Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Du lịch kéo đến ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi đổi thay

Theo Tổng cục Du lịch, năm 2018, Việt Nam dự kiến đón hơn 16 triệu lượt khách quốc tế, tăng gấp đa số lần lần chỉ với sau 3 năm. Không chỉ khách quốc tế mà khách trong nước cũng cũng có thể có sự tăng trưởng rất hùng mạnh. Riêng 6 tháng đầu năm 2018, du ngoạn thăm quan tỉnh Quảng Ninh đón tới 7,5 triệu lượt khách, tăng 26%, trong những số ấy đáng kể có 2,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% khi đối chiếu với cùng kỳ. Các khu trung tâm thương mại và giải trí, nghỉ ngơi, các phòng kế đến đâyn khách sạn thời thượng luôn trong tình hình kín phòng. Những các kết quả ấn tượng của du ngoạn thăm quan Quảng Ninh là sự cộng hưởng của nhiều các yếu tố, đáng kể là sự lỗ lực đa dạng và phong lưu hóa các sản phẩm chuyên dịch vụ du ngoạn thăm quan để hút khả quanh năm. Du khách đến với Quảng Ninh ngoài tắm biển, ra vịnh nhìn ngắm trong những ngày hè cũng có thể thả mình vào tầm khoảng không văn hóa lễ hội đẹp đẽ trong suốt 4 ngày xuân, hạ, thu, đông.

Vịnh Hạ Long giúp Quảng Ninh biến thành cái nôi du ngoạn thăm quan của miền Bắc. Ảnh: Tulbach

Vịnh Hạ Long giúp Quảng Ninh biến thành cái nôi du ngoạn thăm quan của miền Bắc. Ảnh: Tulbach.

Theo Hiệp hội ngất xỉu sản địa ốc, số lượng hàng chục ngàn nhà dân khách sạn đang được chào bán trong thập niên 2017 vẫn chưa hẳn nhiều khi đối chiếu với đòi hỏi của khách hàng. Trong từ đó, hệ số sử dụng phòng kế đến đâyn khách sạn tại Hà Nội, THÀNH PHỐ TP HCM, Quảng Ninh và các khu du ngoạn thăm quan nghỉ ngơi đều đạt công suốt tối đa lúc du ngoạn, cho nên vì vậy việc đặt phòng tại những khu nghỉ ngơi vào các dịp nghỉ lễ vẫn chưa dễ khăn. 

Những năm mới đây, cùng rất sự tiến lên trong mát và cởi mở của nền kinh tế thị trường tiền giấy, và tăng trưởng nhanh của ngành du ngoạn thăm quan,ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi không những sinh ra ở những cái nôi du ngoạn thăm quan như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn mà còn phải mở mang ra nhiều thị phần tiêu dùng mới nổi khác chẳng hạn như Bình Thuận, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Tại thời điểm đầu 2018, một số ít chuyên gia kinh tế tiền giấy từng nhận định với sự tăng cung nhiều như bây giờ, nhiều kĩ năng giá ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi trong lứa tuổi tới sẽ sụt giảm. Tuy nhiên, bản tính cho thấy thị phần tiêu dùng nhà dân dạng nổi bật này vẫn gợi ánh nhìn được nhà đầu tư trong suốt hai quý đầu của 2018. 

Nhiều cơ hội đầu tư vào ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi 

Theo các chuyên gia đầu tư, một số ít các yếu tố khiến ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi vẫn sẽ là sản phẩm được chú ý trên thị phần tiêu dùng bây giờ là dựa vào tính chất thanh toán khá cao, cùng rất đây là tiện ích kết thích hợp nhà dân và khách sạn. Bên cạnh đó, loại hình nghỉ ngơi có mức doanh thu lôi cuốn được các chủ đầu tư cam kết với khách hàng khi dự án ngất xỉu sản địa ốc chính thức bước tới vận hành, khai hoang.

Nắm bắt được điều này, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã xúc tiến dự án ngất xỉu sản địa ốc Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Dự án được tọa lạc tại cái nôi phố xá, thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Từ đây, khách hàng cũng có thể kết nối đế nhiều điểm vui chơi và giải trí, các hình thức giải trí, khu cái nôi của TP Hạ Long như hồ Yết Kiêu, khu trung tâm thương mại và giải trí khuôn viên mặt trời, các dịch khám đa khoa, cái nôi thương mại chuyên dịch vụ lớn.

Đầu tư ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - 1

Mô hình nhà dân – khách sạn đa mọi chức năng biến thành lôi cuốn nhà đầu tư.

Lý giải tại vì sao chọn Hạ Long là nơi đầu tư trong lứa tuổi này, chủ đầu tư cho thấy, Hạ Long là phố xá du ngoạn thăm quan rất rộng phía Bắc. Với hàng loạt dự án ngất xỉu sản địa ốc đầu tư mới, các chương trình buổi lễ, lễ hội gam sắc, du ngoạn thăm quan Hạ Long bù đầy hành khách cả 4 mùa trong thập niên. Những thuận tiện kể trên là lý do Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã quyết đầu tư khối hệ thống tiện ích các tầng lớp vào dự án ngất xỉu sản địa ốc Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. 

Ngay sau đây ký kết hợp đồng thích bắt tay vận hành khai hoang Dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, chủ đầu tư muốn làm khi xong xuôi, với những ưu thế và tiện ích vốn có, đây không những tạo cơ hội đầu tư, mà còn phải được hứa hẹn sẽ góp phần khuếch trương rộng rãi chất lượng cuộc sống của phố xá.

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, những tiện ích lôi cuốn tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View cũng có thể kể đến Skybar tầng 34, ăn uống VIP ký gửi xì gà và rượu vang, khu massage xông hơi rộng tới 1.000 m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, 8 cầu thang máy vận tốc cao. Skybar nơi các hình thức giải trí đổi thay các tầng lớp và sẽ biến thành điểm đến sàng lọc lý tưởng để tận hưởng 1 cuộc sống dị biệt. Vườn thượng uyển với không phải ít loại cây hoa nhiệt đới sẽ là nơi các hình thức giải trí ngập sắc xanh đem đến xúc cảm an nhiên, thư thái. 

“Mặc dù chỉ vừa sinh ra trên thị phần tiêu dùng ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi tại Hạ Long, nhưng Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đã khiến không phải ít khách hàng cảm thấy bình tâm và phấn khích. Bởi khi đối chiếu với những dự án ngất xỉu sản địa ốc khác, không những có mức doanh thu khôn xiết lôi cuốn, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn bảo hiểm tính pháp lý sở hữu nhà dân” đại diện thay mặt chủ đầu tư nói.

Theo công bố từ chủ đầu tư, các chuyên gia dân lúc đến đây có mức cấu thành giá cả từ 24 triệu đồng mỗi mét vuông tương đồng khoảng 1,5 tỉ đồng mỗi nhà dân. Khách hàng chỉ mất đóng 25% giá trị nhà dân, khoảng 400 triệu đồng là được bàn giao căn hộ cao ốc ở ngay. Ngân hàng SHB bổ trợ quyết toán giải ngân cho vay đến 75% giá trị nhà dân, chủ đầu tư bổ trợ lãi vay 0% đối với 65% khoản vay trong thập niên tối đa 18 tháng, hạn thanh toán nợ nần gốc lên đến 18 tháng. Chủ đầu tư cam kết cấp quyền sở hữu đất đai đến tay khách hàng khi được bàn giao căn hộ cao ốc. 

Đầu tư ngất xỉu sản địa ốc nghỉ ngơi tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - 2

Tầm nhìn bao trọn cả phố xá từ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng nhận định lượng hành khách đến Hạ Long ngày càng tăng nhưng bây giờ các loại hình lưu trú chuẩn mực 3-5 sao cung không cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn một cách đầy đủ cầu. Trong từ đó, giá cho mướn nhà dân du lich lúc đến đây ở mùa du ngoạn khá cao và luôn trong tình hình không có phòng. Do vậy, loại hình nhà dân vừa để ở vừa cũng có thể đầu tư có lãi là xu thế của giới đầu tư địa ốc bất động sản nghỉ ngơi cũng như khách hàng lúc đến đây. Ramada by Wyndham Ha Long Bay view là một nhà dân, ba mọi chức năng để ở, nghỉ ngơi và đầu tư cho mướn với khoảng nhìn bao trọn phố xá.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ cao ốc dân cũng có thể sàng lọc cơ chế tự đứng ra buôn bán và tiếp thu doanh thu hoặc ủy thác buôn bán cho đơn vị vận hành cho mướn. Ramada by Wyndham Ha Long Bay view còn cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn đòi hỏi nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần cho những cả nhà sinh sống ở khác tỉnh, thành phía Bắc. Nhất là trong điều kiện kèm theo du ngoạn thăm quan Hạ Long ngày càng đổi thay, tình hình hết phòng kế đến đâyn khách sạn hoặc đội giá vào những dịp cuối tuần hay lễ tết diễn ra thường niên.

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet