Dịch vụ du lịch là một trong hai chiến lược trọng tâm của Novaland năm 2019

Đại diện Novaland vừa gặp mặt chiến lược kinh doanh trong hạn dùng 2019 là đẩy mạnh hai các nghành nghề trung khu: bất động sản nhà đất và chuyên dịch vụ tour du ngoạn. Đây cũng là thời kì 2 trong chiến lược kinh doanh được hoạch định từ những ngày đầu đi vào hoạt động tập đoàn.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ lập trình hệ sinh thái chuyên dịch vụ tour du ngoạn – NovaTourism với 3 nhãn hiệu mặt hàng đó chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Trên cơ quan chú ý vào các thành phố có thực lực tour du ngoạn lớn như Phú Quốc, thành phố cần thơ, Thành Phố Tp Hcm, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng… đơn vị sẽ thành lập nhóm chợ thêm 2.300 mặt hàng bất động sản nhà đất tour du ngoạn nghỉ dưỡng mới. 

“Mục tiêu của tập đoàn là phối với các nhà tham mưu, những đơn vị vận hành chuyên khoa sẽ thành lập những điểm đến tuyệt vời, nhằm biến những nơi này thành trung khu tour du ngoạn – nghỉ dưỡng – thư giãn của bờ cõi, đóng góp ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ tour du ngoạn toàn cầu”, đại diện thay mặt doanh nghiệp nhấn mạnh vấn đề.

Cụ thể, NovaTourism gồm 8 khuôn khổ chính. Đầu tiên là lưu trú (thậm chí là đầu tư lập trình các tổ kết liên khách sạn, nghỉ dưỡng được vận hành vận hành vận hành bởi những nhãn hiệu tiếng tăm quốc tế) và thành lập các mặt hàng bất động sản nhà đất nghỉ dưỡng đầu tư (biệt thự, condotel, second-home) thanh toán cao, sinh lợi lâu dài cho khách hàng.

Hệ sinh thái chuyên dịch vụ tour du ngoạn của Novaland cũng trở thành tự tổ chức triển khai hoặc hiệp tác về vận chuyển du khách, tự tổ chức triển khai hoặc phối kết liên các nơi cung cấp địa phương về chuyên dịch vụ hậu đề nghị, nhượng quyền hoặc hiệp tác cải cách và đi lên đa dạng chuyên dịch vụ siêu thị nhà hàng, vận hành các khoảng trống mua sắm và chắt lọc cải cách và đi lên và các mặt hàng truyền thống cho du khách.

Thương hiệu tìm hiểu phương châm đầu tư và vận hành các hoạt động sinh hoạt vui chơi, thư giãn đa dạng như khu trung tâm giao thương công viên nước (water park), khu trung tâm giao thương công viên luận điểm (theme park), thủy cung (aquarium), vườn động vật hoang dã (safari), sân chơi golf, trung khu thư giãn tổng kết liên (game, đua moto, karaoke…), các show màn trình diễn ấn tượng… để gây thiện cảm và kéo dãn thời kì lưu trú của du khách trong và toàn cầu. Ngoài ra, NovaTourism cũng trở thành triển khai chuyên dịch vụ lữ hành, xúc tiến tour du ngoạn, đóng góp lập trình nhãn hiệu tour du ngoạn cho địa phương…

NovaHills Mũi Né Resort & Villas

Phối cảnh bên trong dự án bất động sản nhà đất NovaHills Mũi Né Resort & Villas, dòng dự án bất động sản nhà đất thuộc nhãn hiệu NovaHills.

Đối với các nhãn hiệu mặt hàng sẽ <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo google xyz”> Giới thiệu ra nhóm chợ, Novaland xác định t ổ kết liên nghỉ dưỡng NovaHills là những dự án bất động sản nhà đất có quy mô dưới 100ha, nằm trong khu vực địa điểm có phong cảnh đồi núi. Những dự án bất động sản nhà đất này thậm chí là đầy đủ các chuyên dịch vụ hữu hiệu chuyên để sử dụng lời xin lưu trú, siêu thị nhà hàng, mua sắm và chắt lọc của du khách và nhiều khu trung tâm giao thương – thư giãn với quy mô phù kết liên. Dự án đầu tiên đã thành lập là NovaHills Mũi Né Resort & Villas (tại Phan Thiết, Bình Thuận).

Tổ kết liên nghỉ dưỡng NovaBeach cũng trở thành là những dự án bất động sản nhà đất có quy mô dưới 100ha, nhưng nằm trong khu vực địa điểm sát biển, thậm chí là đầy đủ các chuyên dịch vụ hữu hiệu chuyên để sử dụng lời xin lưu trú, siêu thị nhà hàng, mua sắm và chắt lọc của du khách và nhiều khu trung tâm giao thương – thư giãn có quy mô phù kết liên. Dự án đầu tiên mang nhãn hiệu này đó là NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa) đang sẵn sàng chuẩn bị thành lập.

Mẫu biệt thự tại NovaBeach Cam Ranh

Mẫu biệt thự tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Cuối cùng là q uần thể nghỉ dưỡng thư giãn NovaWorld. Đây là những dự án bất động sản nhà đất có quy mô từ 100ha trở lên trên, quy tụ mọi hoạt động tour du ngoạn nghỉ dưỡng với các hình thức lưu trú đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, second-home, căn nhà phố chuyên dịch vụ thương mại… Bên trong những quần thể này cũng cải cách và đi lên nhiều khu trung tâm giao thương, thư giãn thời thượng và các dòng khu trung tâm giao thương công viên luận điểm, vườn động vật hoang dã, sân chơi golf… Mỗi cụm NovaWorld đi theo một luận điểm chính, tạo điểm đặc biệt riêng tây và rất dị cho tour du ngoạn tại những địa phương được chắt lọc cải cách và đi lên như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận… Dự kiến, trong hạn dùng nay, Novaland sẽ <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo google xyz”> Giới thiệu dự án bất động sản nhà đất NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

Chuẩn bị cho chuyện triển khai mảng chuyên dịch vụ tour du ngoạn, Novaland đã bắt tay lập trình mối liên hệ đối tác chiến lược với không phải ít nhãn hiệu số một trên toàn cầu và nội địa. Doanh nghiệp vừa ký  kết hiệp tác chiến lược cùng tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong những công việc vận hành vận hành 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng với tổng cộng hơn 3.500 phòng. Đơn vị cũng từng k ý kết hiệp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design cải cách và đi lên 4 sân chơi golf mang nhãn hiệu Greg Norman.

Về phía những đơn vị lập trình, tập đoàn đã ký kết  với Tập đoàn Hòa Bình là chủ thi công cho dự án bất động sản nhà đất NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa) và với  Công ty CP Ricons là chủ thi công cho dự án bất động sản nhà đất NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận). Ngoài ra, doanh nghiệp cũng  hiệp tác tham mưu chiến lược và triển khai dự án bất động sản nhà đất “Phát triển tour du ngoạn Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến hóa tiết trời” với Tập đoàn The Boston Consulting Group (BCG).

Ký kết với Tập đoàn Hòa Bình là Nhà thầu lập trình cho dự án bất động sản nhà đất NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa)

Đại diện Novaland ký kết hiệp tác với Tập đoàn Hòa Bình là chủ thi công cho dự án bất động sản nhà đất NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Trong năm 2018, Tập đoàn Novaland đã mang vào vận hành khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai thành phố cần thơ và khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Kết thúc năm 2018, đơn vị đã cải cách và đi lên đầy đủ và giao trả hơn 6.000 mặt hàng bất động sản nhà đất nhà ở nguyên chất lượng cao cam đoan với khách hàng.

Trải qua lối đi hơn 1/4 thế kỷ thành lập và cải cách và đi lên, Novaland là một trong trong những số trong những nhà cải cách và đi lên bất động sản nhà đất số một tại Việt Nam với hơn 40 dự án bất động sản nhà đất nhà ở tại Thành Phố Tp Hcm, hơn 26.000 mặt hàng đa dạng, chuyên để sử dụng khoảng 250.000 khách hàng. Tổng vùng đất hiện có đạt 2.650ha.

“Với định hướng tụ họp, chiến lược kinh doanh khách quan, vùng đất bình ổn, kết cấu kinh tế kiên cố, quản trị khủng hoảng đen đủi chặt chẽ, thượng tôn điều khoản, Novaland sẽ đóng góp lâu bền cho xã hội, trở nên nhãn hiệu Việt vươn xa theo tiêu chí quốc tế”, đại diện thay mặt nhãn hiệu khẳng định.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet