Bitexco kỳ vọng cơ hội cho bất động sản sau hội nghị Mỹ – Triều

Khách sạn JW Marriott Hanoi là từ không sống của Tổng thống Mỹ – Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai diễn ra ở Việt Nam.

Đây là một trong trong các số trong số khách sạn 5 sao mang nhãn hiệu quốc tế được nhiều nguyên thủ gạn lọc là nơi nghỉ ngơi trong các chuyến công du Việt Nam.

JW Marriott Hanoi liên tiếp tạo được trí đầu bảng các khách sạn 5 sao nhãn hiệu quốc tế tại Hà Nội.

JW Marriott Hanoi liên tiếp tạo được trí đầu bảng các khách sạn 5 sao nhãn hiệu quốc tế tại Hà Nội.

Với địa thế dễ dãi, gần cái nôi Hội nghị nhà nước, JW Marriott Hanoi được gia công dựa trên bức ảnh con rồng hình tượng cho sự cứng cáp và sự sống của văn hóa phương Đông qua bàn tay nhà bóng giáng thiết kế Mỹ bom tấn Carlos Zapata.

Trong những nguyên cớ khiến các nguyên thủ gạn lọc khách sạn này rất cũng có thể kể đến là sự việc điển hình nổi bật về lập trình sẵn. Khách sạn JW Marriott có phòng Tổng thống loe 320 m2 với 8 phòng sự kì lạ. Phòng có khối hệ thống cửa kính lớn, view nhìn toàn thành phố. Phòng dành riêng cho các nguyên thủ nhà nước rất cũng có thể sử dụng là nơi đón tiếp khách, họp bàn lúc muốn.

So với các khách sạn 5 sao trên địa bàn, khách sạn JW Marriott còn được chú hiểm yếu tắc phong thuỷ khi phòng nguyên thủ đặt cuối hiên chạy dọc tầng 5 – địa thế đầu rồng, được nghĩ là độc đắc nhất trong số 450 buống ngủ của khách sạn.

Đây cũng chính là phòng được Tổng thống Mỹ Barack Obama gạn lọc là trạm nghỉ chân trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016. Để chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ chính trị có sức thu hút ánh nhìn lớn với truyền thông online trên khoanh vùng hành tinh, truyền thông online Việt Nam xác nhận có tầm khoảng 3.500 phóng viên báo chí quốc tế đến Việt Nam đưa tin.

Khi tác nghiệp tại khoảng không sống của Tổng thống Donald Trump, nhiều phóng viên báo chí quốc tế tỏ bày sự ấn tượng về quy mô và lập trình sẵn kì lạ của khách sạn 5 sao. Nhiều cây bút kỳ cựu xếp JW Marriott Hanoi trong danh sách các công trình lập trình sẵn điển hình của hành tinh. Trong thời kì ngắn, cụm từ khoá “JW Marriott Hanoi” hay “Bitexco” được tìm kiếm nhiều trên Internet.

“Thông tin về khách sạn, chủ đầu tư kinh phí dự án bđs tỏa cùng trên các dụng cụ truyền thông online đại chúng quốc tế. Trong đó, những bản tin truyền hình trực tiếp được FoxNews thực hành từ JW Marriott đa số lần mang bức ảnh nhãn hiệu Bitexco <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu với hành tinh”, thay mặt đại diện Bitexco cho hay.

The Manor Central Park mang đến kỷ nguyên mới của 36 phố phường Hà Nội.

The Manor Central Park mang đến “kỷ nguyên mới của 36 phố phường” Hà Nội.

Cơ hội cho trọng điểm thương mại chi tiêu và sử dụng không cử động sản

Nhân buổi lễ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, giới đầu tư kinh phí và các chuyên gia cho là sẽ đạt được làn sóng đầu tư kinh phí mới khiến trọng điểm thương mại chi tiêu và sử dụng có nét từ những ngày đầu năm mới tết đến mới.

Trước kia, truyền thông online quốc tế biết đến TP TP HCM và tòa tháp Bitexco Financial Tower khi hai lần được hãng truyền thông online CNN bầu chọn là top 20 công trình lập trình sẵn hình tượng nhất hành tinh (2011) và top 25 ngôi nhà lớn mang hình tượng lập trình sẵn của hành tinh (2013).

Hiện các dự án bđs như The Manor Lào Cai, The Manor Central Park (phía Tây Hà Nội)… kế thu sẽ có được sự quyên lòng, hứa hẹn trở thành những khu khu đô thị kiểu mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế.

The Manor Central Park với 6 khu trung tâm thương mại giải trí khuôn viên nội khu.

The Manor Central Park với 6 khu trung tâm thương mại giải trí khuôn viên nội khu.

Theo ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án bđs The Manor Central Park: “Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, cửa hàng bên tôi sẽ có được được sự quyên lòng của truyền thông online quốc tế về khu khu đô thị The Manor Central Park. Dự án nằm cách JW Marriott Hanoi hơn 2km, trên cùng tuyến hành trình đi”.

Dự án có sự góp mặt của kha hơi nhiều tên tuổi bom tấn quốc tế như nhãn hiệu lập trình sẵn bóng giáng thiết kế Công ty bóng giáng thiết kế Nhật Kume Sekkei, nhà bóng giáng thiết kế Mỹ Carlos Zapata – người đồng hành với Bitexco lập trình sẵn tháp Bitexco Financial Tower và khách sạn JW Marriott Hanoi.

“Chưa rất nhiều giờ cơ hội đưa không cử động sản Việt Nam đến với hành tinh lại rộng mở như bây chừ”, ông Stephan Evans hào khởi.

Savills Việt Nam đánh giá, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 27 – 28/2 sẽ ảnh hưởng tích cực và trong mát đến Việt Nam, nổi bật là các ngành nghề không cử động sản và chuyến thăm quan.

“Chúng tôi cho là sự việc kiện sẽ mang đến đến tác dụng tích cực và trong mát cho nền tài chánh, nổi bật là chuyến thăm quan với mọi tác dụng tỏa cùng tích cực và trong mát đến trọng điểm thương mại chi tiêu và sử dụng không cử động sản”, thay mặt đại diện Savills Việt Nam khẳng định.

Trước đó, hội nghị thượng đỉnh trước mắt giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà điều khiển Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Singapore hồi tháng 6/2018 đã đưa về những nguồn doanh số kếch xù cho đảo quốc sư tử.

Số liệu thông báo của Tổng cục chuyến thăm quan Singapore cho biết, sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều số lượt khách chuyến thăm quan đến Singapore năm 2018 tăng 6,2% so với cùng kỳ năm kia đó, đạt 8,5 triệu khách.

Công ty dò hỏi và nghiên cứu trọng điểm thương mại chi tiêu và sử dụng STR Global cũng cho biết, thời điểm diễn ra buổi lễ, quý II/2018, tỷ lệ bù lấp đầy các khách sạn Singapore lên tới mức 81%, vươn lên mức nhàng nhàng 70% bờ cõi châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng chính là tỷ lệ lấp kín phòng đỉnh cao từ thời điểm năm trước đó, doanh số mỗi phòng tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm kia đó.

Mới đây, Forbes đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019. Tạp chí tài chánh kinh doanh đáng tin cậy của Mỹ nhấn mạnh, những chuyên dịch vụ chuyến thăm quan thời thượng tại Việt Nam đang càng ngày càng hoàn mỹ và mang đến các trải nghiệm đẳng cấp đích thực.Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư kinh phí hành tinh tìm về, hướng tới cơ hội đầu tư kinh phí tại Việt Nam.

“Hình ảnh về một đất nước Việt Nam thân thiện, yêu mến khách, bình yên, có nghĩa vụ và trách nhiệm… sẽ đạt được truyền đạt tới nhiều chỗ trên hành tinh, tạo cơ hội thu hút ánh nhìn du khách tới Việt Nam, lúc đó kích thích trọng điểm thương mại chi tiêu và sử dụng không cử động sản chuyến thăm quan, nghỉ ngơi và thậm chí không cử động sản chuyên dịch vụ thương mại hiện đại”, thay mặt đại diện Savills khẳng định.

Thiên Bình

Sưu Tầm: Internet