Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát triển condotel biển tại Bình Thuận

Uy tín từ thương hiệu Wyndham 

Là một số tập đoàn khách sạn lớn số 1 toàn cầu với 40 năm kinh nghiệm, Wyndham Hotel Group có định hướng lan rộng và đổi mới trên toàn diện và tổng thể chchâu âu. Thương hiệu hiện sở hữu và cai trị và vận hành gần 8.000 khách sạn, 7,7% tổng số lượng là phòng ngủ hạng sang cung ứng trên toàn toàn cầu.

polyad

Wyndham nằm trong top 5 toàn cầu về cai trị và vận hành và cai trị và vận hành khách sạn.

Theo giới đầu tư ngân sách bđs địa ốc nghỉ dưỡng, các tập đoàn cai trị và vận hành danh xưng quốc tế thường khắt khe trong sàng lọc dự án bđs địa ốc. Hợp tác với các thương hiệu đã làm được danh xưng và tầm tác động trên trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng như Wyndham càng khó hơn.

“Họ vừa nhu muốn dự án bđs địa ốc toạ lạc tốt, vừa mới được đầu tư ngân sách gọn gàng theo tiêu chí riêng. Suất đầu tư ngân sách để khách sạn được gắn thương hiệu quốc tế rất đắt, chỉ những chủ đầu tư ngân sách vững mạnh, sẽ có được cái nhìn quốc tế mới sàng lọc bước đi táo tợn này”, một chuyên gia bất động sản địa ốc cho hay. 

polyad

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên thu hút đầu tư ngân sách năm 2018.

Nhờ tư duy mới trong đổi mới bđs địa ốc nghỉ dưỡng, Apec Group sẽ là 1 số đối tác được Wyndham sàng lọc đúng theo tác tại trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng Việt Nam.

Trái với khá nhiều đại gia bđs địa ốc tụ hợp tại những tâm điểm trên cao điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Apec Group sàng lọc tấn công tại trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc tỉnh, những vùng cao điểm cấp 2 với tham vọng chiếm hữu trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng.

“Đây đều là những trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng còn mới với vùng đất căng tràn trề màu mỡ nhưng chưa được phá hoang hết”, thay mặt đại diện tập đoàn cho biết. 

Cuối năm 2018, dự án bđs địa ốc kết đúng theo giữa Wyndham và Apec Group – Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa ra mắt đã thu hút sự quyên âm của giới đầu tư ngân sách.

Đầu năm 2019, Apec Group tiếp tục “cú huých” khi ra mắt dự án bđs địa ốc căn hộ condotel tại Bình Thuận. Dự án đó cũng đều phải sở hữu sự góp mặt “đối tác chiến lược” là Wyndham.

Cơ hội nâng cao đẳng cấp bđs địa ốc nghỉ dưỡng

Về bản chất, các dự án bđs địa ốc bđs địa ốc nghỉ dưỡng là mặt hàng lưu trú chuyên được sự dụng cho cao điểm. Trong bối cảnh bây giờ, bđs địa ốc nghỉ dưỡng được quyên âm như một tài chánh sinh lời thu hút các chuyên gia đầu tư ngân sách. Bên cạnh việc tiến hành lập trình sẵn 1 sản phẩm chất lượng không quá tồi tệ, khâu cai trị và vận hành và cai trị và vận hành dự án bđs địa ốc vào vai trò trọng đại.

“Các nhà cai trị và vận hành dự án bđs địa ốc có kinh nghiệm sẽ đặt ra các chiến lược phù đúng theo để bđs địa ốc nghỉ dưỡng đạt hiệu quả gia công về doanh thu. Đây là nguyên nhân Apec Group tìm về Wyndham để đúng theo tác tiến hành cai trị và vận hành các dự án bđs địa ốc”, thay mặt đại diện Apec Group giao lưu. 

polyad

Wyndham Hotel Group là đơn vị cai trị và vận hành chính thức của Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Ngoài ra, sự đúng theo tác giữa Apec Group với Wyndham Mỹ được chủ đầu tư ngân sách hứa hẹn giúp các dự án bđs địa ốc bđs địa ốc nghỉ dưỡng làm theo một số pháp lý áp chế ăn nhập cho hệ thống, luôn được bảo vệ tiêu chí chất lượng không quá tồi tệ quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó tổng giám đốc Apec Group giao lưu: “Khách sạn cai trị và vận hành một giá trị vô hình dung là càng ngày càng củng cố giá trị bđs địa ốc theo thời kì. Việc đúng theo tác cùng Wyndham giúp giá trị càng ngày càng tăng, khuếch trương doanh thu cho những nhà đầu tư ngân sách”.

Bên cạnh đó, với các kinh nghiệm tại trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng quốc tế, ông cho rằng Wyndham sẽ đổi mới các tiêu chí dịch vụ và thi hành các giải pháp tiếp thị chuyên khoa, tạo thành dùng thử không như cho quý khách. 

Sau khi trở nên đối tác chiến lược của Apec Group, sắp đến, Wyndham sẽ là đơn vị cai trị và vận hành cai trị và vận hành chính thức cho dự án bđs địa ốc Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là dự án bđs địa ốc condotel tọa lạc ở 1 trong các những cung đường biển đẹp mắt Việt Nam.

Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư ngân sách 1.500 tỷ đồng, dự kiến cung ứng hàng loạt condotel với 100% căn hộ hướng biển hứa hẹn trở nên điểm sáng trên trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet