Căn hộ cao cấp Rivera Park dành cho gia đình đa thế hệ

Người Việt thường được bảo vệ lối sống đa dòng đời, sống chung để tiện chăm lo, thờ phụng bác mẹ, ông bà. Tuy nhiên, thiên hướng chọn khoảng trống xương sống của mỗi dòng đời lại sự đối chiếu. Trong khi nhóm người cao tuổi muốn sống tại khoảng trống xanh thoáng rộng thì dòng đời trẻ lại thích những ngôi nhà hoàn mỹ hữu hiệu, chuyên dịch vụ đổi thay đến gần chổ chính giữa, khu trung tâm giao thương giải trí các hình thức giải trí.

Với quỹ đất càng ngày càng giảm ngắn thêm 1 đoạn, không phải dự án bđs nào cũng thỏa mãn được hoàn mỹ những nhu muốn này. Đây cũng là bài toán mà chủ đầu tư Long Giang Land đưa ra khi lập trình dự án bđs Rivera Park tại số 69 Vũ Trọng Phụng (QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội) nhằm mang tới khoảng trống xương sống phù đoàn kết cho toàn bộ các dòng đời.

Tại Rivera Park, chủ đầu tư dành hơn 6.000m2 để trồng cây trồng và sân đường, mang tới khoảng trống xương sống thân cận với thốt nhiên. 60% diện tích tầng 1 được tận dụng để lập trình các công trình công cộng, khu dã ngoại khuôn viên tụ hợp, khu trung tâm giao thương giải trí, 2 hồ bơi ngoài thốt nhiên, đường dạo bộ lát đá… Dự án cũng đầu tư hệ thống hồ bơi bốn mùa và khu cộng đồng dân cư cho con số dân sinh trên cao tại tòa B của dự án bđs.

polyad

Phối cảnh dự án bđs Rivera Park Hà Nội

Bên cạnh đó, dự án bđs còn thỏa mãn nhu muốn những người đứng tuổi luôn bận bịu khi nằm ở đoạn trong bờ cõi chổ chính giữa, gần những bộ phận có thâm niên trong ngành. Tọa lạc ngay tại tuyến đi lan rộng và tuyến đi tàu trên cao với hệ thống bộ phận đường xá hạ tầng được tụ hợp tu chỉnh và khuếch trương tràn khắp chất lượng, con số dân sinh Rivera Park sẽ tích điểm được thời kì dịch chuyển và công phu.

Dự án cũng sở hữu hệ thống phòng rèn luyện thể dục thể dục cứng nhắc đổi thay, trang thiết bị chất lượng cũng giống các chuyên dịch vụ giúp việc, chuyên dịch vụ trông trẻ… để giảm ngắn thêm 1 đoạn nặng nề cuộc đời, nặng nề công chuyện anh chị em. Cuối tuần, đông người dân có chức năng dạo chơi tại khuôn viên dự án bđs mà không buộc phải dịch chuyển xa.

Rivera Park Hà Nội cũng là khoảng trống phù đoàn kết để dưỡng dục và vun đắp sau này cho trẻ con. Dự án tọa lạc tại một trong những ba trục đường chính nối quận QUẬN THANH XUÂN với hệ thống dạy dỗ đa năng xung quanh như Vinschool, Lý Thái Tổ, Đặng Trần Côn, Amsterdam, Trường quốc tế BVIS, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Tự nhiên…

Xung quanh dự án bđs là điểm ngụ cư của những tầng lớp công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, không gian sống văn minh ở Rivera Park phù đoàn kết để đầu tư cho sự đổi thay và lập trình tư cách cho trẻ từ nhỏ. Dự án còn gần các chổ chính giữa các hình thức giải trí như Royal City; Big C, hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV hay hệ thống nhà hàng ăn uống quán ăn, chổ chính giữa mua sắm chắt chiu nội khu.

Thấu hiểu triết lý ngôi nhà không tiện dung nơi để ăn – ngủ mà còn vun đắp, dựng xây những giá trị bền vững lâu dài trong cuộc đời, ngay từ những ngày đặt bàn chân móng lập trình, Long Giang Land đã dày công lập trình kiến thiết, tạo thành những khu trung tâm giao thương giải trí, giao tiếp ngay phía bên trong khuôn viên dự án bđs để bền chặt thành viên trong anh chị em và con số dân sinh.

Đây là điểm đến thích mê dành riêng cho những người già để bên cạnh nhau bền chặt với cộng đồng dân cư, chạm chán, giao lưu. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, con số dân sinh có chức năng dấn mình vào sinh hoạt trong cộng đồng dân cư mở, vườn chơi cờ, vườn nướng BBQ, cho trẻ đùa nghịch tại khu trung tâm giao thương giải trí nằm ở đoạn trong nhà và ngoài thốt nhiên…

polyad

Phối cảnh dự án bđs Rivera Park Hà Nội.

“Với hăng hái biến ngôi nhà tiện dung trở nên hơi ấm, Long Giang Land chẳng những kiến giữ vị một khoảng trống xương sống những tầng lớp, đổi thay trong từng hữu hiệu, phù đoàn kết thuộc những anh chị em đa dòng đời”, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho thấy.

Tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chủ trương nhằm gợi ánh nhìn khách mua căn hộ chung cư ở thực. Khi mua căn hộ chung cư theo gói hoàn mỹ cốt yếu, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 1,25 triệu vndồng một m2 thông thuỷ và có khả năng nhận hộp quà tặng lên tới 8 lượng vàng.

Tâm Anh

Đơn vị tham mưu và vận hành bán sản phẩm: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh không động đậy sản Weland. Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và không động đậy sản Grandland; Công ty CP Bất động sản An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes. SĐT: 0971 966 889.

Sưu Tầm: Internet