BIM Group vận hành khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc

Khu nghỉ ngơi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm trên địa phận huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang do Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) quản lý túi tiền và Tập đoàn IHG vận hành. Đây là dự án chiến lược của Tập đoàn BIM Group, dự án 5 sao thứ hai có ấn tượng sự liên minh tác giữa phía 2 bên, sau tổ liên minh khách sạn 5 sao Crowne Plaza tại Vientiane Lào.

Đại diện chủ túi tiền cùng đối tác thực hành lễ nghi khai trương.

Đại diện chủ túi tiền cùng đối tác thực hành lễ nghi khai trương.

1

Khu nghỉ ngơi nằm về phía Nam Bãi Trường, cách trường bay Quốc tế Phú Quốc và thị trấn Dương Đông15-20 phút lái xe. Từ đây, du khách cũng có thể thỏa sức tour cao điểm các điểm tour cao điểm nổi tiếng của hòn đảo Ngọc hay trải nghiệm bãi biển riêng của dự án.

Tại đây có 459 phòng chỉ tiêu, phòng suite và các biệt thự nghỉ ngơi cấp cao cấp cao cùng hữu ích các hình thức giải trí 5 sao. Du khách cũng có thể hưởng thụ cảnh biển từ quán bar INK 360 tại tầng thượng đỉnh cao đảo hay quan tâm sức khỏe tại Harnn Heritage Spa nổi danh. Bể bơi, hệ thống 6 ẩm thực ăn uống mang hơi hám sự đối chiếu… cũng mang đến nhiều trải nghiệm thượng lưu cho du khách. 

Sự kiện cuốn hút ánh nhìn hàng ngàn khách hàng, đối tác.

Sự kiện cuốn hút ánh nhìn hàng ngàn khách hàng, đối tác.

Ông Piero Bellizzi, Giám đốc điều hành của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort cho thấy, khu nghỉ ngơi được chuẩn bị cơ sở vật chất đa đạng, tiện dung và đổi thay, phù liên minh với mong muốn nghỉ ngơi của kha khá nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng du khách và trung tâm thương mại chi tiêu và sử dụng sự đối chiếu.

“Là khu nghỉ ngơi trước mắt của Tập đoàn IHG tại Phú Quốc, shop bên tôi chọn liên minh tác với Tập đoàn BIM Group nhằm đưa đến cho đảo ngọc sự trang trọng, trang nhã và rõ đường chỉ nét theo chuẩn chỉ tiêu và đẳng cấp nước ngoài InterContinental”, thay mặt đại diện IHG cho thấy.

Trước đó, khu nghỉ ngơi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort còn nhận 3 giải thưởng là “World's Leading New Family Resort 2018 – Khu nghỉ ngơi mới lên đỉnh cao toàn cầu dành cho mọi thứ mọi người”; “World's Leading New Luxury Resort 2018 – Khu nghỉ ngơi mới trang trọng lên đỉnh cao toàn cầu” và “World's Leading New MICE Resort 2018 – Khu nghỉ ngơi lên đỉnh cao toàn cầu dành cho khách MICE”. Ngoài ra, tạp chí nước ngoài Travel + Leisure cũng từng bình chọn khu nghỉ ngơi là một trong các trong số trong các khách sạn nổi tiếng của nước ngoài tại lễ trao giải “China Travel Awards 2018”.

Khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sẽ do công ty lớn

Khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sẽ do công ty lớn IHG vận hành.

Ông Lê Minh Dũng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group cho thấy, năm 2019 đánh dấu 25 sinh ra và đổi thay của công ty lớn với nhiều dự án lớn tại Phú Quốc, Kiên Giang. 

“Phu Quoc Marina đang từ sinh ra rõ đường chỉ nét với sự đưa vào hoạt động giải trí câu lạc bộ mang brand name nổi tiếng Sailing Club hồi tháng 12/2018 vừa qua”, thay mặt đại diện doanh nghiệp cho thấy.Trong đó, khu phức liên minh tour cao điểm Phu Quoc Marina là trong trong các dự án tiêu biểu trông rất nổi bật, được đổi thay từ vùng đất hoang sơ 155ha tại Phú Quốc thành một nơi phức liên minh tour cao điểm với quy hoạch đồng hóa. Chủ túi tiền hứa hẹn nơi đây được xem là trung tâm tour cao điểm mới theo chuẩn nước ngoài của Phú Quốc với những brand name nghỉ ngơi và các hình thức giải trí lên đỉnh cao toàn cầu.

Ngoài Phu Quoc Marina, BIM Group còn đổi thay nhiều dự án bđs nhà đất lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Nổi bật là trung tâm thương mại Syrena Tower; khu hộ dân sinh sống cấp cao cho mướn Fraser Suites Hà Nội – brand name hộ dân sinh sống cấp cao thuộc Tập đoàn Frasers Hospitality; khu đô thành tour cao điểm Halong Marina hay Regent Residences Phu Quoc liên minh tác cùng brand name hạng thượng lưu là Regent Hotels & Resorts.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet