Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đón khách trước Tết

Đạt tiêu chuẩn một khu nghỉ ngơi 5 sao, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án được lập trình kiến thiết nhắm tới khách hàng hạng thời thượng. Chủ kinh phí cho biết, khu nghỉ ngơi sẽ bổ sung cập nhật thêm hai phân khúc trọng tâm thương mại tiêu dùng nhà dân và nhà biệt thự biển để tận dụng hết tiềm năng tại trọng tâm thương mại tiêu dùng chết giấc sản nhà đất nghỉ ngơi Phú Quốc. 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lập trình kiến thiết theo hình trang hoàngg lan rộng ra về hướng bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lập trình kiến thiết theo hình trang hoàngg lan rộng ra về hướng bãi Trường

Ông Trần Đạo Đức, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn CEO, chủ kinh phí dự án cho biết, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là khu nghỉ ngơi được làm chủ và vận hành bởi hãng hiệu Best Western. Đây là công ty nằm tại trong top những công ty lớn khách sạn số một toàn cầu.

“Cùng với Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ cống hiến đa chủng loại và giàu sang các sản phẩm nghỉ ngơi thời thượng tiêu chuẩn 5 sao tại Phúc Quốc”, ông Trần Đạo Đức nói. 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tọa lạc tại chiếc rốn bãi Trường, quý khách chỉ mất 5 phút đi đi lại lại từ phi trường nước ngoài Phú Quốc đến dự án. Toàn bộ các chuyên gia dân nghỉ ngơi, nhà biệt thự đều hướng biển với khung cảnh các lá cây và rễ bất chợt tuyệt đẹp, đưa lại khoảng không tây riêng, yên bình và hữu tình cho quý khách. 

Không gian lập trình kiến thiết thay đổi, đón ánh sáng và gió biển mỗi phòng nhà biệt thự. 

Không gian lập trình kiến thiết thay đổi, đón ánh sáng và gió biển mỗi phòng nhà biệt thự. 

Được thay đổi theo cá tính riêng Mỹ, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc mang gam màu năng động, tối giản và thanh sang. Chủ kinh phí chạy thử dự án phù hợp đối với cả bạn teen cũng giống những khách hàng thượng lưu có bắt buộc chất lượng đạt chuẩn 5 sao. 

Các nhà dân nghỉ ngơi tại đây có diện tích quy hoạnh từ 37 m2 – 245 m2, linh động từ là 1 đến 3 buồng nghỉ. Không gian nhà biệt thự thay đổi như phòng khách, bếp, bể tắm, phòng thay đồ… mang đến việc nhẹ nhõm với đầy đủ các thuận lợi thời thượng.

Điểm nhấn của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là khu nhà biệt thự thời thượng hướng biển The Grand 16. Tại đây, quý khách sẽ có hưởng thụ kỳ nghỉ tây riêng với hồ bơi riêng cũng giống thuận lợi hưởng thụ những bãi cát mịn mênh mông ngay đầu tiên. 

Nằm trong khu quy hợp Sonasea Villas and Resort đã bước vào hoạt động, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc kế thừa nhiều hữu ích khác như khối chuỗi siêu thị nhà hàng siêu thị nhà hàng Á – Âu, pool bar, khu trung tâm giao thương giải trí trẻ nhỏ hay phố đi bộ Sonasea Shopping Center…

Dự án cũng nằm ngay vị trí  chiếc rốn Phú Quốc, từ đấy, quý khách thuận lợi kết nối đến những điểm đến có tiếng như thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới, cáp treo Hòn Thơm, vườn quốc gia Safari, chùa Hộ Quốc, vườn tiêu, xưởng làm cùng nước mắm nam ngư… Nếu quý khách là người thích mê khám phá, những hoạt động sinh hoạt lặn dưới biển sâu ngắm san hô và câu mực đêm được xem là sàng lọc thích mê. 

Sky Bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Sky Bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

“Trong tương lai không xa, công ty lớn sẽ lập trình thêm các dự án nghỉ ngơi 5 sao khác như Sonasea Vân Đồn Complex, Sonasea Nha Trang, Sonasea tp cần thơ, Sonasea Quảng Bình để chuyên được sự dụng cho nhu cầu tăng thêm của khách hàng”, ông Trần Đạo Đức cho biết.

Thành Dương 

Thông tin dự án: 

http://bwpremier-sonaseaphuquoc.com/

Điện thoại: (+84) 297 627 9999

Sưu Tầm: Internet