưới một tỉ đồng sẽ tiếp tục quí hiếm trong thời gian 2019 và trong thời gian tới. Hơn nữa, quỹ đất để trở nên tân tiến dự án mới tại thành phố tp hcm đang càng ngày càng cạn kiệt, nhất là ở các phạm vi hoạt động kết nối cơ sở vật chất đường xá thuận lợi, không vượt quá xa với khu trung ương.

“Các cao ốc Bcons gia nhập vào trung ương thương mại trong điều kiện như vậy, dự án đã cảm biến được nhận xét tựa như những món hàng quý. Minh chứng cho điều này là ở tiến độ hấp thu sản phẩm của trung ương thương mại”, đại diện chủ đầu tư ngân sách chi tiêu giao lưu.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet