Dấu ấn của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đầu năm 2019

Trong khi các nhóm chợ tiêu dùng không cử động sản địa ốc nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự bình ổn, thì không cử động sản địa ốc Phan Thiết – Mũi Né trở nên sức hot với hàng loạt dự án chính thức mở bán liên hoàn. 

Theo gặp mặt từ giới đầu tư giá cả, hơn 95% lượng cung của nhóm chợ tiêu dùng Phan Thiết sau Tết chủ công lệ thuộc phân khúc nhóm chợ tiêu dùng condotel với những dự án như Lạc Việt Resort (hơn 5.000 căn), Hưng Phát Summer Land (gần 1.000 căn), Apec Mandala Wynham Mũi Né (2.772 căn), Marina Hill Mũi Né (hơn 4.000 căn)…

polyad

Thị trường Mũi Né – Phan Thiết giàu thực lực đổi mới không cử động sản địa ốc nghỉ dưỡng. 

Mặc dù đầu cung condotel tại Mũi Né – Phan Thiết chứa chan, nhưng phân khúc nhóm chợ tiêu dùng biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng tại nhóm chợ tiêu dùng này chứ chưa nhiều.

Dự án Goldsand Hill Villa là 1 trong trong các số ít những dự án biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng tại nhóm chợ tiêu dùng Phan Thiết nhận sự quyên lòng từ khách hàng. Đại diện chủ đầu tư giá cả cho hay trong sự kiện trình làng dự án đã đón hơn 500 nhà đầu tư giá cả đến đào bới tin tức. 

Với mức giá từ 4-5 tỉ đồng, một căn biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao tại Goldsand Hill Villa tương đồng condotel 2-3 căn phòng ngủ tại Phú Quốc hoặc Nha Trang. Giới đầu tư giá cả đánh giá đây là mức giá phù hợp của phân khúc nhóm chợ tiêu dùng biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, nằm trên đồi hướng biển 100% hoàn mỹ bổ ích giải trí thư dãn. Còn tại dự án NovaHill, mức giá mạnh gấp đôi vào khoảng 9 tỉ đồng một căn. Chủ đầu tư giá cả cho biết mức độ hấp phụ vẫn bình ổn và đối đầu.

polyad

Goldsand Hill Villa – một số dự án rất nổi bật tại Phan Thiết.

Trong đợt báo động đầu tiên trước Tết, các nền thuộc dự án Goldsand Hill Villa được báo động có mức giá khoảng 11-12 triệu một m2, tương đồng mỗi nền chỉ buộc phải giá khoảng 1,6-2 tỉ đồng. Sau Tết, chủ đầu tư giá cả xác nhận giá các nền đất dự án này đã tăng tầm 12-15 triệu một m2 tăng 15-25%.

Chị Hoàng Anh một khách hàng đã mua 2 căn biệt thự nghỉ dưỡng 160m2 tại dự án này trong mùa đầu với tổng giá cả 4 tỷ. Sau Tết các căn biệt thự nghỉ dưỡng có sự tăng giá, chị nhận bao gồm nhiều lời buộc phải bán lại. “May mắn là mình mua sớm, giờ đây giá lên, một số người dân có tìm mua nhưng mình không bán vì đã có định kỳ đầu tư giá cả dài hạn”, chị Hoàng Anh gặp mặt.

polyad

Sân bay Phan Thiết nâng mức đầu tư giá cả 10.000 tỉ đồng và đã và đang rất được tạo động lực xúc tiến thi công sớm năm 2019.

Các dự án không cử động sản địa ốc nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né được đầu tư giá cả tụ hợp và tăng vọt tại những cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyễn Giáp, Nguyễn Đình Chiểu. Những độ rộng hoạt động giải trí nằm trong địa thế đẹp đông đảo đang thi công hoặc đã giao trả dự án cho nên vì vậy tốc độ tăng giá đất tại Phan Thiết được giới đầu tư giá cả hứa hẹn còn cơ hội tăng cường thêm về giá.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet