Bất động sản quận Tân Bình hưởng lợi từ hạ tầng

Vị trí cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất 

Trong công bố giải trình tình trạng thị phần chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc 10 tháng đầu năm mới tết đến 2018, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp Hcm nghĩ rằng, thị phần chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc năm 2018 sẽ chuyển tiếp tăng trưởng tốt theo sự ổn thỏa của nền kinh tế tiền bạc. Các phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng thị phần chi tiêu và sử dụng và sản phẩm sẽ có sự tái cấu tạo khoa học không chỉ có vậy. Trong đó, các dự án bđs hộ dân thời thượng tại khu cái nôi thành phố kế thừa cùng với tận dụng ưu điểm “đặc quyền” vì thành phố đã định vị không chấp thụận thêm dự án bđs căn hộ cao tầng từ hiện nay đến năm 2020.  

Còn ông Trần Trọng Nhân, Giám đốc dự án bđs Cenland trong một cuộc hội thảo chiến lược bđs địa ốc năm 2018 cũng nhận định: “Thị trường những tháng ở thời gian cuối năm sẽ chuyển tiếp chu kỳ luân hồi ổn thỏa, trong những số đó những dự án bđs có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng giống hệt và đặc biệt là vị trí nằm nằm ngay vị trí trong nội ô sẽ đắt hàng hơn bởi lượng đầu cung ngày càng khan hiếm”. 

Nằm trên địa phận Tây Bắc thành phố, quận q tân bình là cầu nối vùng lõi thành phố với tương đối nhiều độ rộng hoạt động giải trí. Từ đây rất có công dụng chuyển di thuận lợi đến các độ rộng hoạt động giải trí khác chẳng hạn như GÒ VẤP, q.12, Q.Phú Nhuận, quận 3, q.10, quận q tân phú. Nơi đây cũng nằm gần các làm mai cơ sở hạ tầng giao thông lớn như làn đường Hoàng Văn Thụ, đường Phạm Văn Đồng và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Bất động sản quận q tân bình hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hít thở là thế mạnh rất bao la của quận q tân bình.

Vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng trên toàn thành phố, q tân bình đã sẽ có được nhiều hít thở. Các công trình kiến thiết xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư bài bản từng và đang mang đến dung mạo thoáng mát đãng hơn cho độ rộng hoạt động giải trí này. Một trong những số đó nút cơ sở hạ tầng giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đã thành các hình.

Cơ hội cho đầu tư bđs địa ốc vào quận q tân bình

Những hít thở trong cơ sở hạ tầng cơ sở hạ tầng giao thông lưng bộ là sức hút, giúp khiêu khích giao thương độ rộng hoạt động giải trí quận q tân bình hít thở mạnh. Đặc biệt, là tác dụng từ việc các tuyến cầu vượt ở các điểm nút cơ sở hạ tầng giao trải trọng đại được đầu tư, hay chính sách lan rộng ra sân bay Tân Sơn Nhất giúp cơ sở hạ tầng giao thông nội khu thông suốt.

Quận q tân bình cũng chính là độ rộng hoạt động giải trí tụ tập đông cư dân, nhiều ban ngành y tế, trường huấn luyện và giảng dạy, chung cư, văn phòng đơn vị tư vấn du học, ngân hàng. Điều hiện nay đã cho ra nơi ở hoàn mỹ và thuận lợi cho nhân dân, cũng chính là động lực trọng đại khiêu khích giá trị bđs địa ốc độ rộng hoạt động giải trí.

Do đó, bđs địa ốc độ rộng hoạt động giải trí q tân bình luôn nằm nằm ngay vị trí trong tầm ngắm của người dân muốn định cư tại Tp Hcm. Nhiều gia đình có mong mỏi tìm kiếm một khu lý nghĩ đó, thuận lợi để phục vụ tốt việc chuyển di, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng cực cao đã tuyển lựa quận q tân bình. 

Bất động sản quận q tân bình hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng - 1

Các dự án bđs bđs địa ốc căn hộ tuyển lựa quận q tân bình làm nơi đầu tư. 

Nhận thấy điều kiện lý nghĩ đó từ cơ sở hạ tầng giống hệt tại quận q tân bình, các doanh nghiệp bđs địa ốc về đây tìm cơ hội. Hiện nay, vùng đất dành riêng cho bđs địa ốc tại q tân bình đã sẽ có được quy hoạch, cơ hội dành riêng cho các dự án bđs bđs địa ốc vẫn còn đó nhiều.

Bên cạnh các dự án bđs của không ít chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh hay Novaland đã từng đi vào hoạt động giải trí ở trên đường Phổ Quang. Hiện rất có công dụng kể tên một trong những những dự án bđs đáng kể khác đang chính thức mở bán tại q tân bình như La Cosmo Residences của An Gia Hưng Corp, Palacio Garden (Centa Park) do ProdexSaigon đầu tư.

Gần đây, Công ty Cổ phần Thiên Phúc Điền cũng đang tiến hành 3 phần còn sót lại của khu phức hợp Cộng Hòa Garden và dự kiến tung ra khách hàng trong giai đoạn tới với tầm giá từ 38 triệu đồngồng một m2. Đây là dự án bđs nằm ngay tại cái nôi quận q tân bình, mặt đường Cộng Hòa, ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án được nhìn nhận sẽ tạo cơ hội bổ sung thêm kênh đầu tư mới cho phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc tầm trung và thời thượng tại quận q tân bình.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet