Cư dân Imperia Sky Garden hưởng lợi từ đường Minh Khai mở rộng

Sau Tết Kỷ Hợi, đường Minh Khai từ cầu Vĩnh Tuy đi xuống đến ngã tư đường Mai Động chính thức thông xe . Trục đường rộng gấp 3 lần con đường cũ giúp diện mạo bộ phận đường xá giáo khu biến thành thông thoáng. Hai bên đường, hệ thống canh xanh và phong cảnh cũng đã và đang nằm trong thời kì hoàn thành xong. 

Nhờ sự thay đổi về bộ phận đường xá, nhiều dự án bđs nhà đất bđs nhà đất giáo khu phụ cận cũng thừa hưởng lợi, trong đấy có dự án bđs nhà đất tụ hội căn hộ thời thượng Imperia Sky Garden. Dự án nằm ở bề mặt của con đường Minh Khai sẽ. Chủ đầu tư đang cho thi công các hạng mục vườn cây cảnh, rừng hoa và công trình lập trình bổ ích, trang bị đón những dân số trước mắt trong vài ba tháng tới. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc cùng bề mặt của con đường lớn Minh Khai.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc cùng bề mặt của con đường lớn Minh Khai.

Với chiều dài dự án bđs nhà đất tới 139 m, Imperia Sky Garden tọa lạc trên khu vực dễ chơi trên bề mặt của con đường Minh Khai sẽ. Theo nhận định của chuyên gia, nhờ toạ lạc độc đắc với mặt ra vào ngút ngàn, độ quý hiếm căn hộ tại dự án bđs nhà đất để được cô động đồng loạt tăng theo thời kì.

Bên cạnh tuyến đường Minh Khai rộng thoáng, Imperia Sky Garden cũng sở cơ học quan đường xá nội khu riêng, không biến thành tác động bởi tiếng ồn từ các đạo cụ bộ phận đường xá. Đơn vị thay đổi dự án bđs nhà đất MIKGroup đã sẽ có được sự sắp xếp và kiến thiết những hạng mục khoản không gian thích hợp lý, giúp mang đến phong viễn tượngnh và yên tĩnh cho dân số. Vị trí gần cạnh dự án bđs nhà đất và đường Minh Khai là hàng cây lớn và thảm cỏ xanh bao bọc. 

Cổng vào dự án bđs nhà đất Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai.

Cổng vào dự án bđs nhà đất Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai.

Một ưu điểm nữa của dự án bđs nhà đất là sở hữu nhiều trục hành trình di chuyển và đi lại lại dễ chơi. Từ cầu Vĩnh Tuy dân số rất có thể lên đê Nguyễn Khoái, sang đường 5 hoặc đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Quốc lộ 1, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Vành đai 2.

Từ nay đến 31/3, MIK Home, đơn vị cai trị và phân phối dự án bđs nhà đất tiếp tục <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo web xyz”> Giới thiệu những căn hộ lúc đến đây, kèm nhiều khuyễn mãi thêm gợi ánh nhìn. Cụ thể, toàn diện và toàn trang khách hàng đặt mua thành công căn hộ để được trao ngay một cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng. Đồng thời, có khả năng có thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng trị giá 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm red color lộc may tài lộc sở hữu xe Mercedes, cùng với nhiều tham quan du ngoạn đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Ngoài chính sách quà tặng, khách hàng sẽ chỉ đề xuất thiết giao dịch 10% độ quý hiếm căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng là đã sẽ có được sở hữu ngay căn hộ. Ngân hàng bổ trợ vay vốn trong 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, không thu tiền phạt trả nợ trước hạn 12 tháng cho những khách hàng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án bđs nhà đất:

Điện thoại: 0919 88 33 99

Website: Mik.imperiaskygarden.vn

Sưu Tầm: Internet